Mộ đá bành - các mẫu mộ đá hậu bành bằng đá xanh khối đẹp

Thông tin sản phẩm

  • NH_00000523

Mô tả ngắn

Mộ đá bành - các mẫu mộ đá hậu bành bằng đá xanh khối đẹp.Mộ đá bành hay còn gọi là mộ đá hậu bành,mộ đá tam sơn là mẫu mộ được...

Mua ngay giao hàng tận nơi

Sẽ có mặt tại nhà của bạn

Từ 1 đến 3 ngày làm việc

Thanh toán khi nhận hàng

Mộ đá bành - các mẫu mộ đá hậu bành bằng đá xanh khối đẹp.Mộ đá bành hay còn gọi là mộ đá hậu bành,mộ đá tam sơn là mẫu mộ được thiết kế hoàn toàn từ đá xanh tự nhiên nguyên khối.Kiểu dáng nhỏ gọn mẫu mã đẹp hoa văn trang trí sắc sảo tinh tế.Đây là mẫu mộ đá được khách hàng lựa chọn rất nhiều khi xây mộ đá cho ông bà gia tiên và xây dựng khu lăng mộ đá gia đình.

Mộ đá bành - các mẫu mộ đá hậu bành bằng đá xanh khối thiết kế đẹp năm 2021

Phụ lục 

1.Mộ đá bành là gì?

2.Cấu tạo của mẫu mộ đá bành.

3.Các mẫu mộ đá bành có thiết kế đẹp xuất sắc.

4.Kích thước mộ đá bành chuẩn phong thủy.

5.Địa chỉ bán mộ đá bành  ☑️ uy tín ☑️chất lương ☑️chuẩn phong thủy

1 Mộ đá bành là gì ? 

Mộ đá bành hay còn gọi là mộ đá hậu bành,mộ đá tam sơn,mộ đá không mái.Đây là kiểu mộ đá có cấu tạo đơn giản,không có mái kích thước vừa phải nhưng vô cùng bắt mắt.Mộ đá hậu bành nổi bật với phần thân mộ lớn nhất,được chạm khắc tỉ mỉ các họa tiết hoa văn đa dạng phong phú mang nhiều ý nghĩa tâm linh sâu sắc.Phần bài vị được thiết kế lớn hơn so với những kiểu mộ không có mái đơn giản thông thường.

Mộ đá bành đẹp xuất sắc cho năm 2021 - Lăng mộ đá đẹp Đá mỹ nghệ Khánh Linh

2. Cấu tạo của mẫu mộ đá bành.

Cấu tạo của mẫu mộ đá bành hay còn gọi là mẫu mộ bành bằng đá,mộ đá tam sơn bao gồm có : Phần đế lót,phần đế sen,phần thân mộ, phần nắp mộ và phần bài vị.

Phần đế lót : Phần đế lót của mẫu mộ đá bành là phần nằm ở dưới cùng thường được thiết kế khá đơn giản với phần hoa văn trạm chiện hoặc băm nhám.

Đối với các ngôi mộ có kích thước nhỏ thì phần đế sẽ được làm bằng đá nguyên khối,còn đối với những ngôi mộ có thiết kế kích thước lớn thì phần đế lót sẽ được ghép lại với nhau bởi các miếng đá rời.

Phần đế sen : Phần đế sen có thể làm liền hoặc rời phần đế lót,giống như tên gọi đây là phần đế được trạm khắc hình những cánh sen vô cùng sinh động là điểm nhấn giúp cho phần đế của mẫu mộ đá bành trông thanh thoát và nổi bật hơn.Phần đế sen của mẫu mộ bành đá sẽ được làm giật vào khoảng 5 tới 7cm so với phần đế lót.

Phần thân mộ: Phần thân mộ được kết cấu bởi hai phần đầu mộ và cuối mộ,hai tấm bưng hai bên.Phần đầu mộ thường được trang trí là hình ảnh chữ thọ tròn,phần chân mộ trang trí hình ảnh chữ thọ vuông hoặc hình ảnh hoa sen cách điệu.Hai bên bưng mộ hoa văn được trang trí đa dạng phong phú hơn với các hình ảnh như tứ quý,hoa sen,cúc hóa hoặc rồng phượng.Đây là những hình ảnh mang nhiều ý nghĩa tâm linh sâu sắc mang đậm nét văn hóa phương đông.

Phần nắp mộ : Nắp của mẫu mộ đá bành có cấu tạo và trang trí cũng đơn giản hơn.Có thể là nắp một lớp được trang trí hình ảnh cánh sen tương đồng với phần đế sen hoặc cũng có thể cấu tạo hai lớp nắp hoa văn cầu kỳ hơn.

