Thông tin sản phẩm

  • NH00000430

Mô tả ngắn

Cổng đá nhà thờ họ đẹp .là hạng mục rất quan trọng trong khu kiến trúc nhà thờ họ. Cổng đá nhà thờ là hạng mục đầu tiên đại diện cho cả...

Mua ngay giao hàng tận nơi

Sẽ có mặt tại nhà của bạn

Từ 1 đến 3 ngày làm việc

Thanh toán khi nhận hàng

Cổng đá nhà thờ họ đẹp .là hạng mục rất quan trọng trong khu kiến trúc nhà thờ họ. Cổng đá nhà thờ là hạng mục đầu tiên đại diện cho cả khu nhà thờ họ thể hiện được phần nào vượng khí , tài vận cũng như địa vị của cả dòng họ đó.

Vai trò và vị trí của cổng đá nhà thờ họ 

Cổng đá nhà thờ họ đẹp . Hiện nay nhu cầu xây dựng nhà thờ họ để thờ cúng ông bà tổ tiên đang rất được các gia đình chú trọng. Đó là một nét văn hóa tâm linh của người Việt, thể hiện lòng hiếu thảo,uống nước nhớ nguồn của con cháu đối với ông bà tổ tiên của mình .

Trong khu công trình nhà thờ họ thì cổng nhà  đá thờ họ đẹp  có vị trí rất quan trọng,nó thể hiện được phần nào vượng khí, tài vận cũng như địa vị của cả dòng họ đó. Vì vậy rất nhiều dòng họ đã cẩn thận tính toán và lựa chọn cho khu nhà thờ của mình những mẫu thiết kế kích thước  cổng có ý nghĩa nhất,hợp phong thủy nhất để mang lại tài lộc cho con cháu. Bên cạnh thiết kế thì lựa chọn chất liệu để làm cổng cũng vô cùng quan trọng,đã có rất nhiều gia đình đã lựa chọn chất liệu bằng đá để xây dựng cổng cho khu nhà thờ họ của mình, vì chất liệu bằng đá có độ bền trường tồn cùng thời gian,không sợ hư hỏng sửa chữa nhiều ảnh hưởng tới tài lộc của con cháu và hơn thế nữa là cổng bằng đá cho một nét đẹp trầm mặc,uy nghi mà không có một chất liệu nào có được 

 

cổng nhà thờ họ đẹp cổng nhà thờ họ đẹp 

Kích thước cổng đá nhà thờ họ đẹp 

Hiện nay có rất nhiều mẫu cổng đá nhà thờ họ đẹp  có kích thước khác nhau, tùy thuộc vào yêu cầu của khách, tùy thuộc diện tích xây dựng mà chúng tôi sẽ chế tác ra các mẫu cổng đá khác nhau và giá thành cũng khác nhau.

Cổng đá nhà thờ họ đẹp kl002

Cổng đá nhà thờ họ đẹp 

Địa chỉ bán cổng nhà thờ họ đẹp 

Để được báo giá chính xác nhất cho từng mẫu sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ

Lăng mộ đá Ninh Bình

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Wedsite: damynghekhanhlinh.com

Zalo : 096 125 1235

HOTLINE 0961251235