Thông tin sản phẩm

  • NH00000422

Mô tả ngắn

Mộ đá đôi - Những mẫu mộ đá đôi đẹp chuẩn kích thước phong thủy . Là kiểu mộ được lựa chọn trong trường hợp hai người thân đã khuất có...

Mua ngay giao hàng tận nơi

Sẽ có mặt tại nhà của bạn

Từ 1 đến 3 ngày làm việc

Thanh toán khi nhận hàng

Mộ đá đôi - Những mẫu mộ đá đôi đẹp chuẩn kích thước phong thủy .

Là kiểu mộ được lựa chọn trong trường hợp hai người thân đã khuất có sự gắn kết về tình cảm sâu sắc mong muốn được chôn cất cạnh nhau,thể hiện tình cảm vĩnh hằng dành cho nhau.

Mộ đá đôi- Những mẫu mộ đá đôi đẹp chuẩn kích thước phong thủy .

 Mộ đá đôi - Những mẫu mộ đá đôi đẹp chuẩn kích thước phong thủy.Là kiểu mộ được lựa chon trong trường hợp hai người thân đã khuất có sự gắn kết về tình cảm sâu sắc mong muốn được chôn cất cạnh nhau, thể hiện tình cảm vĩnh hằng dành cho nhau.

Mộ  đá đôi được thiết kế trên một khối đá liền kề nhau hoặc không cùng khối nhưng được đặt sát cạnh nhau và có kiểu dáng,kích thước,hoa văn tương tự.Các sản phẩm này được chúng tôi chế tác nên từ những khối đá xanh tự nhiên được tuyển chọn kỹ càng từ những vùng núi đá Ninh Bình ,Thanh Hóa.... với chất liệu tuyệt vời tạo nên những sản phẩm mộ đá  đôi bền đẹp,vững chắc.

Những mẫu mộ đá đôi đẹp 

mo da doi dep

Mộ đá đôi đẹp 

 

mo da doi

Mẫu mộ đá đôi đẹp 

 Địa chỉ bán mộ đá đôi uy tín chất lượng.

Với kinh nghiệm chế tác đá lâu năm, cùng với kinh nghiệm thi công, lắp đặt tại nhiều tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi xin cam kết đem lại những sản phẩm đúng với giá trị mà khách hàng phải bỏ ra. Ngoài mộ đá chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm khác như : lan can đá , đá chân tảng ,lăng thờ đá , lư  hương đá, bát hương đá .....

Để được báo giá chính xác nhất cho từng mẫu sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ

Lăng mộ đá Ninh Bình

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Wedsite: damynghekhanhlinh.com

Zalo : 096 125 1235

HOTLINE 0961251235