Thông tin sản phẩm

  • NH_00000492

Mô tả ngắn

Mẫu bát hương bằng đá thiết kế hình tròn đẹp.Đây là mẫu bát hương được sử dụng phổ biến với kiểu thiết kế truyền thống.Mẫu bát hương...

Mua ngay giao hàng tận nơi

Sẽ có mặt tại nhà của bạn

Từ 1 đến 3 ngày làm việc

Thanh toán khi nhận hàng

Mẫu bát hương bằng đá thiết kế hình tròn đẹp.Đây là mẫu bát hương được sử dụng phổ biến với kiểu thiết kế truyền thống.Mẫu bát hương tròn bằng đá được chúng tôi thiết kế và chế tác hoàn toàn từ đá xanh có độ bền vô cùng cao.Hoa văn trang trí tinh tế ,tỉ mỉ, đa dạng mẫu mã giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

 

Bát hương đá - Mẫu bát hương bằng đá thiết kế hình tròn đẹp

Mẫu bát hương bằng đá thiết kế hình tròn đẹp.Bát hương là vật phẩm thờ cúng không thể thiếu trên ban thờ trong mỗi gia đình người Việt Nam.Đây là nơi để con cháu thắp nhang kính lễ tưởng nhớ công ơn tổ tiên và các vị thần linh.Bát hương có thể làm từ nhiều chất liệu khác nhau như làm từ gốm,đồng,đá.Tùy theo điều kiện,sở thich của mỗi gia đình mà lựa chọn chất liệu cho phù hợp.

Tại cơ sở của chúng tôi hiện nay có rất nhiều mẫu bát hương bằng đá được thiết kế hình tròn và trang trí hoa văn vô cùng tinh tế.Hầu hết các mẫu bát hương bằng đá hình tròn được chúng tôi chế tác từ đá xanh nên có độ bền vô cùng cao ,màu sắc sáng đẹp.

Mẫu bát hương bằng đá tròn chạm tinh tế

Mẫu bát hương bằng đá tròn chạm tinh tế

Kích thước bát hương tròn bằng đá cũng được thiết kế đa dạng,phong phú giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm có kích thước phù hợp với ban thờ gia đình của mình.

Ngoài ra chúng tôi cũng nhận thiết kế bát hương theo kích thước yêu cầu riêng của mỗi khách hàng.

Các mẫu bát hương tròn bằng đá đẹp

Bát hương đá tròn chạm rồng nổi

Bát hương đá tròn chạm rồng nổi

Bộ bát hương bằng đá xanh

Bộ bát hương bằng đá xanh

Mẫu bát hương bằng đá tròn đẹp

Mẫu bát hương bằng đá tròn đẹp

Địa chỉ bán bát hương đẹp,rẻ nhất hiện nay.

Với kinh nghiệm chế tác, thi công và lắp đặt rất nhiều các công trình bằng đá trên khắp cả nước. Chúng tôi tự hào là cơ sở chuyên cung cấp tới khách hàng những sản phẩm bằng đá nói chung và bát hương bằng đá nói riêng có giá thành thấp nhất,chất lượng tốt nhất.

Ngoài bát hương đá chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều sản phẩm khác như :Bàn lễ đá, lăng mộ đá. chiếu rồng đá, cuốn thư đá, hàng rào đá, lư hương đá, cây hương đá,đá lát bậc, cột đá,.....

Để được tư vấn rõ hơn cho từng sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ : Đá mỹ nghệ Ninh Bình

Làng nghề đá Ninh Vân -Hoa Lư - Ninh Bình

Website  : Damynghekhanhlinh.com

Hotline : 096.125.1235

Zalo : 096.125.1235