Phần bài vị : Phần bài vị được thiết kế lớn,kiểu dáng tinh tế trang trọng làm nổi bật nét trang nghiêm cần thiết.Đây là phần ghi rõ thông tin của người đã khuất vì thế dù có thiết kế đơn giản nhưng hoa văn lựa chọn trang trí vẫn đảm bảo được yếu tố trang trọng cho mẫu mộ đá này.

Tham khảo ngay *** Mẫu mộ bành đá đẹp thiết kế đơn giản bán tại Hà Nội

3. Các mẫu mộ đá bành có thiết kế đẹp xuất sắc

 Mộ đá bành - các mẫu mộ đá hậu bành bằng đá xanh khối đẹp

Mẫu mộ đá hậu bành thiết kế chân quỳ

Mẫu mộ đá hậu bành thiết kế chân quỳ

Mẫu mộ đá bành hoa văn tứ quý

Mẫu mộ đá bành hoa văn tứ quý

Mẫu mộ đá bành bằng đá xanh khối

Mẫu mộ đá bành bằng đá xanh khối

Mẫu mộ bành bằng đá hoa văn đơn giản

Mẫu mộ bành bằng đá hoa văn đơn giản

Mộ đá hậu bành thiết kế tinh tế

Mộ đá hậu bành thiết kế tinh tế

Mộ đá hậu bành hoa văn tinh tế

Mộ đá hậu bành hoa văn tinh tế

Mộ đá hậu bành không mái che

Mộ đá hậu bành không mái che

Mộ đá tam sơn đẹp

Mộ đá tam sơn đẹp

Mộ bành đá đẹp đá mỹ nghệ Khánh Linh

Mộ bành đá đẹp đá mỹ nghệ Khánh Linh

Tham khảo ngay **** *Top 21+ Mẫu mộ đá tam cấp đẹp - Đá mỹ nghệ Khánh Linh

4.  Kích thước mộ đá bành chuẩn phong thủy.

Kích thước mộ đá bành được thiết kế khá đa dạng phong phú,tại cơ sở Đá mỹ nghệ Khánh Linh kích thước mộ đá bành thường được thiết kế dựa theo quy chuẩn của thước đo Lỗ Ban phong thủy chuyên phần âm trạch.

Các mẫu mộ đá bành, mộ đá tam sơn được chúng tôi thiết kế có kích thước như sau : 69 x 107cm, 81 x 127cm, 89 x 133cm, 89 x 147cm, 107 x 167cm.....

Tuy nhiên Kích thước mộ đá bành cũng sẽ được thiết kế luân chuyển theo yêu cầu và diện tích khu lăng mộ đá gia đình của từng khách hàng.Kích thước sẽ được Đá mỹ nghệ Khánh Linh tính toán dựa theo thước đo Lỗ Ban chuyên phần âm trạch,chọn cung số đẹp nhằm mang lại nơi an nghỉ thanh tịnh cho người đã khuất và mang lại may mắn và tài lộc cho con cháu.

 5. Địa chỉ bán mộ đá bành ☑️ uy tín ☑️chất lượng ☑️chuẩn phong thủy  

Đá mỹ nghệ Khánh Linh với kinh nghiệm chế tác đá lâu năm, cùng với kinh nghiệm thi công, lắp đặt các khu lăng mộ đá nghĩa trang gia đình, mộ đá bành đẹp tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc được rất nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

Cơ sở của chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề  được đào tạo và thừa hưởng kinh nghiệm chế tác đá của cha ông để lại cộng với trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ trong quá trình chế tác.

Nguyên liệu đá được chúng tôi tuyển chọn và kiểm tra chất lượng rất khắt khe trước khi đưa vào gia công sản phẩm.

Đảm bảo thời gian giao hàng thi công và lắp đặt công trình đúng tiến độ .

 Chúng tôi xin cam kết đem lại những sản phẩm đúng với giá trị mà khách hàng phải bỏ ra. Ngoài lăng mộ đá,mộ đá bành chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm khác như : cuốn thư đá, cổng đá,lan can đá,mộ đá,lăng thờ đá,linh vật đá,lư hương đá,bàn thờ thiên bằng đá,kiến trúc đình chùa,nhà thờ họ,đồ thờ đá các loại  ......

Để được báo giá chính xác nhất cho từng mẫu sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ

Lăng mộ đá Ninh Bình - Đá mỹ nghệ Khánh Linh.

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Wedsite: Damynghekhanhlinh.com

Zalo : 096 125 1235

HOTLINE 0961251235