Thông tin sản phẩm

  • NH00000424

Mô tả ngắn

Mộ đá tam cấp - các mẫu mộ đá tam cấp rẻ đẹp.Là các mẫu mộ có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn không cầu kỳ  như những mẫu mộ khác nhưng ...

Mua ngay giao hàng tận nơi

Sẽ có mặt tại nhà của bạn

Từ 1 đến 3 ngày làm việc

Thanh toán khi nhận hàng

Mộ đá tam cấp - các mẫu mộ đá tam cấp rẻ đẹp.Là các mẫu mộ có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn không cầu kỳ  như những mẫu mộ khác nhưng  cũng không kém phần sang trọng, mang hơi hướng hiện đại phù hợp đặt trong các khu lăng mộ có quy mô vừa và nhỏ, các nghĩa trang.

Mộ đá tam  cấp -Các mẫu mộ đá tam cấp rẻ đẹp . Là các mẫu mộ được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản tinh tế.Nguyên liệu để chế tác nên các mẫu mộ đá tam cấp đẹp rất đa dạng như đá xanh, đá vàng,đá grannit ,đá xanh rêu. Nhưng phổ biến nhất vẫn là đá xanh tự nhiên đươc khai thác tại các vùng núi đá Ninh Bình , Thanh Hóa.... vì có màu sắc sáng đẹp tự nhiên,độ bền cao, giá thành hợp lý .

Cấu tạo của mộ đá tam cấp gồm : Phần đế mộ lớn nhất đặt dưới cùng , lớp thứ hai  thu nhỏ hơn lớp thứ nhất 10cm , lớp trên cùng thu nhỏ hơn 10cm-15cm .

Mộ tam cấp thường được thiết kế đơn giản với những họa tiết hoa văn như băm nhám hay đường chiện chữ T nổi hoặc đánh bóng, ngoài ra những hoa văn có thể thay đổi theo yêu cầu của quý khách hàng. Mẫu mộ tam cấp được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng.

Kích thước của mộ đá tam cấp phụ thuộc vào nhiều yếu tố như : dành cho mộ cải táng,mộ địa táng, diện tích khu lăng mộ đá hoặc tùy thuộc vào từng yêu cầu của khách hàng nhưng vẫn được tính toán chuẩn xác theo số đo thước lỗ ban phong thủy, nhằm mang lại sự may mắn và tài lộc cho con cháu .

Để được báo giá chính xác nhất cho từng mẫu sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ

 

Lăng mộ đá Ninh Bình

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Wedsite: damynghekhanhlinh.com

Zalo : 096 125 1235

HOTLINE 0961251235