HOT

Lăng thờ đá - lăng thờ đẹp bằng đá bán tại Hưng Yên

0 ₫

Lăng thờ đá - lăng thờ đẹp bằng đá bán tại Hưng Yên

Tên sản phẩm :  Lăng thờ đá 

Ưu điểm : ✅ Hoa văn điêu khắc tinh xảo ✅ Kích thước thiết kế chuẩn phong thủy  ✅Độ bền song hành cùng thời gian✅  Giá thành hợp lý.

Nguyên liệu : Đá xanh tự nhiên

Màu sắc :  Màu xanh

Kích thước : 367 x 107 x 320cm

Ứng dụng :  Đặt làm lăng thờ chung trong các khu lăng mộ gia đình dòng họ.

Giá thành : 096.125.1235

Địa chỉ bán : Đá mỹ nghệ Khánh Linh - Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình

Mua hàng
HOT

Mẫu lăng thờ đá khu lăng mộ đẹp nhất hiện nay - long đình...

0 ₫

Mẫu lăng thờ đá khu lăng mộ đẹp nhất hiện nay - long đình đá.

Tên sản phẩm : Lăng thờ đá khu lăng mộ , long đình đá.

Nguyên liệu : Đá xanh grannit

Màu sắc : Màu xanh rêu

Kích thước : 320 x 107cm

Ứng dụng:  Lăng thờ chung trog khu lăng mộ gia đình.

Giá thành : 096.125.1235

Địa chỉ bán : Đá mỹ nghệ Khánh Linh - Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình.

Mua hàng
HOT

Mẫu lăng thờ đá công giáo đẹp - Lăng thờ nghĩa trang của...

0 ₫

Mẫu lăng thờ đá công giáo đẹp - Lăng thờ nghĩa trang của người theo đạo

Mẫu lăng thờ đá công giáo đẹp - Lăng thờ nghĩa trang của người theo đạo chế tác từ đá tự nhiên có độ bền cao. Thiết kế đơn giản sang trọng, hoa văn tinh tế sắc nét. Kích thước chuẩn phong thủy, giá thành hợp lý.

Tên sản phẩm : Lăng thờ đá công giáo 

Nguyên liệu chế tác :  Đá tự nhiên

Màu sắc :  Màu xanh

Kích thước : 320 x 107 x 320cm

Ứng dụng : Lăng thờ chung trong khu lăng mộ của người theo đạo

Giá thành : 096.125.1235

Địa chỉ bán :  Đá mỹ nghệ Khánh Linh - Ninh Vân - Hoa Lư- Ninh Bình

Mua hàng
HOT

Mẫu lăng thờ đá xanh khu lăng mộ nghĩa trang gia đình đẹp

0 ₫

Mẫu lăng thờ đá xanh khu lăng mộ nghĩa trang gia đình đẹp được chế tác hoàn toàn từ đá tự nhiên nguyên khối. Mẫu mã đa dạng, hoa văn sắc nét, kích thước chuẩn phong thủy, độ bền trường tồn theo thời gian.

Tên sản phẩm : Lăng thờ đá

Nguyên liệu chế tác :  Đá xanh tự nhiên

Màu sắc :  Màu xanh

Kích thước : 312 x 107 x320cm

Ứng dụng : Lăng thờ chung khu lăng mộ gia đình.

Giá thành : 096.125.1235

Địa chỉ bán :  Đá mỹ nghệ Khánh Linh - NInh Vân - Hoa Lư- Ninh Bình

 

Mua hàng

Lăng thờ đá - Mẫu cây hương đá lăng mộ gia đình đẹp- Đá...

0 ₫

Lăng thờ đá - Mẫu cây hương đá lăng mộ gia đình đẹp.Lăng thờ đá hay còn gọi là cây hương đá lăng mộ là hạng mục quan trọng được đặt trang trọng chính giữa và cao nhất trong khu lăng mộ đá gia đình.Đây là nơi thờ cúng thần linh cũng như gia tiên trong khu lăng mộ.Vì vậy cây hương đá lăng mộ được thiết kế vô cùng tỷ mỷ cầu kỳ cả về hình thức cũng như kích thước.Đá mỹ nghệ Khánh Linh tự hào là đơn vị cung cấp những sản phẩm về lăng thờ đá ,cây hương đá lăng mộ có kích thước chuẩn phong thủy và giá thành hợp lý nhất hiện nay.

