Cổng đá đẹp - mẫu cổng đá khu lăng mộ đẹp bán trên toàn...

0 ₫

Cổng đá đẹp - mẫu cổng đá khu lăng mộ đẹp bán trên toàn quốc.Cổng đá khu lăng mộ là hạng mục quan trọng được đặt ngay chính giữa mặt tiền của cả khu lăng mộ đá.Nó tạo nên sự bề thế hoàng tráng cho cả khu lăng mộ đồng thời là nơi giữ gìn sự yên tĩnh và thanh tịnh giúp mang lại vượng khí ,tài lộc cho con cháu.

Mua hàng

Mẫu cổng đá nhà thờ họ làm từ đá xanh nguyên khối đẹp

0 ₫

Mẫu cổng đá nhà thờ họ làm từ đá xanh nguyên khối đẹp. Cổng đá nhà thờ họ là hạng mục lớn quan trọng trong quần thể kiến trúc nhà thờ họ được làm từ đá xanh nguyên khối tự nhiên.Nó làm nhiệm vụ canh giữ ,bảo vệ cho tất cả các hạng mục bên trong khu nhà thờ, đồng thời cũng là bộ mặt thể hiện được sự đầy đủ hưng thịnh của cả dòng họ đó.

Mua hàng

Cổng đá nhà thờ họ đẹp kl002

0 ₫

Cổng đá nhà thờ họ đẹp .là hạng mục rất quan trọng trong khu kiến trúc nhà thờ họ. Cổng đá nhà thờ là hạng mục đầu tiên đại diện cho cả khu nhà thờ họ thể hiện được phần nào vượng khí , tài vận cũng như địa vị của cả dòng họ đó.

Mua hàng

Cổng đá - cổng đá đình chùa đẹp 001

0 ₫

  Cổng đá - cổng đá đình chùa đẹp 001 .Đây là mẫu cổng đá đặc trưng của kiến trúc đình chùa , được thiết kế xây dựng theo mẫu cổng tam quan quen thuộc. Họa tiết hoa văn trang trí vô cùng phong phú , tinh tế và tỉ mỷ . phần mái cong vút với hình ảnh ngói ống quen thuộc,hai cột chính có hình ảnh đấu lửa đặc trưng .

Mua hàng