Mộ đá bành - các mẫu mộ đá hậu bành bằng đá xanh khối...

0 ₫

Mộ đá bành - các mẫu mộ đá hậu bành bằng đá xanh khối đẹp.Mộ đá bành hay còn gọi là mộ đá hậu bành,mộ đá tam sơn là mẫu mộ được thiết kế hoàn toàn từ đá xanh tự nhiên nguyên khối.Kiểu dáng nhỏ gọn mẫu mã đẹp hoa văn trang trí sắc sảo tinh tế.Đây là mẫu mộ đá được khách hàng lựa chọn rất nhiều khi xây mộ đá cho ông bà gia tiên và xây dựng khu lăng mộ đá gia đình.

Mua hàng

Mẫu mộ đá bành đẹp được lựa chọn nhiều nhất năm Canh Tý

0 ₫

Mẫu mộ đá bành đẹp được lựa chọn nhiều nhất năm Canh Tý.Mẫu mộ đá bành là kiểu mộ đá được thiết kế nhỏ gọn không quá cầu kỳ như những kiểu mộ đá có mái khác.Mộ đá bành gồm có năm phần cấu tạo nên đó là : phần đế lót, phần đế sen,phần thân mộ ( bưng mộ) phần nắp mộ và phần bài vị.Kích thước được canh đo sao cho chuẩn phong thủy giúp mang lại vượng khí ,tài lộc cho con cháu.

Mua hàng

Mẫu mộ bành đá đẹp thiết kế đơn giản bán tại Hà Nội

0 ₫

Mẫu mộ bành đá đẹp bán tại Hà Nội được thiết kế hoàn toàn từ đá xanh nguyên khối đã qua tuyển chọn khá kỹ về chất lượng từ các mỏ khai thác đá Ninh Bình,Thanh Hóa.Hoa văn và màu sắc vô cùng tinh tế,bắt mắt phù hợp với khả năng kinh tế của nhiều gia đình.

Mua hàng

Mộ bành đá đẹp hoa văn chữ thọ và chim phụng

0 ₫

Mộ bành đá đẹp hoa văn chữ thọ là mẫu mộ được rất nhiều khách lựa chon hiện nay. Khách hàng nào thích những kiểu mộ có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản nhưng không kém phần trang trọng uy nghiêm thì lựa chọn kiểu mộ bành là hợp lý nhất.

Mua hàng