Mẫu lăng thờ đá công giáo đẹp - Lăng thờ nghĩa trang của người theo đạo

Thông tin sản phẩm

  • NH_00000560

Mô tả ngắn

Mẫu lăng thờ đá công giáo đẹp - Lăng thờ nghĩa trang của người theo đạo Mẫu lăng thờ đá công giáo đẹp - Lăng thờ nghĩa trang của người theo...

Mua ngay giao hàng tận nơi

Sẽ có mặt tại nhà của bạn

Từ 1 đến 3 ngày làm việc

Thanh toán khi nhận hàng

Mẫu lăng thờ đá công giáo đẹp - Lăng thờ nghĩa trang của người theo đạo

Mẫu lăng thờ đá công giáo đẹp - Lăng thờ nghĩa trang của người theo đạo chế tác từ đá tự nhiên có độ bền cao. Thiết kế đơn giản sang trọng, hoa văn tinh tế sắc nét. Kích thước chuẩn phong thủy, giá thành hợp lý.

Tên sản phẩm : Lăng thờ đá công giáo 

Nguyên liệu chế tác :  Đá tự nhiên

Màu sắc :  Màu xanh

Kích thước : 320 x 107 x 320cm

Ứng dụng : Lăng thờ chung trong khu lăng mộ của người theo đạo

Giá thành : 096.125.1235

Địa chỉ bán :  Đá mỹ nghệ Khánh Linh - Ninh Vân - Hoa Lư- Ninh Bình

Mẫu lăng thờ đá công giáo đẹp - Lăng thờ nghĩa trang của người theo đạo

Mẫu lăng thờ đá công giáo đẹp là hạng mục quan trọng nằm chính giữa khu lăng mộ nghĩa trang gia đình của người theo đạo. Cũng giống như nghĩa trang gia đình của người theo đạo phật, lăng thờ đá của người theo đạo là điểm nhấn quan trọng, là nơi thờ chung cho cả khu lăng mộ. 

Lăng thờ của người theo đạo cũng được chế tác hoàn toàn từ đá tự nhiên. Độ bền cao, mẫu mã đẹp, màu sắc gần gũi với tự nhiên giúp khu lăng mộ trang nghiêm và cổ kính hơn.

Giá lăng thờ đá công giáo khá hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình. Chọn xây lăng thờ nghĩa trang gia đình bằng đá giúp tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa bảo dưỡng hàng năm. Tối ưu chi phí xây dựng tốt nhất. 

Cấu tạo của mẫu lăng thờ đá công giáo đẹp 

Lăng thờ nghĩa trang của người theo đạo thiết kế mô phỏng theo thiết kế của nhà thờ đạo. Cũng giống như các mẫu lăng thờ đá khác, mẫu lăng thờ của người theo đạo cũng có cấu tạo gồm : Phần đế, Phần thân lăng và phần mái.

Đối với mẫu lăng thờ đá của ngời theo đạo, thiết kế luôn hướng tới sự đơn giản, sang trọng gần gũi với tự nhiên. Điểm nhấn nổi bật là hình ảnh cây thánh giá biểu tượng đặc trưng của người theo đạo thiên chúa.

Phần đế lăng thờ : Phần đế là bệ đỡ cho cả khu lăng thờ phía trên nên được thiết kế khá dày dặn và vững chắc. Đối với mẫu lăng thờ hướng tới sự đơn giản này thì phần đế lăng không trang trí hoa văn cầu kỳ, chủ yếu là kẻ chỉ đánh bóng và băm nhám.

Phần thân lăng thờ :  Được thiết kế khá rộng rãi với 3 cung thờ phía trên. Hoa văn trang trí là hình ảnh cây thánh giá, dây nho và lúa mì... Đây là những hình ảnh đặc trưng của người theo đạo thiên chúa.

Phần mái : Phần mái lăng thờ khá đặc biệt, mái lăng thờ thiết kế mô phỏng theo hình ảnh mái vòm nhà thờ đạo. Đây là hình ảnh khá quen thuộc trong các kiến trúc nhà thờ đạo mà chúng ta thường gặp.

Chiêm ngưỡng mẫu lăng thờ đá của người theo đạo đẹp

Mẫu lăng thờ đá công giáo đẹp - Lăng thờ nghĩa trang của người theo đạoMẫu lăng thờ đá công giáo đẹp - Lăng thờ nghĩa trang của người theo đạo

Mẫu lăng thờ đá công giáo đẹp của người theo đạo

Mẫu lăng thờ đá công giáo đẹp của người theo đạo

Tham khảo ngay *** : Lăng thờ đá công giáo - mẫu lăng thờ của người theo đạo

Tham khảo ngay *** : Tổng hợp các mẫu lăng thờ đá đẹp trong khu lăng mộ đá gia đình 

Tham khảo ngay *** : Các mẫu mộ đá đẹp chuẩn phong thủy cho người theo đạo

Mua mẫu lăng thờ đá nghĩa trang của người theo đạo ở đâu uy tín,chất lượng

Đá mỹ nghệ Khánh Linh với kinh nghiệm chế tác đá lâu năm, cùng với kinh nghiệm thi công, lắp đặt các mẫu lăng thờ đá công giáo đẹp tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc được rất nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

Cơ sở của chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề  được đào tạo và thừa hưởng kinh nghiệm chế tác đá của cha ông để lại.Cộng với đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ trong quá trình chế tác.

Nguyên liệu đá được chúng tôi tuyển chọn và kiểm tra chất lượng rất khắt khe trước khi đưa vào gia công sản phẩm.

Đảm bảo thời gian giao hàng thi công và lắp đặt công trình đúng tiến độ .

 Chúng tôi xin cam kết đem lại những sản phẩm đúng với giá trị mà khách hàng phải bỏ ra. Ngoài lăng thờ đá chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm khác như : cuốn thư đá, cổng đá,lan can đá,mộ đá,linh vật đá,lư hương đá,bàn thờ thiên bằng đá,kiến trúc đình chùa,nhà thờ họ,đồ thờ đá các loại  ......

Để được báo giá chính xác nhất cho từng mẫu sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ

Lăng mộ đá Ninh Bình - Đá mỹ nghệ Khánh Linh.

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Wedsite: Damynghekhanhlinh.com

Zalo : 096 125 1235

HOTLINE 0961251235