Thông tin sản phẩm

  • NH00000383

Mô tả ngắn

Lăng thờ đá đẹp được làm từ đá xanh nguyên khối ,với kiến trúc hai mái cong  biểu tượng hoa sen cách điệu trên cùng, kết hợp với hoa văn tứ...

Mua ngay giao hàng tận nơi

Sẽ có mặt tại nhà của bạn

Từ 1 đến 3 ngày làm việc

Thanh toán khi nhận hàng

Lăng thờ đá đẹp được làm từ đá xanh nguyên khối ,với kiến trúc hai mái cong  biểu tượng hoa sen cách điệu trên cùng, kết hợp với hoa văn tứ quý hài hòa  những người thợ của chúng tôi đã tạo nên một khu lăng thờ thật uy nghi và hoành tráng.

Lăng thờ đá đẹp được làm từ đá xanh nguyên khối, là hạng mục quan trọng nhất trong khu lăng mộ đá. đây được coi là hạng mục lớn trong khu lăng mộ, dùng để bày bát hương đá, lọ hoa đá,cùng tất cả các vật phẩm tiến cúng của con cháu trong gia đình dòng họ dâng lên ông bà tổ tiên .

Trong bài viết này chúng  tôi trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng mẫu lăng thờ cánh ,hoa văn tứ quý đang được rất nhiều người lựa chọn  xây dựng lắp đặt cho khu lăng mộ của gia đình dòng họ của mình.

 

Phần dưới cùng là phần đế được làm rất chắc chắn , hoa văn hoa lá đơn giản, phần giữa bưng là hình ảnh chữ thọ tròn cách điệu.Phía trên bưng là khu ban thờ được dùng để đặt bát hương đá, lọ hoa đá và vật phẩm tiến cúng của con cháu dâng lên ông bà tổ tiên với lòng tôn kính, biết ơn của mình.Hai bên là thiết kế cột vuông vô cùng vưng chắc làm cột đỡ cho mái phía trên ,Trên cột hai bên được khắc câu đối tạo nên vẻ hài hòa vững chắc cho cả khu lăng thờ, hai bên cánh của lăng thờ được chế tác họa tiết tứ quý khá sắc nét , phía trên cùng là phấn mái với thiết kế đao lá vững chắc , trên cùng của mái là hoạ tiết hoa sen cách điệu. 

Nhìn vào tổng thể khu lăng thờ  ra nhận thấy được vẻ hài hòa , độ vững chắc tạo nên nét uy nghi, cổ kính cho cả khu lăng mộ