Mẫu lăng thờ cánh đẹp cho khu lăng thờ đá gia đình năm 2021

0 ₫

Mẫu lăng thờ cánh đẹp cho khu lăng thờ đá gia đình năm 2021.Mẫu lăng thờ cánh thiết kế từ đá xanh tự nhiên nguyên khối, hoa văn chạm nổi sắc nét ,ý nghĩa đang là xu hướng lựa chọn cho khu lăng thờ đá gia đình trong năm 2021.

Mua hàng

Mẫu lăng thờ đá thiết kế nhỏ gọn hoa văn tinh tế năm 2021

0 ₫

Mẫu lăng thờ đá thiết kế nhỏ gọn hoa văn tinh tế năm 2021.Lăng thờ đá hay còn gọi là long đình đá,am thờ đá là hạng mục quan trọng nhất trong khu lăng mộ đá gia đình.Mẫu lăng thờ đá có thiết kế nhỏ gọn tinh tế khá nổi bật với kiểu thiết kế mang đậm phong cách á đông mô phỏng theo kiểu kiến trúc đình chùa.Đơn giản nhưng tinh tế,nhỏ gọn nhưng không kém phần trang trọng phù hợp với những khu lăng mộ đá gia đình có diện tích nhỏ.

 

Mua hàng

Lăng thờ đá - long đình cánh cho khu lăng mộ diện tích lớn

0 ₫

Lăng thờ đá - long đình cánh cho khu lăng mộ diện tích lớn. Lăng thờ đá với thiết kế cánh hai bên hay còn gọi là long đình cánh,lăng thờ chung là mẫu lăng thờ có kiểu thiết kế với kích thươc lớn phù hợp với những khu lăng mộ gia đình có diện tích rộng.Với ưu điểm là bền đẹp,hoa văn thiết kế săc nét tinh sảo mang đậm phong cách á đông ,kích thước lớn sẽ làm khu lăng mộ đá gia đình của quý khách trang trọng hơn,uy nghiêm hơn,hoành tráng hơn. 

Mua hàng

Lăng thờ đá công giáo - mẫu lăng thờ của người theo đạo

0 ₫

Lăng thờ đá công giáo - mẫu lăng thờ của người theo đạo.Lăng thờ đá công giáo là mẫu lăng thờ của những người theo đạo thiên chúa.Mẫu lăng thờ của người theo đạo được chế tác hoàn toàn từ đá tự nhiên,hoa văn trang trí nổi bật theo phong cách thiên chúa giáo với hình ảnh cây thánh giá,bông lúa,quyển kinh thánh,dây nho,hình ảnh thiên thần......   

Mua hàng

Lăng thờ đá - Mẫu lăng thờ bằng đá đẹp thiết kế tinh tế

0 ₫

Lăng thờ đá - Mẫu lăng thờ bằng đá đẹp thiết kế tinh tế.Các mẫu lăng thờ đá - lăng thờ bằng đá tại cơ sở của chúng tôi được thiết kế mang đậm phong cách á đông.Hoa văn trang trí sắc nét đến từng chi tiết mềm mại và tinh tế được chọn lọc khá tỉ mỉ.Chất lượng đá đều được chúng tôi chọn lọc và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đem vào chế tác đảm bảo mang tới cho khách hàng những mẫu lăng thờ đá có giá trị cao nhất.

Mua hàng

Lăng thờ đá - mẫu lăng thờ đá đơn đẹp nhất hiện nay.

0 ₫

Lăng thờ đá - mẫu lăng thờ đá đơn đẹp nhất hiện nay. Mẫu lăng thờ đá đơn là kiểu lăng thờ được thiết kế đơn giản, gọn gàng không có hai phần cánh ở hai bên. Hoa văn trang trí mang đậm phong cách văn hóa phương đông với hình ảnh tứ linh, tứ quý .  Kiểu thiết kế này không cầu kỳ nhưng vẫn  cuốn hút, đơn giản mà vẫn trang trọng phù hợp với các khu lăng mộ gia đình có diện tích vừa và nhỏ.

Mua hàng

Mẫu lăng thờ đá thiết kế đơn giản đẹp năm 2020

0 ₫

Mẫu lăng thờ đá thiết kế đơn giản đẹp năm 2020.Lăng thờ đá hay còn gọi là long đình đá  dùng để làm nơi thờ cúng chung cho cả khu lăng mộ gia đình.

Mua hàng

Lăng thờ đá -mẫu lăng thờ cánh bằng đá đẹp

0 ₫

Lăng thờ đá -mẫu lăng thờ cánh bằng đá đẹp.Là mẫu lăng thờ đá có thiết kế cánh hai bên với kích thước dao động lớn nhỏ đa dạng khác nhau.Lăng thờ đá là nơi để thờ cúng chung cho cả khu lăng mộ và  là hạng mục đứng sau cùng của khu lăng mộ.

Mua hàng

BÁO GIÁ LĂNG THỜ ĐÁ ĐẸP - ĐÁ MỸ NGHỆ KHÁNH LINH

0 ₫

Báo giá lăng thờ đá đẹp- Đá mỹ nghệ Khánh Linh . Lăng thờ đá đẹp là một phần quan trọng không thể thiếu trong khu quần thể lăng mộ đágia đình.Nó là hạng mục quan trọng, bề thế uy nghiêm là nơi  thờ cúng chung cho cả khu lăng mộ đá.

Mua hàng

Lăng thờ đá đẹp trạm hoa văn tứ quý

0 ₫

Lăng thờ đá đẹp hay còn gọi là long đình đá là danh mục để thờ cúng chung trong khu lăng mộ gia đình.Lăng thờ đá đẹp trạm hoa văn tứ quý vô cùng mềm mại được chế tác hoàn toàn từ đá xanh tự nhiên nguyên khối thể hiện được sự tinh tế ,thanh cao, uy nghiêm cho cả khu lăng mộ .

 

Mua hàng

LĂNG THỜ ĐÁ ĐẸP ĐƯỢC LÀM TỪ ĐÁ XANH NGUYÊN KHỐI

0 ₫

Lăng thờ đá đẹp được làm từ đá xanh nguyên khối ,với kiến trúc hai mái cong  biểu tượng hoa sen cách điệu trên cùng, kết hợp với hoa văn tứ quý hài hòa  những người thợ của chúng tôi đã tạo nên một khu lăng thờ thật uy nghi và hoành tráng.

Mua hàng