Lăng thờ đá - long đình cánh cho khu lăng mộ diện tích lớn

0 ₫

Lăng thờ đá - long đình cánh cho khu lăng mộ diện tích lớn. Lăng thờ đá với thiết kế cánh hai bên hay còn gọi là long đình cánh,lăng thờ chung là mẫu lăng thờ có kiểu thiết kế với kích thươc lớn phù hợp với những khu lăng mộ gia đình có diện tích rộng.Với ưu điểm là bền đẹp,hoa văn thiết kế săc nét tinh sảo mang đậm phong cách á đông ,kích thước lớn sẽ làm khu lăng mộ đá gia đình của quý khách trang trọng hơn,uy nghiêm hơn,hoành tráng hơn. 

Mua hàng

Lăng thờ đá công giáo - mẫu lăng thờ của người theo đạo

0 ₫

Lăng thờ đá công giáo - mẫu lăng thờ của người theo đạo.Lăng thờ đá công giáo là mẫu lăng thờ của những người theo đạo thiên chúa.Mẫu lăng thờ của người theo đạo được chế tác hoàn toàn từ đá tự nhiên,hoa văn trang trí nổi bật theo phong cách thiên chúa giáo với hình ảnh cây thánh giá,bông lúa,quyển kinh thánh,dây nho,hình ảnh thiên thần......   

Mua hàng

Lăng thờ đá - Mẫu lăng thờ bằng đá đẹp thiết kế tinh tế

0 ₫

Lăng thờ đá - Mẫu lăng thờ bằng đá đẹp thiết kế tinh tế.Các mẫu lăng thờ đá - lăng thờ bằng đá tại cơ sở của chúng tôi được thiết kế mang đậm phong cách á đông.Hoa văn trang trí sắc nét đến từng chi tiết mềm mại và tinh tế được chọn lọc khá tỉ mỉ.Chất lượng đá đều được chúng tôi chọn lọc và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đem vào chế tác đảm bảo mang tới cho khách hàng những mẫu lăng thờ đá có giá trị cao nhất.

Mua hàng

Lăng thờ đá - mẫu lăng thờ đá đơn đẹp nhất hiện nay.

0 ₫

Lăng thờ đá - mẫu lăng thờ đá đơn đẹp nhất hiện nay. Mẫu lăng thờ đá đơn là kiểu lăng thờ được thiết kế đơn giản, gọn gàng không có hai phần cánh ở hai bên. Hoa văn trang trí mang đậm phong cách văn hóa phương đông với hình ảnh tứ linh, tứ quý .  Kiểu thiết kế này không cầu kỳ nhưng vẫn  cuốn hút, đơn giản mà vẫn trang trọng phù hợp với các khu lăng mộ gia đình có diện tích vừa và nhỏ.

Mua hàng

Mẫu khu lăng mộ đá xanh rêu thiết kế hiện đại giá tốt

0 ₫

Mẫu khu lăng mộ đá xanh rêu thiết kế hiện đại giá tốt.Xây dựng khu lăng mộ gia đình bằng đá xanh rêu sẽ mang lại cho khu lăng mộ vẻ đẹp khá thời thượng,tính thẩm mỹ cao, đặc biệt độ bền trường tồn theo thời gian.

Mua hàng

Mẫu lăng thờ đá thiết kế đơn giản đẹp năm 2020

0 ₫

Mẫu lăng thờ đá thiết kế đơn giản đẹp năm 2020.Lăng thờ đá hay còn gọi là long đình đá  dùng để làm nơi thờ cúng chung cho cả khu lăng mộ gia đình.

Mua hàng

Lăng thờ đá -mẫu lăng thờ cánh bằng đá đẹp

0 ₫

Lăng thờ đá -mẫu lăng thờ cánh bằng đá đẹp.Là mẫu lăng thờ đá có thiết kế cánh hai bên với kích thước dao động lớn nhỏ đa dạng khác nhau.Lăng thờ đá là nơi để thờ cúng chung cho cả khu lăng mộ và  là hạng mục đứng sau cùng của khu lăng mộ.

Mua hàng

Mẫu khu lăng mộ đá gia tộc đẹp thiết kế cao cấp.

0 ₫

Mẫu khu lăng mộ đá gia tộc đẹp thiết kế cao cấp.là mẫu khu lăng mộ đá đẹp có đầy đủ các hạng mục phối hợp hài hòa.Hoa văn chạm khắc tinh tế, mềm mại, kích thước chuẩn phong thủy, thiết kế trang trọng đẹp mắt. Giá thành hợp lý nhất.

 

Mua hàng

BÁO GIÁ LĂNG THỜ ĐÁ ĐẸP - ĐÁ MỸ NGHỆ KHÁNH LINH

0 ₫

Báo giá lăng thờ đá đẹp- Đá mỹ nghệ Khánh Linh . Lăng thờ đá đẹp là một phần quan trọng không thể thiếu trong khu quần thể lăng mộ đágia đình.Nó là hạng mục quan trọng, bề thế uy nghiêm là nơi  thờ cúng chung cho cả khu lăng mộ đá.

Mua hàng

Lăng thờ đá đẹp trạm hoa văn tứ quý

0 ₫

Lăng thờ đá đẹp hay còn gọi là long đình đá là danh mục để thờ cúng chung trong khu lăng mộ gia đình.Lăng thờ đá đẹp trạm hoa văn tứ quý thể hiện được sự tinh tế ,thanh cao, uy nghiêm cho cả khu lăng mộ .

 

Mua hàng

Khu lăng mộ đá xanh đẹp - Đá Mỹ Nghệ Khánh Linh

0 ₫

Một khu lăng mộ đẹp chuẩn luôn bao gồm các hạng mục sau : Cổng đá, cuốn thư đá,lăng thờ đá, lư hương đá, bát hương đá, mộ đá, lan can đá ..... Tuy nhiên tùy theo diện tích xây dựng khu lăng mộ lớn hay nhỏ, tùy theo khả năng của mỗi gia đinh,dòng họ mà khu lăng mộ cũng sẽ thêm hoặc bớt một số hạng mục. nhưng tất cả luôn được tính toán sao cho hài hòa cân đối nhất.

Mua hàng