Cây hương đá ngoài trời - mẫu cây hương ngoài trời đẹp bán...

0 ₫

Cây hương đá ngoài trời - mẫu cây hương ngoài trời đẹp bán tại Hà Nội.Cây hương đá ngoài trời hay còn gọi là bàn thờ đá ngoài trời được cơ sở Đá mỹ nghệ Khánh Linh thiết kế và chế tác hoàn toàn từ đá tự nhiên nguyên khối loại 1.Mẫu cây hương ngoài trời đẹp bán tại Hà Nội của cơ sở chúng tôi được rất nhiều khách hàng tin tưởng ủng hộ vì có độ bền rất cao,chất lượng tốt,mẫu mã đa dạng,hoa văn sắc xảo,giá thành hợp lý.

Mua hàng

Bàn thờ thiên bằng đá cây hương đá một mái

0 ₫

Bàn thờ thiên bằng đá cây hương đá một mái.Được chế tác hoàn toàn từ đá xanh tự nhiên nguyên khối,mẫu cây hương đá một mái vô cùng nổi bật với những họa tiết hoa văn trang tỉ mỉ tinh tế mềm mại.Cùng với kiểu thiết kế chân cột vuông mạnh mẽ,mẫu bàn thờ thiên bằng đá mang một vẻ đẹp trang trọng,vững chắc và uy nghiêm.

Mua hàng

Cây hương đá bàn thờ thiên bằng đá chân cột vuông hai mái

0 ₫

Cây hương đá bàn thờ thiên bằng đá chân cột vuông hai mái.Đây là mẫu cây hương ngoài trời được chế tác hoàn toàn từ đá xanh tự nhiên nguyên khối vô cùng tinh tế.Kiểu thiết kế hai mái giúp tổng thể mẫu cây hương đá vô cùng trang trọng,uy nghiêm.Hoa văn lựa chọn trang trí đơn giản,mềm mại sắc nét.Đây là mẫu cây hương phù hợp với những gia đình có không gian rộng, các khu đình chùa ,miếu thờ hoặc nhà thờ họ.

Mua hàng

Mẫu bàn thờ thiên bằng đá vàng thiết kế đơn giản chân cột...

0 ₫

Mẫu bàn thờ thiên bằng đá vàng thiết kế đơn giản với chân cột vuông. Bàn thờ thiên bằng đá vàng hay còn gọi là cây hương đá vàng được thiết kế hoàn toàn từ chất liệu đá vàng tự nhiên nguyên khối.Với kiểu thiết kế chân cột vuông vững chắc,mạnh mẽ hoa văn trang trí đơn giản tinh tế đây là mẫu bàn thờ đang được  rất nhiều gia đình ưa thích và lựa chọn.

 

Mua hàng

Mẫu bàn thờ thiên bằng đá trắng đẹp chuẩn phong thủy

0 ₫

Mẫu bàn thờ thiên bằng đá trắng đẹp chuẩn phong thủy.Mẫu bàn thờ thiên bằng đá trắng hay còn gọi là cây hương đá trắng, được chúng tôi chế tác hoàn toàn từ đá tự nhiên nguyên khối khai thác từ những khu khai thác đá trắng nổi tiếng như Nghệ An,Đà Nẵng,Thanh Hóa.Hoa văn trang trí trên cây hương đá cũng được lựa chọn khá sắc sảo tinh tế.Kích thước bàn thờ thiên bằng đá được chúng tôi tính toán kỹ lưỡng đảm bảo chuẩn số đo phong thủy,hợp mệnh đem lại may mắn, sức khỏe và tài lộc cho gia chủ.

Mua hàng

Mẫu bàn thờ thiên bằng đá thiết kế có mái và chân cột vuông

0 ₫

Mẫu bàn thờ thiên bằng đá thiết kế có mái và chân cột vuông.Bàn thờ thiên hay còn gọi là cây hương đá,am thờ đá thiết kế có mái che phía trên khá đẹp mắt với lối kiến trúc mái cong như mái đình chùa .Chân cột đỡ là hình vuông khối khá vững chắc được chạm hoa văn trang trí là hình ảnh tứ linh hoặc để trơn băm nhám.

Mẫu cây hương đá có mái che được làm hoàn toàn từ đá xanh tự nhiên nguyên khối được rất nhiều gia đình lựa chọn vì có độ bền rất cao,màu sắc tự nhiên,dễ dàng làm vệ sinh,mái che có thể bảo vệ được bát hương và các vật phẩm thờ cúng không bị ảnh hưởng bởi mưa gió.

Mua hàng

Mẫu bàn thờ thiên đơn giản chạm rồng với chân trụ tròn

0 ₫

Mẫu bàn thờ thiên đơn giản chạm rồng với chân trụ tròn. Đây là mẫu bàn thờ ngoài trời được thiết kế đơn giản nhỏ gọn với phần chân trụ thiết kế hình tròn trạm rồng nổi vô cùng tinh tế. Phía trên là  phần ban thờ với hai vách chắn rồng hai bên ,phía sau là phần bài vị cũng được trang trí họa tiết rồng chầu.

Mua hàng

Mẫu bàn thờ thiên bằng đá xanh đẹp bán tại Hà Nội

0 ₫

Mẫu bàn thờ thiên bằng đá xanh đẹp bán tại Hà Nội.Là mẫu bàn thờ thiên được chế tác hoàn toàn từ đá xanh tự nhiên đã qua tuyến chọn về chất lượng.Được đặt trong sân trước nhà hoặc trên sân thượng của các nhà cao tầng, dùng để thờ cúng cầu mong cho mọi sự may mắn, bình an tới mọi người.

Mua hàng

Cây hương đá-mẫu bàn thờ thiên bằng đá đẹp

0 ₫

Cây hương đá-mẫu bàn thờ thiên bằng đá đẹp. Cây hương đá hay còn gọi là bàn thờ thiên bằng đá được đặt ở ngoài trời,dùng để thờ trời hoặc thờ tiền chủ tùy theo quan niệm tâm linh của từng vùng.

Mua hàng