Mua hàng

Mẫu lăng thờ cánh đẹp cho khu lăng thờ đá gia đình năm 2021

0 ₫

Mẫu lăng thờ cánh đẹp cho khu lăng thờ đá gia đình năm 2021.Mẫu lăng thờ cánh thiết kế từ đá xanh tự nhiên nguyên khối, hoa văn chạm nổi sắc nét ,ý nghĩa đang là xu hướng lựa chọn cho khu lăng thờ đá gia đình trong năm 2021.

Mua hàng

Mẫu lăng thờ đá thiết kế nhỏ gọn hoa văn tinh tế năm 2021

0 ₫

Mẫu lăng thờ đá thiết kế nhỏ gọn hoa văn tinh tế năm 2021.Lăng thờ đá hay còn gọi là long đình đá,am thờ đá là hạng mục quan trọng nhất trong khu lăng mộ đá gia đình.Mẫu lăng thờ đá có thiết kế nhỏ gọn tinh tế khá nổi bật với kiểu thiết kế mang đậm phong cách á đông mô phỏng theo kiểu kiến trúc đình chùa.Đơn giản nhưng tinh tế,nhỏ gọn nhưng không kém phần trang trọng phù hợp với những khu lăng mộ đá gia đình có diện tích nhỏ.

 

Mua hàng

Lăng thờ đá - long đình cánh cho khu lăng mộ diện tích lớn

0 ₫

Lăng thờ đá - long đình cánh cho khu lăng mộ diện tích lớn. Lăng thờ đá với thiết kế cánh hai bên hay còn gọi là long đình cánh,lăng thờ chung là mẫu lăng thờ có kiểu thiết kế với kích thươc lớn phù hợp với những khu lăng mộ gia đình có diện tích rộng.Với ưu điểm là bền đẹp,hoa văn thiết kế săc nét tinh sảo mang đậm phong cách á đông ,kích thước lớn sẽ làm khu lăng mộ đá gia đình của quý khách trang trọng hơn,uy nghiêm hơn,hoành tráng hơn. 

Mua hàng

Lăng thờ đá công giáo - mẫu lăng thờ của người theo đạo

0 ₫

Lăng thờ đá công giáo - mẫu lăng thờ của người theo đạo.Lăng thờ đá công giáo là mẫu lăng thờ của những người theo đạo thiên chúa.Mẫu lăng thờ của người theo đạo được chế tác hoàn toàn từ đá tự nhiên,hoa văn trang trí nổi bật theo phong cách thiên chúa giáo với hình ảnh cây thánh giá,bông lúa,quyển kinh thánh,dây nho,hình ảnh thiên thần......   

Mua hàng

Lăng thờ đá - Mẫu lăng thờ bằng đá đẹp thiết kế tinh tế

0 ₫

Lăng thờ đá - Mẫu lăng thờ bằng đá đẹp thiết kế tinh tế.Các mẫu lăng thờ đá - lăng thờ bằng đá tại cơ sở của chúng tôi được thiết kế mang đậm phong cách á đông.Hoa văn trang trí sắc nét đến từng chi tiết mềm mại và tinh tế được chọn lọc khá tỉ mỉ.Chất lượng đá đều được chúng tôi chọn lọc và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đem vào chế tác đảm bảo mang tới cho khách hàng những mẫu lăng thờ đá có giá trị cao nhất.

Mua hàng

Lăng thờ đá - mẫu lăng thờ đá đơn đẹp nhất hiện nay.

0 ₫

Lăng thờ đá - mẫu lăng thờ đá đơn đẹp nhất hiện nay. Mẫu lăng thờ đá đơn là kiểu lăng thờ được thiết kế đơn giản, gọn gàng không có hai phần cánh ở hai bên. Hoa văn trang trí mang đậm phong cách văn hóa phương đông với hình ảnh tứ linh, tứ quý .  Kiểu thiết kế này không cầu kỳ nhưng vẫn  cuốn hút, đơn giản mà vẫn trang trọng phù hợp với các khu lăng mộ gia đình có diện tích vừa và nhỏ.

Mua hàng

Mẫu lăng thờ đá thiết kế đơn giản đẹp năm 2020

0 ₫

Mẫu lăng thờ đá thiết kế đơn giản đẹp năm 2020.Lăng thờ đá hay còn gọi là long đình đá  dùng để làm nơi thờ cúng chung cho cả khu lăng mộ gia đình.

Mua hàng