Lan can bằng đá [ 25+] mẫu lan can đá khu lăng mộ đẹp năm 2022

Thông tin sản phẩm

  • NH_00000529

Mô tả ngắn

Lan can bằng đá [ 25+] mẫu lan can đá khu lăng mộ đẹp năm 2022.Lan can bằng đá khu lăng mộ năm 2022 được cơ sở Đá mỹ nghệ Khánh Linh chế tác hoàn...

Mua ngay giao hàng tận nơi

Sẽ có mặt tại nhà của bạn

Từ 1 đến 3 ngày làm việc

Thanh toán khi nhận hàng

Lan can bằng đá [ 25+] mẫu lan can đá khu lăng mộ đẹp năm 2022.Lan can bằng đá khu lăng mộ năm 2022 được cơ sở Đá mỹ nghệ Khánh Linh chế tác hoàn toàn từ đá tự nhiên nguyên khối có độ bền trường tồn cùng thời gian.Hoa văn trang trí trên lan can đá khu lăng mộ đa dạng phong phú,sắc nét mềm mại mang nhiều ý nghĩa tâm linh sâu sắc.Đá mỹ nghệ Khánh Linh tự hào là đơn vị chuyên thiết kế thi công các mẫu hàng rào đá lan can đá khu lăng mộ ☑️ uy tín ☑️chất lương ☑️chuẩn phong thủy

 

Lan can bằng đá [ 25+] mẫu lan can đá khu lăng mộ đẹp năm 2022- Đá mỹ nghệ Khánh Linh 

Phục lục :

1 Xây lan can bằng đá cho khu lăng mộ có ý nghĩa gì?

2.Cấu tạo của lan can đá hàng rào đá lăng mộ.

3.Hoa văn trang trí trên lan can bằng đá.

4.Các mẫu lan can bằng đá cho khu lăng mộ năm 2022.

5.Báo giá lan can đá hàng rào đá khu lăng mộ .

6. Địa chỉ bán lan can đá hàng rào đá khu lăng mộ uy tín,chất lượng,chuẩn phong thủy.

1.Xây lan can bằng đá cho khu lăng mộ có ý nghĩa gì?

   1.1 Vì sao nên xây lan can đá cho khu lăng mộ gia đình

Chọn xây lan can bằng đá cho khu lăng mộ gia đình không còn quá xa lạ với người dân hiện nay.Hình ảnh những bức lan can đá tường rào đá vững chắc,trang trọng bao quanh bảo vệ và tôn nên nét trang nghiêm cho khu lăng mộ đá gia đình chúng ta có thể dễ dàng gặp được tại các khu nghĩa trang ở khắp mọi nơi trên toàn quốc.

Vì sao xây lan can bằng đá cho khu lăng mộ nghĩa trang gia đình lại được ưu tiên lựa chọn nhiều đến vậy?Hãy cùng Đá mỹ nghệ Khánh Linh tìm hiểu trong bài viết này.

Lan can bằng đá [ 25+] mẫu lan can đá khu lăng mộ đẹp năm 2022

Lan can bằng đá [ 25+] mẫu lan can đá khu lăng mộ đẹp năm 2022

 + Lan can bằng đá có độ bền cao : Sử dụng chất liệu bắng đá dùng để xây hàng rào bao quanh khu lăng mộ thường có tuổi thọ vô cùng cao.Hàng rào bao quanh khu lăng mộ là hạng mục nằm ở ngoài trời chịu ảnh hưởng trực tiếp của các tác nhân gây hại như thời tiết và các tác nhân gây hại ngoại cảnh khác như trâu bò, gia súc sẽ rất mau bị hư hỏng theo thời gian. Vì thế lựa chọn chất liệu để xây dựng phù hợp,bền bỉ theo thời gian thì chất liệu đá là ưu tiên hàng đầu.Đá có khả năng chịu được sự bào mòn của thời tiết khá tốt,đó là vật liệu được hình thành từ tự nhiên nên có độ rắn chắc cao càng trải qua thời gian dài thì càng bóng đẹp,thâm trầm hơn.

 + Xây lan can đá có tính thẩm mỹ cao :Các công trình khu nghĩa trang gia đình được xây dựng hàng rào bao quanh bằng đá thường có tính thẩm mỹ rất cao.Hàng rào lăng mộ làm bằng chất liệu đá được trang trí các hoa văn mang tính nghệ thuật kết hợp cùng với cổng đá khu lăng mộ,lăng thờ chung sẽ giúp cho tổng thể công trình khu lăng mộ trông bề thế,hài hòa cổ kính và uy nghiêm hơn.

   1.2 Ý nghĩa của việc xây hàng rào đá khu lăng mộ 

Xây lan can đá hàng rào đá trong khu lăng mộ nghĩa trang gia đình nhằm mục đích xác định ranh giới diện tích riêng cho khu lăng mộ đá.Bảo vệ ngăn cản các tác nhân xấu gây hại xâm nhập vào bên trong khu lăng mộ,giúp cho khu lăng mộ luôn được bảo vệ thanh tịnh và trang nghiêm.

