Mẫu khu lăng mộ đá đẹp cho gia tộc bán tại Đà Nẵng

16:22 - 28/07/2023

Mẫu khu lăng mộ đá đẹp cho gia tộc bán tại Đà Nẵng

Mẫu khu lăng mộ đá đẹp cho gia tộc bán tại Đà Nẵng là một trong nhiều mẫu khu lăng mộ đá cao cấp của đơn vị chúng tôi. Với thiết kế sang trọng - kiểu dáng và hoa văn đa dạng tinh tế - chất lượng bền vững theo thời gian - kích thước thiết kế chuẩn phong thủy nên đang được rất nhiều gia đình quan tâm và lựa chọn, khi có kế hoạch xây dựng khu lăng mộ nghĩa trang gia đình dòng tộc.

 

Mẫu khu lăng mộ đá đẹp cho gia tộc bán tại Đà Nẵng

Xây khu lăng mộ đá đẹp cho gia tộc tại Đà Nẵng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và lựa chọn của rất nhiều gia đình trong thời gian gần đây.

Hình ảnh các khu lăng mộ gia đình bằng đá được xây dựng khang trang bề thế đang ngày càng phổ biến hơn ở Đà Nẵng. Nắm bắt được nhu cầu xây dựng của khách hàng ở đây, Đá mỹ nghệ Khánh Linh đã có mặt và đưa ra rất nhiều bản thiết kế lăng mộ đẹp, chuẩn phong thủy. Giúp khách hàng có đa dạng sự lựa chọn về kiểu dáng mẫu mã, qui mô xây dựng và chi phí hợp lý nhất.

Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng mẫu khu lăng mộ đá gia đình có thiết kế sang trọng, chuẩn phong thủy cùng tham khảo.

Mẫu khu lăng mộ đá đẹp cho gia tộc bán tại Đà NẵngMẫu khu lăng mộ đá đẹp cho gia tộc bán tại Đà Nẵng

Các hạng mục xây dựng mẫu khu lăng mộ đá đẹp

Khu lăng mộ đá đẹp cho gia đình dòng tộc tại Đà Nẵng được cấu tạo gồm các hạng mục 

Lăng thờ đá

Lăng thờ đá đặt trong khu lăng mộ đá đẹp tại Đà NẵngLăng thờ đá đặt trong khu lăng mộ đá đẹp tại Đà Nẵng

Lăng thờ đá lăng mộ hay còn gọi là lăng thờ chung, cây hương đá lăng mộ, bàn thờ đá lăng mộ. Đây là hạng mục quan trọng nhất trong khu lăng mộ. Là nơi khắc ghi các thông tin quan trọng của gia tộc và là nơi đặt bát hương thờ cúng thần linh và gia tiên.

Mẫu lăng thờ thiết kế theo dạng lăng cánh, mái chùa ngói vảy vô cùng đẹp mắt. Hai bên cột chính chạm câu đối chữ nho. Chính giữ bài vị chạm chữ Phúc tròn to tượng trưng cho phúc phần viên mãn đủ đầy.

Hoa văn trang trí là hình ảnh tứ quý tượng trưng cho vẻ đẹp bốn mùa. Trên cùng của mái là hình ảnh mặt nguyệt âm dương.

Tham khảo thêm : Mẫu lăng thờ đá xanh khu lăng mộ nghĩa trang gia đình đẹp

Tham khảo thêm : Lăng thờ đá - Long đình đá và tất cả những điều nên biết trước khi xây.

Mộ đá

Mộ đá khối xây trong khu lăng mộ đá đẹp tại Đà NẵngMộ đá khối xây trong khu lăng mộ đá đẹp tại Đà Nẵng

Mẫu mộ đá xây trong khu lăng mộ đá đẹp thiết kế có kích thước khá lớn : 127 x 217cm. Đây là mẫu mộ đá đẹp thiết kế dành cho kiểu mộ chôn cất một lần.

Mộ được chế tác hoàn toàn từ đá xanh tự nhiên nguyên khối nên có độ bền và giá trị thẩm mỹ rất cao. Hoa văn điêu khắc trên mộ tinh xảo sắc nét. Màu sắc đồng đều gần gũi tự nhiên. Phía trước mộ là một tấm bia rời khắc ghi các thông tin của người đã khuất.

Tham khảo thêm : Mẫu mộ hai mái đá xanh rêu cao cấp thiết kế sang trọng 

Tham khảo thêm : Mộ tam cấp đá xanh rêu nguyên khối cao cấp lắp đặt tại Hà Nội

Cổng đá

Cổng đá của khu lăng mộ đá đẹpCổng đá của khu lăng mộ đá đẹp

Cổng đá khu lăng mộ thiết kế theo dạng cổng tứ trụ. Các trụ cột cổng liên kết với nhau qua phần vách cổng tạo độ vững chắc. Phía trên các trụ cổng trang trí hình ảnh quả cầu và nụ. Đây là mẫu cổng thiết kế thiên về hướng đơn giản nhẹ nhàng.  

