Thông tin sản phẩm

  • NH_00000441

Mô tả ngắn

Mẫu khu lăng mộ đá gia tộc đẹp thiết kế cao cấp là mẫu khu lăng mộ đá đẹp có đầy đủ các hạng mục phối hợp hài hòa.Hoa văn chạm khắc tinh...

Mua ngay giao hàng tận nơi

Sẽ có mặt tại nhà của bạn

Từ 1 đến 3 ngày làm việc

Thanh toán khi nhận hàng

Mẫu khu lăng mộ đá gia tộc đẹp thiết kế cao cấp là mẫu khu lăng mộ đá đẹp có đầy đủ các hạng mục phối hợp hài hòa.Hoa văn chạm khắc tinh tế, mềm mại, kích thước chuẩn phong thủy, thiết kế trang trọng đẹp mắt. Giá thành hợp lý nhất.

 

Mẫu khu lăng mộ đá gia tộc đẹp thiết kế cao cấp.

Mẫu khu lăng mộ đá gia tộc đẹp thiết kế cao cấp.

Mẫu khu lăng mộ đá gia tộc đẹp thiết kế cao cấp.Đây là mẫu khu lăng mộ đá có thiết kế xắp xếp các hạng mục hài hòa cân đối, hoa văn trang trí tinh tế tỉ mỉ mềm mại.Các hạng mục có trong mẫu khu lăng mộ đá gia tộc bao gồm : Cổng đá, cuốn thư đá,lăng thờ chung,mộ đá,lan can đá,đá lát nền .Đây là mẫu khu lăng mộ đá có diện tích trung bình được chúng tôi tính toán thiết kế kích thước các hạng mục chuẩn theo cung số đẹp của thước Lỗ Ban phong thủy.Khi xây dựng hoàn thiện thì tổng thể khu lăng mộ đá khá trang nghiêm,đẹp mắt tạo cho người đã khuất nơi an nghỉ vô cùng thanh tịnh.

mẫu khu lăng mộ đá gia tộc đẹp thiết kế cao cấp

Mẫu khu lăng mộ đá gia tộc đẹp thiết kế cao cấp.

Kích thước mẫu khu lăng mộ gia tộc bằng đá chuẩn phong thủy

Tùy theo diện tích xây dựng khu lăng mộ gia tộc bằng đá của từng khách hàng, tùy theo nhu cầu xây dựng của từng gia đình  cũng như nhu cầu sở thích của mỗi người khác nhau mà chúng tôi thiết kế ra nhiều mẫu khu lăng mộ đá gia tộc đẹp thiết kế cao cấp có kích thước khác nhau.

Nhưng tất cả các số đo luôn được tính toán tư vấn sao cho chuẩn phong thủy mang lại may mắn, bình an, tài lộc cho gia chủ.

kích thước mẫu khu lăng mộ đá gia tộc đẹp

Kích thước mẫu khu lăng mộ đá gia tộc đẹp 

Nguyên liệu chế tác mẫu khu lăng mộ đá gia tộc đẹp 

Tất cả các mẫu khu lăng mộ gia tộc đẹp thiết kế cao cấp được cơ sở của chúng tôi làm từ đá xanh nguyên khối tự nhiên, nguồn đá được chúng tôi tuyển chọn kỹ lưỡng trước khi nhập về từ các tỉnh chuyên khai thác đá tự nhiên nguyên khối như Ninh Bình Thanh Hóa,Nghệ An.Chất lượng đá ở các vùng này có đặc điểm rắn chắc,bền bỉ,màu sắc sáng đẹp, vân đá sắc nét tự nhiên.

Báo giá chính xác cho mẫu khu lăng mộ đá gia tộc thiết kế cao cấp.

Để báo giá chính xác nhất cho mẫu khu lăng mộ đá gia tộc đẹp chúng tôi cần dựa vào nhiều yếu tố quyết định.Dựa theo kích thước thiết kế mẫu khu lăng mộ bằng đá, dựa theo nguyên liệu thiết kế ,hoa văn chạm khắc trên khu lăng mộ đơn giản hay cầu kỳ,khoảng cách vận chuyển, địa hình lắp đặt,thời gian đặt hàng.....mà có giá chính xác nhất.

Địa chỉ bán khu lăng mộ đá gia tộc đẹp thiết kế cao cấp rẻ nhất hiện nay 

Với kinh nghiệm chế tác đá lâu năm, cùng với kinh nghiệm thi công, lắp đặt tại nhiều tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi xin cam kết đem lại những sản phẩm đúng với giá trị mà khách hàng phải bỏ ra. Ngoài lăng mộ đá chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm khác như : cuốn thư đá, cổng đá,lan can đá,mộ đá ......

Để được báo giá chính xác nhất cho từng mẫu sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ

Lăng mộ đá Ninh Bình

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Wedsite: damynghekhanhlinh.com

Zalo : 096 125 1235

HOTLINE 0961251235