Thông tin sản phẩm

  • NH_00000491

Mô tả ngắn

Mẫu bát hương bằng đá thiết kế hình vuông.Bát hương đá hay mẫu bát hương bằng đá thiết kế hình vuông là vật thờ cúng dùng để cắm hương...

Mua ngay giao hàng tận nơi

Sẽ có mặt tại nhà của bạn

Từ 1 đến 3 ngày làm việc

Thanh toán khi nhận hàng

Mẫu bát hương bằng đá thiết kế hình vuông.Bát hương đá hay mẫu bát hương bằng đá thiết kế hình vuông là vật thờ cúng dùng để cắm hương được chế tác hoàn toàn bằng đá xanh tự nhiên.Bát hương bằng đá có độ bền rất cao,hoa văn chạm khắc tinh tế,mẫu mã đa dạng phù hợp sử dụng trong các ban thờ gia tiên, trong đình chùa,miếu,hoặc các khu lăng mộ gia đình.

Bát hương đá -Mẫu bát hương bằng đá thiết kế hình vuông.

Mẫu bát hương bằng đá thiết kế hình vuông được sử dụng khá nhiều trong các ban thờ lớn như trong các đình chùa,miếu,nhà thờ họ, khu lăng mộ đá gia đình.Hiện nay bát hương đá vuông được chế tác từ đá xanh tự nhiên nên có độ bền rất cao,hoa văn trang trí cũng vô cùng tinh tế.

Kích thước bát hương đá hình vuông được thiết kế rất đa dạng,tùy theo kích thước lớn nhỏ mỗi ban thờ mà lựa chọn các mẫu bát hương có kích thước khác nhau.

 bộ bát hương bằng đá vuông đẹp

bộ bát hương bằng đá vuông đẹp

mẫu bát hương bằng đá vuông đẹp

mẫu bát hương bằng đá vuông đẹp

======> Tham khảo thêm : Lư hương đá đẹp làm từ đá xanh tự nhiên

Địa chỉ bán bát hương đá rẻ đẹp,uy tín chất lượng. 

Với kinh nghiệm chế tác, thi công và lắp đặt rất nhiều các công trình bằng đá trên khắp cả nước. Chúng tôi tự hào là cơ sở chuyên cung cấp tới khách hàng những sản phẩm bằng đá nói chung và bát hương bằng đá nói riêng có giá thành thấp nhất,chất lượng tốt nhất.

Ngoài bát hương đá chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều sản phẩm khác như :Bàn lễ đá, lăng mộ đá. chiếu rồng đá, cuốn thư đá, hàng rào đá, lư hương đá, cây hương đá,đá lát bậc, cột đá,.....

Để được tư vấn rõ hơn cho từng sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ : Đá mỹ nghệ Ninh Bình

Làng nghề đá Ninh Vân -Hoa Lư - Ninh Bình

Website  : Damynghekhanhlinh.com

Hotline : 096.125.1235

Zalo : 096.125.1235