Bên cạnh đó chọn xây hàng rào đá cho khu lăng mộ cũng thể hiện tấm lòng hiếu thảo của con cháu đối với ông bà tổ tiên.Với mong muốn xây dựng cho ông bà tổ tiên nơi an nghỉ thanh tịnh vững trải bề thế uy nghiêm và được bảo vệ vững chắc thì hàng rào đá luôn là lựa chọn hàng đầu khi xây dựng khu lăng mộ đá gia đình. 

Tham khảo thêm****** : Lan can đá- mẫu hàng rào đá khu lăng mộ đẹp nhất hiện nay

2.Cấu tạo của lan can đá hàng rào đá lăng mộ.

Một mẫu lan can đá hay hàng rào đá lăng mộ đẹp phải có cấu tạo đầy đủ các hạng mục cần thiết để đảm bảo khi lắp đặt công trình mang lại độ vững chắc,tính thẩm mỹ và bền đẹp theo thời gian.Các hàng mục cần thiết là gì mời quý khách hàng cùng tìm hiểu sau đây.

Lan can bằng đá xanh

Lan can bằng đá xanh

  2.1 Phần đế lan can

Đối với tất cả các công trình khi xây dựng thì phần đế luôn luôn là phần quan trọng quyêt định độ bền cho cả công trình.Đối với việc thiết kế và chế tác lan can bằng đá cũng vậy chúng tôi luôn ưu tiên lựa chọn thiết kế phần đế vô cùng cẩn thận.Phần đế luôn luôn là phần có thiết kế rộng và dày hơn so với các phần còn lại nhằm đảm bảo mang lại độ bền,vững chắc cho cả khu công trình.

  2.2 Phần bưng lan can

Phần bưng của hàng rào đá là phần được trang trí cầu kỳ và tỷ mỷ nhất.Đây là phần được chạm khắc hình ảnh hoa văn sắc xảo phô lên được vẻ đẹp và tính nghệ thuật cho cả khu lan can đá.

  2.3 Phần cột lan can

Phần cột đá có nhiệm vụ liên kết và là trụ đỡ vững chắc cho cả khu lan can khi tiến hàng lắp đặt.Cột thường được chạm hoa văn đơn giản hơn phần bưng hoặc có thể để trơn hoặc băm nhám.

Trên đầu của mỗi cột tùy thuộc vào mỗi công trình mà có thể trang trí thêm các đài sen hoặc đèn đá để tăng tính thẩm mĩ hơn cho công trình

Cột có kích thước dày hơn so với phần bưng,kích thước cột đá tùy thuộc vào độ cao và dài của lan can mà điều chỉnh.

  2.4 Phần bo lan can hay còn gọi là tay vịn lan can

Phần bo phía trên hay còn gọi là phần tay vịn của lan can đá là phần hoàn thiện giúp cho khu lan can đá kết nối với nhau vững chắc hơn, thẩm mỹ hơn và bền vững hơn theo thời gian. 

3.Hoa văn trang trí trên lan can can bằng đá.

Hoa văn trang trí trên lan can bằng đá dành cho các khu lăng mộ khá đa dạng.Tất cả các hoa văn được lựa chọn đều mang một ý nghĩa tâm linh riêng và mang đậm nét văn hóa truyền thống.

   3.1 Lan can đá hoa văn tứ quý

Hoa văn tứ quý là những hình ảnh rất thân thuộc và bình dị trong cuộc sống hàng ngày của người dân Việt Nam.Đây là những hình ảnh tượng trưng cho vẻ đẹp bốn mùa trong năm.Theo quan niệm của người Việt Nam ta hình ảnh tứ quý là hình ảnh biểu tượng cho sự cao quý,thanh cao là biểu tượng cho sự hưng thịnh và trường thọ mà con ngươi hướng tới.

Lan can đá chạm hoa văn tứ quý là mẫu lan can đá thể hiện được ước vọng về sự thịnh vượng sung túc trường thọ.

Lan can đá khu lăng mộ đẹp

Lan can đá khu lăng mộ đẹp

   3.2 Lan can đá hoa văn tứ linh

Lan can đá hoa văn tứ linh.Tứ linh là hình ảnh của Long,Lân,Quy,Phượng là bốn con vật tượng trưng cho trí tuệ,quyền lực,đức hạnh và trường thọ.Những linh vật này có khả chiêu tài hóa sát,trấn trạch vượng về tài lộc.

Lan can đá được trang trí hoa văn tứ linh với ước vọng mang lại bình an may mắn,tài lộc và thịnh vượng.

Lan can bằng đá hoa văn tứ linh

Lan can bằng đá hoa văn tứ linh

   3.3 Lan can đá chạm sen

Lan can đá chạm sen thể hiện cho sự thanh cao trang nhã mà con người luôn vươn tới.Hàng rào đá hoa sen luôn toát lên được nét đẹp thanh thoát trang nhã,nó cũng mang lại sự bình yên giản dị nhưng vô cùng cao quý.

