Top 10+ mẫu thiết kế khu lăng mộ đá gia đình đẹp - Đá mỹ...

0 ₫

Top 10+ mẫu thiết kế khu lăng mộ đá gia đình đẹp - Đá mỹ nghệ Khánh Linh.Thiết kế và xây dựng khu lăng mộ đá nghĩa trang gia đình để những người thân đã khuất có nơi an nghỉ thanh tịnh đang được rất nhiều gia đình qua tâm.Việc thiết kế và xây dựng khu nghĩa trang gia đình không chỉ là tạo dựng cho ông bà bố mẹ được mồ yên mả đẹp,phù hộ cho con cháu trong nhà được mạnh khỏe bình an mà còn thể hiện được tấm lòng hiếu thảo,biết ơn của con cháu tới ông bà tổ tiên của mình.

 

Mua hàng

Mẫu lăng thờ cánh đẹp cho khu lăng thờ đá gia đình năm 2021

0 ₫

Mẫu lăng thờ cánh đẹp cho khu lăng thờ đá gia đình năm 2021.Mẫu lăng thờ cánh thiết kế từ đá xanh tự nhiên nguyên khối, hoa văn chạm nổi sắc nét ,ý nghĩa đang là xu hướng lựa chọn cho khu lăng thờ đá gia đình trong năm 2021.

Mua hàng

Mẫu khu lăng mộ đá gia đình đẹp thiết kế tinh tế - KL008

0 ₫

Mẫu khu lăng mộ đá gia đình đẹp thiết kế tinh tế - KL008. Đây là mẫu thiết kế khu lăng mộ đá gia đình điển hình cho các gia đình có diện tích đất nghĩa trang vừa và nhỏ.Nguyên liệu đá được dùng để chế tác hoàn toàn là đá xanh đen đã được chọn lựa rất kỹ về chất lượng.Hoa văn trang trí lấy cảm hứng chủ đạo từ họa tiết tứ quý vô cùng ấn tượng.

Mua hàng

Mẫu lăng thờ đá thiết kế nhỏ gọn hoa văn tinh tế năm 2021

0 ₫

Mẫu lăng thờ đá thiết kế nhỏ gọn hoa văn tinh tế năm 2021.Lăng thờ đá hay còn gọi là long đình đá,am thờ đá là hạng mục quan trọng nhất trong khu lăng mộ đá gia đình.Mẫu lăng thờ đá có thiết kế nhỏ gọn tinh tế khá nổi bật với kiểu thiết kế mang đậm phong cách á đông mô phỏng theo kiểu kiến trúc đình chùa.Đơn giản nhưng tinh tế,nhỏ gọn nhưng không kém phần trang trọng phù hợp với những khu lăng mộ đá gia đình có diện tích nhỏ.

 

Mua hàng

Lăng thờ đá - long đình cánh cho khu lăng mộ diện tích lớn

0 ₫

Lăng thờ đá - long đình cánh cho khu lăng mộ diện tích lớn. Lăng thờ đá với thiết kế cánh hai bên hay còn gọi là long đình cánh,lăng thờ chung là mẫu lăng thờ có kiểu thiết kế với kích thươc lớn phù hợp với những khu lăng mộ gia đình có diện tích rộng.Với ưu điểm là bền đẹp,hoa văn thiết kế săc nét tinh sảo mang đậm phong cách á đông ,kích thước lớn sẽ làm khu lăng mộ đá gia đình của quý khách trang trọng hơn,uy nghiêm hơn,hoành tráng hơn. 

Mua hàng

Lăng thờ đá công giáo - mẫu lăng thờ của người theo đạo

0 ₫

Lăng thờ đá công giáo - mẫu lăng thờ của người theo đạo.Lăng thờ đá công giáo là mẫu lăng thờ của những người theo đạo thiên chúa.Mẫu lăng thờ của người theo đạo được chế tác hoàn toàn từ đá tự nhiên,hoa văn trang trí nổi bật theo phong cách thiên chúa giáo với hình ảnh cây thánh giá,bông lúa,quyển kinh thánh,dây nho,hình ảnh thiên thần......   

Mua hàng

Lăng thờ đá - Mẫu lăng thờ bằng đá đẹp thiết kế tinh tế

0 ₫

Lăng thờ đá - Mẫu lăng thờ bằng đá đẹp thiết kế tinh tế.Các mẫu lăng thờ đá - lăng thờ bằng đá tại cơ sở của chúng tôi được thiết kế mang đậm phong cách á đông.Hoa văn trang trí sắc nét đến từng chi tiết mềm mại và tinh tế được chọn lọc khá tỉ mỉ.Chất lượng đá đều được chúng tôi chọn lọc và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đem vào chế tác đảm bảo mang tới cho khách hàng những mẫu lăng thờ đá có giá trị cao nhất.

Mua hàng

Lăng thờ đá - mẫu lăng thờ đá đơn đẹp nhất hiện nay.

0 ₫

Lăng thờ đá - mẫu lăng thờ đá đơn đẹp nhất hiện nay. Mẫu lăng thờ đá đơn là kiểu lăng thờ được thiết kế đơn giản, gọn gàng không có hai phần cánh ở hai bên. Hoa văn trang trí mang đậm phong cách văn hóa phương đông với hình ảnh tứ linh, tứ quý .  Kiểu thiết kế này không cầu kỳ nhưng vẫn  cuốn hút, đơn giản mà vẫn trang trọng phù hợp với các khu lăng mộ gia đình có diện tích vừa và nhỏ.

Mua hàng

Mẫu khu lăng mộ đá xanh rêu thiết kế hiện đại giá tốt

0 ₫

Mẫu khu lăng mộ đá xanh rêu thiết kế hiện đại giá tốt.Xây dựng khu lăng mộ gia đình bằng đá xanh rêu sẽ mang lại cho khu lăng mộ vẻ đẹp khá thời thượng,tính thẩm mỹ cao, đặc biệt độ bền trường tồn theo thời gian.

Mua hàng

Mẫu lăng thờ đá thiết kế đơn giản đẹp năm 2020

0 ₫

Mẫu lăng thờ đá thiết kế đơn giản đẹp năm 2020.Lăng thờ đá hay còn gọi là long đình đá  dùng để làm nơi thờ cúng chung cho cả khu lăng mộ gia đình.

Mua hàng

Lăng thờ đá -mẫu lăng thờ cánh bằng đá đẹp

0 ₫

Lăng thờ đá -mẫu lăng thờ cánh bằng đá đẹp.Là mẫu lăng thờ đá có thiết kế cánh hai bên với kích thước dao động lớn nhỏ đa dạng khác nhau.Lăng thờ đá là nơi để thờ cúng chung cho cả khu lăng mộ và  là hạng mục đứng sau cùng của khu lăng mộ.

Mua hàng

Mẫu khu lăng mộ đá gia tộc đẹp thiết kế cao cấp.

0 ₫

Mẫu khu lăng mộ đá gia tộc đẹp thiết kế cao cấp là mẫu khu lăng mộ đá đẹp có đầy đủ các hạng mục phối hợp hài hòa.Hoa văn chạm khắc tinh tế, mềm mại, kích thước chuẩn phong thủy, thiết kế trang trọng đẹp mắt. Giá thành hợp lý nhất.

 

Mua hàng