HOT

Mộ đạo công giáo đẹp thiết kế nhỏ gọn đơn giản

0 ₫

 

Mộ đạo công giáo đẹp thiết kế nhỏ gọn đơn giản

Tên sản phẩm : Mộ đạo công giáo đẹp MCG01

Ưu điểm :  ✅  Kích thước thiết kế chuẩn phong thủy  ✅Độ bền song hành cùng thời gian✅  Giá thành hợp lý ✅  Hoa văn điêu khắc tinh xảo.

Nguyên liệu : Đá xanh cao cấp tự nhiên

Kích thước : 81 x 127cm

Ứng dụng :  Xây mộ đá cho người theo đạo thiên chúa 

Giá thành : 096.125.1235

Địa chỉ bán : Đá mỹ nghệ Khánh Linh – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Mua hàng
HOT

Mẫu mộ đá công giáo thiết kế đơn giản hiện đại

0 ₫

Mẫu mộ đá công giáo thiết kế đơn giản hiện đại chế tác hoàn toàn từ đá tự nhiên nguyên khối. Độ bền cao,hoa văn đơn giản hiện đại sang trọng, giá thành hợp lý.

Trên sản phẩm :  Mộ đá công giáo thiết kế đơn giản hiện đại.

Nguyên liệu :  Đá tự nhiên

Màu sắc : Màu xanh

Kích thước :89 x 127cm

Ứng dụng: Mộ đá , xây khu lăng mộ gia đình.

Giá thành : 096.125.1235

Địa chỉ bán :  Đá mỹ nghệ Khánh Linh - Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình.

 

Mua hàng

Mẫu mộ đá công giáo đẹp cho người theo đạo lắp đặt tại...

0 ₫

Mẫu mộ đá công giáo đẹp cho người theo đạo lắp đặt tại Thái Nguyên là mẫu mộ được Đá mỹ nghệ Khánh Linh thiết kế hoàn toàn từ đá xanh tự nhiên nguyên khối.Đây là kiểu mộ đá cho người theo đạo có thiết kế đơn giản sang trọng theo phong cách thiết kế châu âu.Hoa văn là hình ảnh kinh thánh trang trí nổi bật liền khối với phần nắp mộ tạo nên sự bền vững chắc chắn.Mẫu mộ đá này đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn trong thời gian gần đây.

Mua hàng

Tuyển chọn các mẫu mộ đá công giáo - mộ đá đẹp cho người...

0 ₫

Tuyển chọn các mẫu mộ đá công giáo - mộ đá đẹp cho người theo đạo thiên chúa.Các mẫu mộ đá đẹp cho người theo đạo được gia công và chế tác tại cơ sở Đá mỹ nghệ Khánh Linh luôn đa dạng về mẫu mã,kiểu dáng,chất liệu giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn được mẫu mộ đá đẹp ưng nhất.Bên cạnh đó chất lượng đá đưa vào chế tác luôn đảm bảo là đá tự nhiên chất lượng tốt,giá thành hợp lý nhất.

Mua hàng

Mộ đá công giáo - các mẫu mộ công giáo bằng đá nguyên khối

0 ₫

Mộ đá công giáo - các mẫu mộ công giáo bằng đá nguyên khối.Đây là kiểu mộ của người theo đạo được cơ sở của chúng tôi thiết kế và chế tác hoàn toàn từ đá xanh nguyên khối . Chất lượng đá đã được chúng tôi tuyển chọn rất kỹ trước khi đem về chế tác,đảm bảo các sản phẩm được tạo ra luôn có giá trị chất lượng tốt nhất.

Mua hàng

Mộ đá công giáo - mẫu mộ đẹp bằng đá dành cho người theo...

0 ₫

Mộ đá công giáo - mẫu mộ đẹp bằng đá dành cho người theo đạo.Đây là kiểu mộ bằng đá thiết kế riêng dành cho người theo đạo.Mẫu mộ đẹp bằng đá dành cho người theo đạo có thể dễ dàng phân biệt với biểu tượng đặc trưng là hình ảnh cây thánh giá.Mộ của người theo đạo công giáo được thiết kế khá đơn giản không cầu kỳ, hoa văn trang trí chủ yếu là hình ảnh cây thánh giá,quyển kinh thánh, hình ảnh thiên thần, lúa mì và dây nho.

Mua hàng

Mộ đá công giáo -mẫu mộ công giáo thiết kế đơn giản giá...

0 ₫

Mộ đá công giáo -mẫu mộ công giáo thiết kế đơn giản giá rẻ.Mẫu mộ đá công giáo giá rẻ được thiết kế từ đá xanh nguyên khối tự nhiên,chạm trổ hoa văn đơn giản không cầu kỳ nhưng vẫn mang được vẻ đẹp sang trọng cho từng ngôi mộ.

Mua hàng

Mộ đá công giáo đẹp - Đá mỹ nghệ Khánh Linh

0 ₫

Mộ đá công giáo đẹp là mẫu mộ  chuyên dùng làm nơi an nghỉ dành cho người đã mất theo đạo Thiên Chúa Giáo .Thiết kế kiểu mộ này khá đơn giản, dản dị về hình dáng cũng như hoa văn nhưng không kém phần trang trọng ,uy nghiêm.

Mua hàng