Mẫu khu lăng mộ đá công giáo đẹp - mộ đá dành cho người...

0 ₫

Mẫu khu lăng mộ đá công giáo đẹp - mộ đá dành cho người theo đạo thiên chúa.Khu lăng mộ đá của người theo đạo thiên chúa thường được thiết kế theo phong cách hiện đại,đơn giản trang trọng.Không quá cầu kỳ như những mấu khu lăng mộ phật giáo,mẫu khu lăng mộ đá công giáo là sự kết hợp hài hòa giữa hai nét đẹp á đông và hiện đại.Đặc điểm dễ nhận biết nhất là các biểu tượng đặc trưng mang đậm phong cách của người theo đạo:hình ảnh cây thánh giá,kinh thánh,dây nho,lúa mì.....

Mua hàng

Top 10+ mẫu thiết kế khu lăng mộ đá gia đình đẹp - Đá mỹ...

0 ₫

Top 10+ mẫu thiết kế khu lăng mộ đá gia đình đẹp - Đá mỹ nghệ Khánh Linh.Thiết kế và xây dựng khu lăng mộ đá nghĩa trang gia đình để những người thân đã khuất có nơi an nghỉ thanh tịnh đang được rất nhiều gia đình qua tâm.Việc thiết kế và xây dựng khu nghĩa trang gia đình không chỉ là tạo dựng cho ông bà bố mẹ được mồ yên mả đẹp,phù hộ cho con cháu trong nhà được mạnh khỏe bình an mà còn thể hiện được tấm lòng hiếu thảo,biết ơn của con cháu tới ông bà tổ tiên của mình.

 

Mua hàng

Mẫu khu lăng mộ đá gia đình đẹp thiết kế tinh tế - KL008

0 ₫

Mẫu khu lăng mộ đá gia đình đẹp thiết kế tinh tế - KL008. Đây là mẫu thiết kế khu lăng mộ đá gia đình điển hình cho các gia đình có diện tích đất nghĩa trang vừa và nhỏ.Nguyên liệu đá được dùng để chế tác hoàn toàn là đá xanh đen đã được chọn lựa rất kỹ về chất lượng.Hoa văn trang trí lấy cảm hứng chủ đạo từ họa tiết tứ quý vô cùng ấn tượng.

Mua hàng

Mẫu khu lăng mộ đá xanh rêu thiết kế hiện đại giá tốt

0 ₫

Mẫu khu lăng mộ đá xanh rêu thiết kế hiện đại giá tốt.Xây dựng khu lăng mộ gia đình bằng đá xanh rêu sẽ mang lại cho khu lăng mộ vẻ đẹp khá thời thượng,tính thẩm mỹ cao, đặc biệt độ bền trường tồn theo thời gian.

Mua hàng

Mẫu khu lăng mộ đá gia tộc đẹp thiết kế cao cấp.

0 ₫

Mẫu khu lăng mộ đá gia tộc đẹp thiết kế cao cấp là mẫu khu lăng mộ đá đẹp có đầy đủ các hạng mục phối hợp hài hòa.Hoa văn chạm khắc tinh tế, mềm mại, kích thước chuẩn phong thủy, thiết kế trang trọng đẹp mắt. Giá thành hợp lý nhất.

 

Mua hàng

Khu lăng mộ đá xanh đẹp - Đá Mỹ Nghệ Khánh Linh

0 ₫

Một khu lăng mộ đẹp chuẩn luôn bao gồm các hạng mục sau : Cổng đá, cuốn thư đá,lăng thờ đá, lư hương đá, bát hương đá, mộ đá, lan can đá ..... Tuy nhiên tùy theo diện tích xây dựng khu lăng mộ lớn hay nhỏ, tùy theo khả năng của mỗi gia đinh,dòng họ mà khu lăng mộ cũng sẽ thêm hoặc bớt một số hạng mục. nhưng tất cả luôn được tính toán sao cho hài hòa cân đối nhất.

Mua hàng