Thông tin sản phẩm

  • NH_00000504

Mô tả ngắn

Bàn thờ thiên bằng đá cây hương đá một mái.Được chế tác hoàn toàn từ đá xanh tự nhiên nguyên khối,mẫu cây hương đá một mái vô cùng nổi...

Mua ngay giao hàng tận nơi

Sẽ có mặt tại nhà của bạn

Từ 1 đến 3 ngày làm việc

Thanh toán khi nhận hàng

Bàn thờ thiên bằng đá cây hương đá một mái.Được chế tác hoàn toàn từ đá xanh tự nhiên nguyên khối,mẫu cây hương đá một mái vô cùng nổi bật với những họa tiết hoa văn trang tỉ mỉ tinh tế mềm mại.Cùng với kiểu thiết kế chân cột vuông mạnh mẽ,mẫu bàn thờ thiên bằng đá mang một vẻ đẹp trang trọng,vững chắc và uy nghiêm.

Đặc điểm nổi bật của mẫu bàn thờ thiên bằng đá cây hương đá một mái

Bàn thờ thiên bằng đá cây hương đá một mái.Không quá cầu kỳ như những mẫu cây hương đá hai mái hoặc ba mái,cũng không đơn giản như mẫu cây hương đá bàn thờ thiên bằng đá không có mái.Mẫu cây hương đá một mái mang một vẻ đẹp khá riêng đủ để dung hòa giữa đơn giản và phức tạp.

Bàn thờ thiên bằng đá cây hương đá một mái

Bàn thờ thiên bằng đá cây hương đá một mái

Ưu điểm của mẫu bàn thờ thiên bằng đá cây hương đá một mái là có độ bền cao,có thể nói là trường tồn cùng thời gian.Hoa văn trang trí tinh tế mềm mại,dễ dàng vận chuyển lắp đặt,phù hợp với khả năng kinh tế của nhiều gia đình.Tiết kiệm được chi phí sửa chữa so với các mẫu cây hương thờ thiên được xây bằng vật liệu xây dựng khác.

Bên cạnh đó cây hương đá một mái bàn thờ thiên bằng đá còn mang vẻ đẹp trầm mặc rất riêng mà chỉ có chất liệu bằng đá mới có.Từ những khối đá thô sơ qua bàn tay tài hoa và trí sáng tạo cùng sự kiên nhẫn miệt mài của người thợ làm đá,mỗi cây hương đá là một tác phẩm nghệ thuật.

Cấu tạo bàn thờ thiên bằng đá cây hương đá một mái

Cấu tạo của bàn thờ thiên bằng đá cây hương đá một mái gồm có các phần sau :

Phần đế : Được thiết kế với ba lớp xếp trồng lên nhau khá vững chắc,hoa văn trang trí đơn giản tinh tế.

Phần cột đỡ: Cột đỡ của cây hương một mái thiết kế theo dạng cột vuông đơn giản mạnh mẽ chắc chắn.

Phần ban thờ và mái :Phần ban thờ là phần quan trọng được trang trí khá tỉ mỉ với các tấm phù điêu chạm tứ quý và hoa sen ghép lại bởi các cây cột tạo thành cung thờ khá đẹp mắt và trang nghiêm.Phía trên là phần mái thiết kế mô phỏng theo kiến trúc mái chùa trang trí ngói ống khá quen thuộc.Trên cùng của mái là tấm phù điêu mặt nguyệt âm dương biểu tượng cho sự hòa hợp âm dương trong vũ trụ.

Mẫu bàn thờ thiên bằng đá cây hương đá một mái đẹp

Mẫu bàn thờ thiên bằng đá cây hương đá một mái đẹp

Kích thước cây hương đá một mái

Kích thước cây hương đá một mái được thiết kế với mặt ban thờ 61x61cm,chiều cao tới mặt ban thờ là 107cm,chiều cao tổng thể là 225cm tất cả số đo đều dựa theo số đo chuẩn của thước Lỗ Ban phong thủy.Đảm bảo các số đo đều rơi vào cung số đẹp mang lại may mắn tài lộc cho gia chủ.

Ngoài ra chúng tôi cũng nhận thi công và thiết kế các mẫu cây hương đá một mái bàn thờ thiên bằng đá ngoài trời theo kích thước yêu cầu của khách hàng.

Địa chỉ bán bàn thờ thiên bằng đá cây hương đá một mái rẻ đẹp,chất lượng chuẩn phong thủy.

Với kinh nghiệm thiết kế, chế tác thi công và lắp đặt các công trình tâm linh bằng đá khắp các tỉnh thành trên cả nước.Cơ sở của chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề được thừa hưởng kinh nghiệm chế tác đá mỹ nghệ lâu năm từ cha ông để lại. Chúng tôi cũng lắp đặt một số loại máy móc hiện đại phục vụ và hỗ trợ trong quá trình chế tác đá. Đảm bảo mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm Cây hương đá bàn thờ thiên bằng đá chân cột vuông hai mái  có giá trị nhất .

Bên cạnh bàn thờ thiên bằng đá cây hương đá một mái, chúng tôi còn cung cấp thêm một số sản phẩm khác về đá chất lượng tốt giá thành hợp lý như : mộ đá, lăng thờ đá,khu lăng mộ đá, cuốn thư đá, chiếu rồng đá, lan can đá,bát hương đá, ......

Để được báo giá chính xác nhất cho từng mẫu sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ

Lăng mộ đá Ninh Bình

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Wedsite : Damynghekhanhlinh.com

Zalo : 096 125 1235

HOTLINE : 0961251235