Thông tin sản phẩm

  • NH_00000434

Mô tả ngắn

Mộ bành đá đẹp hoa văn chữ thọ là mẫu mộ được rất nhiều khách lựa chon hiện nay. Khách hàng nào thích những kiểu mộ có thiết kế nhỏ gọn,...

Mua ngay giao hàng tận nơi

Sẽ có mặt tại nhà của bạn

Từ 1 đến 3 ngày làm việc

Thanh toán khi nhận hàng

Mộ bành đá đẹp hoa văn chữ thọ là mẫu mộ được rất nhiều khách lựa chon hiện nay. Khách hàng nào thích những kiểu mộ có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản nhưng không kém phần trang trọng uy nghiêm thì lựa chọn kiểu mộ bành là hợp lý nhất.

Mộ bành đá - cấu tạo của mộ bành đá 

Mộ bành đá hay còn gọi là mộ tam sơn ,mộ không mái là kiểu mộ được thiết kế đơn giản có kích thước vừa phải phù hợp với tất cả các khu lăng mộ có diện tich xây dựng lớn,vừa và nhỏ.Kiểu mộ bành đá có thiết kế đơn giản nhưng không kém phần trang trọng và uy nghiêm.

Mộ bành đá được thiết kế gồm các phần sau: lớp đế lót; lớp đế sen; lớp thân mộ; lớp nắp và bài vị.

Lớp đế lót : là lớp dưới cùng của mộ thường được băm nhám hoặc kẻ viền có chiều cao từ 10-12cm

Lớp đế sen : Được trạm hình hoa sen và được làm giật vào nhỏ hơn lớp đế lót 5-7cm có chiều cao tương đương lớp đế lót 

Lớp thân mộ : Có các tấm bưng xung quanh và phần đầu mộ ,sau mộ . Họa tiết trang trí phần đầu và sau là hình chữ thọ , hai tấm bưng hai bên được trang trí hoa văn tứ linh hoặc tứ quý 

Lớp nắp và bài vị : Lớp nắp là phần trên phía cuối mộ, được trạm hình hoa sen,phần bài vị nằm phía trên của nắp được khắc chữ hoặc đặt ảnh và trạm hoa văn .

mộ bành đá đẹp hoa văn chữ thọ và chim phụng

Mộ bành đá đẹp 

Mộ bành đá đẹp hoa văn chữ thọ và chim phụng

Mộ bành đá đẹp 

Kích thước của mộ bành đá 

Trong quá trình thiết kế và xây dựng một ngôi mộ bành đá đẹp ,thì vấn đề kích thước khá quan trọng để đánh giá một ngôi mộ có đẹp và có hợp phong thủy hay không. Chúng tôi luôn quan tâm tới vấn đề này nên khi chế tác đã luôn chú ý vận dụng đúng chỉ số chuẩn phong thủy của thước đỏ Lỗ Ban, nhằm mang lại sự may mắn cũng như tài lộc cho gia chủ .

Nguyên liệu chế tác mộ bành đá 

Mộ bành đá được chế tác hoàn toàn từ đá xanh nguyên khối tự nhiên được khai thác tại các vùng núi đá Ninh Bình, Thanh Hóa...vì đá ở đây có đặc điểm màu sắc sáng đẹp,độ bền trường tồn cùng thời gian.

Địa chỉ bán mộ bành đá uy tín chất lượng 

Với kinh nghiệm chế tác đá lâu năm, cùng với kinh nghiệm thi công, lắp đặt tại nhiều tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi xin cam kết đem lại những sản phẩm đúng với giá trị mà khách hàng phải bỏ ra.

Để được báo giá chính xác nhất cho từng mẫu sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ

 Lăng mộ đá Ninh Bình

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Wedsite: damynghekhanhlinh.com

Zalo : 096 125 1235

HOTLINE 0961251235