Rồng đá bậc thềm - mẫu rồng đá bậc thềm nhà thờ họ đẹp

Thông tin sản phẩm

  • NH_00000514

Mô tả ngắn

Rồng đá bậc thềm - mẫu rồng đá bậc thềm nhà thờ họ đẹp.Rồng đá bậc thềm nhà thờ họ được chế tác hoàn toàn từ đá tự nhiên nguyên...

Mua ngay giao hàng tận nơi

Sẽ có mặt tại nhà của bạn

Từ 1 đến 3 ngày làm việc

Thanh toán khi nhận hàng

Rồng đá bậc thềm - mẫu rồng đá bậc thềm nhà thờ họ đẹp.Rồng đá bậc thềm nhà thờ họ được chế tác hoàn toàn từ đá tự nhiên nguyên khối chất lượng tốt,chạm trổ tinh xảo sắc nét.Rồng đá nhà thờ họ được đặt bò theo các bậc tam cấp vào nhà thờ họ nhằm làm tăng vượng khí,may mắn và tài lộc giúp con cháu trong gia tộc thăng tiến,thành đạt.

Rồng đá bậc thềm nhà thờ họ và ý nghĩa tâm linh sâu sắc.

  1. Ý nghĩa rồng đá trong văn hóa tâm linh người Việt Nam
  2. Tại sao nên đặt rồng đá bậc thềm trong từ đường nhà thờ họ 
  3. Tham khảo các mẫu rồng đá bậc tam cấp nhà thờ họ tuyệt đẹp 
  4. Địa chỉ bán rồng đá bậc thềm nhà thờ họ rẻ đẹp, uy tín, chất lượng,chuẩn phong thủy.

 1. Ý nghĩa rồng đá trong văn hóa tâm linh người Việt Nam

Rồng đá bậc thềm - mẫu rồng đá bậc thềm nhà thờ họ đẹp

Đã từ rất lâu,hình ảnh rồng đá đã quá quen thuộc trong văn hóa tâm linh của người Việt.Rồng đá thường xuất hiện trong các khu thờ cúng linh thiêng như đình chùa,miếu thờ, từ đường nhà thờ họ với những hình ảnh rồng đá bậc thêm,rồng chầu trên mái hoặc rồng cuốn quanh cột nhà.

Rồng còn xuất hiện và là biểu tượng đặc trưng cho các bậc đế vương,vua chúa người được mệnh danh là con của thiên tử,nắm giữ uy quyền.Rồng xuất hiện trên hoàng bào,trên ấn ngọc và các khu lăng tẩm của nhà vua.

Rồng đá là linh vật hội tụ đầy đủ các yếu tố sinh khí của trời đất.Đây là linh vật có sức mạnh uy quyền lớn nhất trong tứ linh.Rồng được xem như con vật linh thiêng đại diện cho sức mạnh,may mắn và quyền lực.

 2. Tại sao nên đặt rồng đá bậc thềm trong từ đường nhà thờ họ.

Trong phong thủy rồng là linh vật biểu tượng cho quyền lực,sức mạnh,may mắn và thịnh vượng.Trong văn hóa người Việt rồng đá được xem như linh vật có sức mạnh vô biên, luôn bảo vệ và mang lại mùa màng tươi tốt,cuộc sống ấm no,đầy đủ.

Cũng chính tự ước vọng này,người ta đặt rồng đá bậc thềm trong các khu từ đường nhà thờ họ nhằm mục đích tăng thêm vẻ uy nghiêm,linh thiêng cho khu thờ cúng.Bên cạnh đó  đặt rồng đá bậc thềm nhà thờ họ còn mang lại may mắn,thịnh vượng,thăng tiến và tài lộc cho con cháu trong gia tộc.

3. Tham khảo các mẫu rồng đá bậc tam cấp nhà thờ họ tuyệt đẹp

Rồng đá bậc thềm - mẫu rồng đá bậc thềm nhà thờ họ đẹp

Rồng đá bậc thềm - mẫu rồng đá bậc thềm nhà thờ họ đẹp

 Mẫu rồng đá bậc thềm nhà thờ họ đẹp

Mẫu rồng đá bậc thềm nhà thờ họ đẹp

Rồng đá bậc tam cấp nhà thờ họ

Rồng đá bậc tam cấp nhà thờ họ

Vị trí đặt rồng đá bậc thềm chuẩn phong thủy

Vị trí đặt rồng đá bậc thềm chuẩn phong thủy

tượng rồng đá bậc thềm đẹp

Tượng rồng đá bậc thềm đẹp

 

 4. Địa chỉ bán rồng đá bậc thềm rẻ đẹp, uy tín,chất lượng,chuẩn phong thủy.

Đá mỹ nghệ Khánh Linh chuyên thiết kế,gia công và bán rồng đá bậc thềm trên khắp cả nước.Chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu rồng đá có chất lượng tốt giá thành hợp lý nhất hiện nay.

Chúng tôi có đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao được thừa hưởng nghề truyền thống lâu đời của cha ông để lại và được đào tạo bài bản về kỹ thuật chế tác đá nghệ thuật. Tại cơ sở của chúng tôi cũng lắp đặt một số loại máy móc hiện đại hỗ trợ trong quá trình chế tác.

Chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm rồng đá bậc thềm,rồng đá bậc tam cấp nhà thờ họ đẹp có chất lượng tốt nhất.Ngoài rồng đá chúng tôi cung cấp những sản phẩm khác như ; Lăng thờ đá,cổng đá,cuốn thư đá,hàng rào đá,lư hương đá,đèn đá,hạc đá,chiếu rồng đá, rồng đá bậc thềm,cột đá,linh vật đá.....

Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua mẫu mộ tam cấp đá đẹp giá rẻ cho gia đình,dòng họ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Lăng mộ đá Ninh Bình

Địa chỉ :Làng nghề đá Ninh Vân -Hoa Lư -Ninh Bình

Wedsite:Damynghekhanhlinh.com

Hotline : 096.125.1235 

Zalo :  096.125.1235