Mẫu bàn thờ thiên bằng đá vàng thiết kế đơn giản chân cột...

0 ₫

Mẫu bàn thờ thiên bằng đá vàng thiết kế đơn giản với chân cột vuông. Bàn thờ thiên bằng đá vàng hay còn gọi là cây hương đá vàng được thiết kế hoàn toàn từ chất liệu đá vàng tự nhiên nguyên khối.Với kiểu thiết kế chân cột vuông vững chắc,mạnh mẽ hoa văn trang trí đơn giản tinh tế đây là mẫu bàn thờ đang được  rất nhiều gia đình ưa thích và lựa chọn.

 

Mua hàng

Mẫu bàn thờ thiên bằng đá thiết kế có mái và chân cột vuông

0 ₫

Mẫu bàn thờ thiên bằng đá thiết kế có mái và chân cột vuông.Bàn thờ thiên hay còn gọi là cây hương đá,am thờ đá thiết kế có mái che phía trên khá đẹp mắt với lối kiến trúc mái cong như mái đình chùa .Chân cột đỡ là hình vuông khối khá vững chắc được chạm hoa văn trang trí là hình ảnh tứ linh hoặc để trơn băm nhám.

Mẫu cây hương đá có mái che được làm hoàn toàn từ đá xanh tự nhiên nguyên khối được rất nhiều gia đình lựa chọn vì có độ bền rất cao,màu sắc tự nhiên,dễ dàng làm vệ sinh,mái che có thể bảo vệ được bát hương và các vật phẩm thờ cúng không bị ảnh hưởng bởi mưa gió.

Mua hàng

Cây hương đá-mẫu bàn thờ thiên bằng đá đẹp

0 ₫

Cây hương đá-mẫu bàn thờ thiên bằng đá đẹp. Cây hương đá hay còn gọi là bàn thờ thiên bằng đá được đặt ở ngoài trời,dùng để thờ trời hoặc thờ tiền chủ tùy theo quan niệm tâm linh của từng vùng.

Mua hàng