Lan can đá - hàng rào đá lăng mộ 

Mẫu lan can đá chạm hoa văn tinh xảo trong khu lăng mộ đá đẹpMẫu lan can đá chạm hoa văn tinh xảo trong khu lăng mộ đá đẹp

So với phần cổng đá thì phần lan can đá lăng mộ thiết kế cầu kỳ và tỷ mỷ hơn. Đây là mẫu lan can đá lăng mộ chạm hoa Cúc vô cùng tinh xảo. Đường nét chạm khắc đục nổi bong kênh tạo hiệu ứng 3D vô cùng sinh động. 

Tham khảo thêm  : Lan can đá- mẫu hàng rào đá khu lăng mộ đẹp nhất hiện nay

Cuốn thư đá

Cuốn thư đá trong khu lăng mộ đá đẹpCuốn thư đá trong khu lăng mộ đá đẹp

Cuốn thư đá lăng mộ thiết kế theo dạng hình vuông đặt ngay sau cổng ra vào khu lăng mộ.Trên cuốn thư đá chạm khắc các hình ảnh hoa văn tinh tế và một số thông tin liên quan tới khu lăng mộ.

Cuốn thư đá lăng mộ có nhiệm vụ trấn phong thủy. Ngăn các luồng khí xấu xâm nhập vào bên trong khu lăng mộ. Bảo vệ và giữ gìn sự bình yên và thanh tịnh cho khu lăng mộ.

Bàn lễ đá - đèn đá

 Bàn lễ đá và đèn đá đặt trang trọng gần lăng thờ đá. Đây là hai vật phẩm thờ cúng được sử dụng khá nhiều đặt trong các khu lăng mộ. Đặt bộ sản phẩm đồ thờ trong khu lăng mộ giúp nơi thờ cúng trang nghiêm và thẩm mỹ hơn. 

Nguyên liệu đá chế tác khu lăng mộ gia đình tại Đà Nẵng

Nguyên liệu chính sử dụng để chế tác khu lăng mộ gia đình tại Đà Nẵng chính là đá xanh tự nhiên. Mẫu đá xanh tự nhiên được khai thác nhiều tại các vùng núi đá Ninh Bình và Thanh Hóa. 

Đặc điểm của đá xanh tự nhiên là có độ rắn chắc cao, dai và đàn hồi tốt, màu sắc gần gũi tự nhiên rất thích hợp để chế tác và điêu khắc các hoa văn tinh xảo.

Báo giá xây dựng mẫu khu lăng mộ đá đẹp tại Đà Nẵng.

Giá xây dựng mẫu khu lăng mộ đá đẹp tại Đà Nẵng không cố định cụ thể. Để báo giá chính xác cho từng mẫu khu lăng mộ chúng tôi cần dựa vào một số yếu tố như : Kích thước xây dựng khu lăng mộ, chất liệu đá xây dựng, các hạng mục xây dựng, thời gian đặt hàng, khoảng cách và địa điểm lắp đặt.

GỌI NGAY : 096.125.1235  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ NHANH CHÍNH XÁC NHẤT.

Địa chỉ bán khu lăng mộ đá đẹp cho gia tộc uy tín tại Đà Nẵng.

 Đá mỹ nghệ Khánh Linh với kinh nghiệm thiết kế và chế tác đá lâu năm. Cùng với kinh nghiệm thi công, lắp đặt mẫu khu lăng mộ đá đẹp tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi xin cam kết đem lại những sản phẩm đúng với giá trị mà khách hàng phải bỏ ra.

Ngoài Mẫu khu lăng mộ gia đình đẹp, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như : lăng thờ đá, cuốn thư đá, lan can đá, chiếu rồng đá, cây hương đá, lư hương đá, đồ thờ đá, cổng đá,mộ đá, linh vật đá, kiến trúc đình chùa,.......

Để được báo giá chính xác nhất cho từng mẫu sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ

Đá mỹ nghệ Khánh Linh 

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Website: Damynghekhanhlinh.com

Zalo : 096 125 1235

Hotline : 096.125.1235

 

 

Bài viết liên quan

Lắp đặt khu lăng mộ gia đình bằng đá xanh rêu tại Hải Dương
Lắp đặt mộ ba mái đá xanh cao cấp cho gia đình anh Dũng tại Hải Dương
Báo giá lăng thờ đá - các mẫu lăng thờ đá đẹp mới nhất
5+ Kinh nghiệm xây khu lăng mộ đá gia đình chuẩn phong thủy
Xây lăng mộ gia đình bằng đá - Nên hay không nên.