Mẫu lan can đá hoa sen

Mẫu lan can đá hoa sen

   3.4 Lan can đá hoa văn chữ thọ

Lan can đá hoa văn chữ thọ là hình ảnh tượng trưng cho sự trường thọ vĩnh cửu.Chữ thọ có thể chạm theo dạng hình tròn hoặc hình vuông.Đa phần chữ thọ chạm trên lan can đá là theo dạng hình tròn cách điệu với những nét thẳng và cong vô cùng đẹp mắt.Chữ thọ được trang trí trên lan can bằng đá kết hợp thêm hoa lá xung quanh càng làm tăng thêm sự nổi bật và thẩm mĩ cho cả khu lăng mộ đá gia đình.

Mẫu lan can đa lăng mộ chữ thọ

Mẫu lan can đa lăng mộ chữ thọ

   3.5 Lan can đá cúc hóa

Lan can đá hay hàng rào đá hoa cúc. Hoa cúc là một trong những hình ảnh nằm trong bộ tứ quý. Hoa cúc có màu vàng vô cùng rực rỡ nó là biểu tượng cho sự hưng thịnh và trường thọ.Cúc có thể đứng trong bộ tứ quý nhưng nó cũng có thể đứng riêng lẻ một mình mà vẫn phô lên được vẻ đẹp đài các kiêu sa.

Dưới bàn tay khéo léo và trí sáng tạo không ngừng của người thợ cúc được cải hóa thành những đóa cúc vô cùng đẹp mắt 

4.Các mẫu lan can bằng đá cho khu lăng mộ năm 2022.

Mẫu lan can đá khu lăng mộ đẹp

Mẫu lan can đá khu lăng mộ đẹp

 Lan can đá lăng mộ hoa cúc

Lan can đá lăng mộ hoa cúc

Hàng rào đá lăng mộ đẹp

Hàng rào đá lăng mộ đẹp

Lan can đá hàng rào đá lăng mộ đẹp

Lan can đá hàng rào đá lăng mộ đẹp

 

 Hàng rào lăng mộ đá xanh

Hàng rào lăng mộ đá xanh

Mẫu lan can đá con tiện

Mẫu lan can đá con tiện

Mẫu hàng rào đá xanh đẹp

Mẫu hàng rào đá xanh đẹp

Mẫu lan can bằng đá tự nhiên

Mẫu lan can bằng đá tự nhiên

Hàng rào đá công giáo

Hàng rào đá công giáo

 Mẫu lan can đá hoa sen

Mẫu lan can đá hoa sen

Lan can bằng đá xanh tự nhiên chạm hoa sen

Lan can bằng đá xanh tự nhiên chạm hoa sen

5.Báo giá lan can đá hàng rào đá khu lăng mộ.

 

Giá lan can đá hàng rào đá khu lăng mộ không cố định cụ thể ở bất kỳ thời điểm nào.Giá của lan can bằng đá có thể dao động trong khoảng 2700.000 -> 3500.000đ tùy theo mẫu mã và chất liệu.

Ngoài ra các yếu tố như thời gian đặt hàng,khoảng cách vận chuyển,địa hình lắp đặt... cũng có thể ảnh hưởng tới giá thành của lan can đá.

Để được tư vấn và báo giá cụ thể cho từng mẫu lan can đá hàng rào đá lăng mộ, hãy liên lạc ngay với chúng tôi  qua số Hotline : 096.125.1235 hoặc kết bạn với chúng tôi qua số Zalo : 096.125.1235 để được tư vấn miễn phí và báo giá cụ thể.

6.Địa chỉ bán lan can đá hàng rào đá khu lăng mộ ☑️ uy tín ☑️chất lương ☑️chuẩn phong thủy

Với kinh nghiệm thiết kế,thi công và lắp đặt các công trình đá tâm linh trên khắp cả nước cùng với đội ngũ thợ lành nghề được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật đá mỹ nghệ.Cơ sở Đá mỹ nghệ Khánh Linh cũng trang bị lắp đặt máy móc hiện đại hỗ trợ trong quá trình chế tác. Đảm bảo mang tới cho khách hàng những mẫu Lan can bằng đá [ 25+] mẫu lan can đá khu lăng mộ đẹp năm 2022 có giá trị nhất, giá thành hợp lý.

Ngoài lan can đá- hàng rào đá lăng mộ chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm khác như: bát hương đá, cột đá, cây hương đá, lư hương đá,cuốn thư đá ,lăng thờ đá ,bàn lễ đá, cổng đá,chiếu rồng đá,mộ đá ....

Để được báo giá chính xác nhất cho từng mẫu sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ

Lăng mộ đá Ninh Bình - Đá mỹ nghệ Khánh Linh

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Website : Damynghekhanhlinh.com

Zalo : 096 125 1235

HOTLINE 0961251235