Thông tin sản phẩm

  • NH00000425

Mô tả ngắn

Mộ đá hai mái đẹp hoa văn tứ quý 01 - Đá mỹ nghệ Khánh Linh. Mộ đá hai mái đẹp hoa văn tứ quý là kiểu mộ được ưa chuộng và lựa chon nhiều...

Mua ngay giao hàng tận nơi

Sẽ có mặt tại nhà của bạn

Từ 1 đến 3 ngày làm việc

Thanh toán khi nhận hàng

Mộ đá hai mái đẹp hoa văn tứ quý 01 - Đá mỹ nghệ Khánh Linh. Mộ đá hai mái đẹp hoa văn tứ quý là kiểu mộ được ưa chuộng và lựa chon nhiều nhất hiện nay.Mộ đá hai mái được thiết kế và chế tác hoàn toàn từ đá xanh tự nhiên nguyên khối,hoa văn chạm nổi bong kênh sắc nét mang lại độ bền trường tồn cùng thời gian.Kích thước mộ đá hai mái được thiết kế theo thước lỗ ban số đỏ chuyên về âm trạch chuẩn phong thủy mang lại may mắn và tài lộc cho con cháu .

 

MỘ ĐÁ HAI MÁI ĐẸP HOA VĂN TỨ QUÝ 01 - Đá mỹ nghệ Khánh Linh 

1 Mộ đá hai mái đẹp hoa văn tứ quý và những điểm nổi bật

Mộ đá hai mái đẹp hoa văn tứ quý .

Trong bài viết này Đá mỹ nghệ Khánh Linh xin trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng mẫu mộ đá hai mái họa tiết hoa Mai. 

“Tùng, cúc, trúc, mai” là bốn loài cây đứng trong hàng tứ quý. Nó là hình ảnh đẹp tượng trưng cho 4 mùa trong năm. Mỗi loài cây mang một đặc điểm riêng đại diện cho những phẩm chất tốt đẹp và những giá trị truyền thống của dân tộc. Hoa Mai: là loài hoa thanh khiết, trong sạch, mạnh mẽ, là biểu tượng cho sự sống bất diệt.

Mẫu mộ đá hai mái đẹp hoa văn tứ quý luôn được khách hàng lựa chọn nhiều vì đây là mẫu mộ đá đẹp chế tác hoàn toàn từ đá tự nhiên có độ bền vô cùng cao.Hoa văn trang trí được chạm nổi bong kênh sắc nét mang nhiều ý nghĩa tâm linh,phù hợp với thuần phong mỹ tục và tín ngưỡng của người dân Việt Nam.

 

Thiết kế mộ với hai mái cong vút, tạo vẻ uy nghi trầm mặc phù hợp với nét văn hóa Á Đông.Giúp  cho ngôi mộ có nét trang nghiêm cổ kính vững trãi .

2. Cấu tạo của mẫu mộ đá hai mái đẹp hoa văn tứ quý.

Cấu tạo của mộ đá hai mái đẹp hoa văn tứ quý gồm: phần đế mộ, phần bưng (phần thân mộ),phần nắp, phần bài vị ,phần mái mộ ( phần đao)

Phần đế mộ: Phần đế mộ được làm chắc chắn và bè to rộng hơn so với phần thân mộ. Vì đây là vị trí chịu tải trọng, sức nặng của toàn bộ ngôi mộ. Họa tiết trang trí 4 mặt xung quanh đế tường là họa tiết hoa lá đơn giản

– Phần bưng (phần thân mộ):  phía trước và sau là họa tiết chữ thọ tròn , hai bên bưng mộ được trạm họa tiết hoa mai vô cùng tinh tế và mềm mại.Thể hiên được sự thanh thoát mang đúng ý nghĩa của loài hoa nằm trong bộ tứ quý  tượng trưng cho sự  trương tồn bất diệt

– Phần nắp: phần nắp của mộ đá hai mái đẹp hoa văn tứ quý thường được thiết kế đơn giản chỉ sử dụng một phiến đá phẳng, nhẵn có lỗ thông thiên. Phần này không chế tác  cầu kì và nhiều hoa văn bởi đây là phần đá đặt nằm ngang, trực tiếp hứng bụi bẩn và tiếp xúc với môi trường, việc để phần nắp bằng phiến đá trơn như vậy cũng thuận tiện cho con cháu khi vệ sinh, lau dọn cho phần mộ của gia đình. phía trên nắp mộ được trang trí thêm hai nụ sen tạo điểm nhấn giúp phần nắp bớt đơn điệu hơn.

– Phần bài vị : Phần bài vị được khắc tên ,tuổi ngày tháng mất của của đã khuất.

– Phần mái mộ (phần đao): Phần mái của mộ được thiết kế theo kiểu ngói ống.Các cột đá chống mái được chế tác theo dạng hình trụ tròn, trạm khắc rồng bao quanh. Phần trên cùng của mái là họa tiết mặt nguyệt. 

3. Kích thước của mộ đá hai mái 

Tùy thuộc vào yêu cầu của từng khách hàng mà mộ đá hai mái đẹp hoa văn tứ quý có những kích thước thiết kế khác nhau. Tuy nhiên chúng tôi cũng sẽ tính toán và tư vấn cho khách hàng những thiết kế có số đo chuẩn phong thủy nhất, đảm bảo vừa phù hợp với khu lăng mộ khách cần xây dựng, vừa mang lại sự may mắn, thịnh vượng cho con cháu.

4. Địa chỉ bán mộ đá hai mái đẹp uy tín chất lượng 

Với kinh nghiệm chế tác đá lâu năm, cùng với kinh nghiệm thi công, lắp đặt tại nhiều tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi xin cam kết đem lại những sản phẩm đúng với giá trị mà khách hàng phải bỏ ra. Ngoài mộ đá hai mái chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm khác như :cuốn thư đá, lư hương đá,cổng đá , lan can đá .....

Để được báo giá chính xác nhất cho từng mẫu sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ

Lăng mộ đá Ninh Bình - đá mỹ nghệ Khánh Linh 

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Wedsite: damynghekhanhlinh.com

Zalo : 096 125 1235

HOTLINE 0961251235