Lư hương đá-các mẫu lư hương đá đẹp bán tại ninh bình

Thông tin sản phẩm

  • NH_00000445

Mô tả ngắn

Lư hương đá -các mẫu lư hương đá đẹp bán tại Ninh Bình. Lư hương đá là vật dụng không thể thiếu trong các công trình tâm linh như:Đình chùa,...

Mua ngay giao hàng tận nơi

Sẽ có mặt tại nhà của bạn

Từ 1 đến 3 ngày làm việc

Thanh toán khi nhận hàng

Lư hương đá -các mẫu lư hương đá đẹp bán tại Ninh Bình. Lư hương đá là vật dụng không thể thiếu trong các công trình tâm linh như:Đình chùa, miếu, trong các khu nhà thờ họ,từ đường,nghĩa trang liệt sĩ, dài tưởng niệm.... Lư hương đá dùng để thắp hương và được đặt trang trọng ở chính giữa sân hoặc cửa ra vào.

 

Lư hương đá-các mẫu lư hương đá đẹp bán tại ninh bình

Lư hương đá-các mẫu lư hương đá đẹp bán tại ninh bình

Lư hương đá-các mẫu lư hương đá đẹp bán tại ninh bình.Lư hương đá-mẫu lư hương đá đẹp là vật dụng không thể thiếu trong các công trình tâm linh như :Đình chùa,miếu,nhà thờ họ,từ đường,khu lăng mộ gia tộc,nghĩa trang liệt sĩ, đài tưởng niệm.....  Lư hương đá dùng để thắp hương và được đặt trang trọng ở vị trí chính giữa sân hoặc cửa ra vào.

Lư hương đá thường đi chung với đôi đèn đá hoặc đôi hạc đá, có khi đi kèm với bàn lễ đá .Họa tiết chạm khắc trên lư hương đá cũng vô cùng phong phú đa dạng,hoa văn tỉ mỉ mềm mại tinh tế khi là hình ảnh long,ly,quy,phụng,khi là hình ảnh rồng mây,hoa sen,cây tùng...

Các mẫu lư hương đá đẹp bán tại Ninh Bình

Lư hương đá trắng

Lư hương đá trắng

Lư hương đá xanh

Cây hương đá xanh 

Mẫu lư hương đá đẹp

Mẫu lư hương đá đẹp 

Lư hương đá- mẫu lư hương đá đẹpbán tại ninh bình

Lư hương đá-mẫu lư hương bằng đá bán tại ninh bình.

Giá lư hương đá đẹp bán tại Ninh Bình 

Tại cơ sở của chúng tôi hiện nay có rất nhiều mẫu lư hương đá đẹp có kích thước,hoa văn khác nhau.  Để báo giá chính xác cho từng mẫu lư hương đá chúng tôi phải dựa vào nhiều tố như :kích thước lư hương,nguyên liệu dùng để chế tác lư hương ,hoa văn chạm khắc trên lư hương đá tỉ mỉ hay đơn giản,khoảng cách vận chuyển,địa hình lắp đặt .... mà giá của từng mẫu lư hương đá có sự dao động khác nhau.

Địa chỉ bán lư hương đá đẹp uy tín nhất hiện nay.

Với kinh nghiệm thiết kế,thi công và lắp đặt các công trình đá tâm linh trên khắp cả nước cùng với đội ngũ thợ lành nghề được đào tạo chuyên sâu vế kỹ thuật đá mỹ nghệ.Cơ sở của chúng tôi cũng trang bị lắp đặt máy móc hiện đại hỗ trợ trong quá trình chế tác. Đảm bảo mang tới cho khách hàng những mẫu lư hương đá  đẹp có giá trị nhất, giá thành hợp lý.

Ngoài lư hương đá chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm khác như: bát hương đá, cột đá,lan can đá,bàn lễ đá....

Để được báo giá chính xác nhất cho từng mẫu sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ

Lăng mộ đá Ninh Bình

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Wedsite: damynghekhanhlinh.com

Zalo : 096 125 1235

HOTLINE 0961251235