Các mẫu chậu đá trồng cây cảnh tuyệt đẹp chế tác tại Ninh...

0 ₫

Các mẫu chậu đá trồng cây cảnh tuyệt đẹp chế tác tại Ninh Bình.Chậu đá trồng cây cảnh được thiết kế và chế tác hoàn toàn từ đá tự nhiên nguyên khối,hoa văn chạm trổ tinh tế sắc xảo,độ bền cao.Chậu đá cảnh được thiết kế đa dạng về kích thước,kiểu dáng,mẫu mã phù hợp với nhu cầu của nhiều người trong giới chơi cây sành điệu.

Mua hàng

Rồng đá bậc thềm - mẫu rồng đá bậc thềm nhà thờ họ đẹp

0 ₫

Rồng đá bậc thềm - mẫu rồng đá bậc thềm nhà thờ họ đẹp.Rồng đá bậc thềm nhà thờ họ được chế tác hoàn toàn từ đá tự nhiên nguyên khối chất lượng tốt,chạm trổ tinh xảo sắc nét.Rồng đá nhà thờ họ được đặt bò theo các bậc tam cấp vào nhà thờ họ nhằm làm tăng vượng khí,may mắn và tài lộc giúp con cháu trong gia tộc thăng tiến,thành đạt.

Mua hàng

Mẫu đá lát nền đình chùa,nhà thờ họ - Đá mỹ nghệ Khánh...

0 ₫

Mẫu đá lát nền đình chùa,nhà thờ họ KL01 - Đá mỹ nghệ Khánh Linh.Mẫu đá lát nền tự nhiên đẹp cho đình chùa,nhà thờ họ - KL01 .Đây là mẫu đá lát tự nhiên được lựa chọn rất nhiều để lát nền nhà,bậc thềm,sân trong các khu chùa,đình,nhà thờ họ.Với ưu điểm là có độ bền cao,hoa văn nổi bật,không thấm nước,không gây ẩm mốc,dễ dàng lau chùi vệ sinh nên đang rất được ưu tiên lựa chọn.

Mua hàng

Cột đá - mẫu cột đá vuông trong kiến trúc nhà thờ họ

0 ₫

Cột đá - mẫu cột đá vuông trong kiến trúc nhà thờ họ.Với ưu điểm là một cấu trúc vững chắc theo chiều dọc, mang hình dạng vuông vắn, chắn chắn. Các đường thẳng cũng như hình khối kéo dài, dứt khoát và mạnh mẽ  cộng thêm hoa văn được trang trí trên cột là các họa tiết tứ linh ,tứ quý, hoa sen, câu đối khá tỉ mỷ mềm mại càng tăng thêm được nét đẹp hoàn hảo của loại cột này.

Mua hàng

CHIẾU ĐÁ TRẠM SEN 005

0 ₫

Chiếu đá trạm hoa sen - Các Mẫu chiếu đá trạm sen  rẻ đẹp chuẩn phong thủy .Chiếu đá trạm sen tượng trưng cho sự thanh cao, vượt qua mọi khó khăn trong bất kỳ hoàn cảnh nào . và ý nghĩa nhắc nhở nhau phải sống  sao cho luôn  thanh bạch và mạnh mẽ .Phù hợp đặt trong các nhà thờ họ .

Mua hàng