Mẫu mộ đá đôi đẹp chuẩn phong thủy bán và lắp đặt tại Hải Dương

Thông tin sản phẩm

  • NH_00000535

Mô tả ngắn

Mẫu mộ đá đôi đẹp chuẩn phong thủy bán và lắp đặt tại Hải Dương.Đây là mẫu mộ đôi đẹp chế tác hoàn toàn từ đá tự nhiên nguyên khối...

Mua ngay giao hàng tận nơi

Sẽ có mặt tại nhà của bạn

Từ 1 đến 3 ngày làm việc

Thanh toán khi nhận hàng

Mẫu mộ đá đôi đẹp chuẩn phong thủy bán và lắp đặt tại Hải Dương.Đây là mẫu mộ đôi đẹp chế tác hoàn toàn từ đá tự nhiên nguyên khối có độ bền cao,hoa văn trang trí mang đậm nét văn hóa truyền thống phương đông.Kích thước mộ đá đôi thiết kế chuẩn phong thủy,giá thành hợp lý phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình khi muốn tìm và xây mộ bằng đá cho ông bà bố mẹ của mình.

Mẫu mộ đá đôi đẹp chuẩn phong thủy bán và lắp đặt tại Hải Dương - Đá mỹ nghệ Khánh Linh

1.Mẫu mộ đá đôi đẹp lắp đặt tại Hải Dương và những ưu điểm nổi bật

Mẫu mộ đá đôi đẹp chuẩn phong thủy bán và lắp đặt tại Hải Dương

Mẫu mộ đá đôi đẹp chuẩn phong thủy được gia công chế tác tại cơ sở đá mỹ nghệ Khánh Linh nằm trong khu làng nghề điêu khắc đá thủ công mỹ nghệ truyền thống nổi tiếng tại Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình.

Mẫu mộ đá đôi đẹp hay còn gọi là mộ đôi bằng đá, mẫu mộ đôi đẹp bằng đá là kiểu mộ đá có thiết kế khá đẹp mắt và đồng điệu từ hình dáng hoa văn cho tới kích thước.

Mộ đá đôi là mẫu mộ đá đẹp thiết kế dành cho hai người có sự gắn kết khăng khít về tình cảm khi còn sống và vẫn muốn có nhau ở bên nhau khi đã khuất như vợ chồng,anh em,tri kỷ.

Với kiểu thiết kế liền kề gắn kết cùng một khối thống nhất,mẫu mộ đá đôi đẹp có độ bền trường tồn cùng thời gian. Ngoài ra xây mộ đôi bằng đá giúp tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình xây dựng đồng thời cũng tiết kiệm được quỹ đất nhưng vẫn mang lại giá trị thẩm mỹ cao.

Hoa văn trang trí trên mẫu mộ đôi cũng được chúng tôi lựa chọn vô cùng tinh tế.Bằng đôi tay điêu luyện của những nghệ nhân lành nghề cùng sự trợ giúp của một số loại máy móc hiện đại.Các đường nét chạm trổ trên mộ vô cùng mềm mại,sắc nét làm nổi bật tổng quan của ngôi mộ và tăng giá trị chất lượng,thẩm mỹ cho mẫu mộ đôi này.

Việc thiết kế xây mộ đôi cho ông bà bố mẹ cũng giúp cho con cháu thuận tiện mỗi lần viếng thăm cũng như tiết kiệm được thời gian dọn dẹp vệ sinh mỗi lần tảo mộ.

Mẫu mộ đá đôi đẹp chuẩn phong thủy bán và lắp đặt tại Hải Dương

Mẫu mộ đá đôi đẹp chuẩn phong thủy bán và lắp đặt tại Hải Dương

Tham khảo ngay **** Mộ đá đôi - mẫu mộ đôi đẹp bằng đá được lựa chọn nhiều nhất

2. Chất liệu đá chế tác mẫu mộ đôi đẹp tại Hải Dương.

Mẫu mộ đá đôi đẹp lắp đặt tại Hải Dương được chúng tôi thiết kế và chế tác hoàn toàn từ đá xanh tự nhiên nguyên khối.Loại đá xanh này được khai thác nhiều tại các vùng núi đá tự nhiên ở Ninh Bình và Thanh Hóa.

Đây là loại đá có độ rắn chắc cao,màu sắc đẹp khi đưa vào gia công chế tác sẽ tạo ra các sản phẩm có độ bền cao, màu sắc sáng đẹp,chịu được tác động của thời tiết khá tốt tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng sửa chữa hàng năm.

3. Kích thước chế tác mẫu mộ đá đôi đẹp chuẩn phong thủy.

Kích thước mẫu mộ đá đôi đẹp lắp đặt tại Hải dương được chúng tôi thiết kế có kích thước là 167x255cm.Đây là kích thước được chúng tôi thiết kế dựa theo kích thước có sẵn của khu mộ gia chủ cần xây dựng.

Tuy nhiên kích thước này cũng được chúng tôi cân nhắc tính toán đảm bảo kích thước của ngôi mộ vẫn nằm trong cung số đẹp chuẩn phong thủy giúp mang lại sự thanh tịnh cho người đã khuất và mang lại may mắn tài lộc cho con cháu trong gia đình.

Kích thước của mộ đá đôi tại cơ sở của chúng tôi thiết kế khá đa dạng giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn được mẫu mộ đôi đẹp phù hợp với khu nghĩa trang gia đình mình.

Chúng tôi cũng nhận thiết kế mộ đôi theo kích thước yêu cầu riêng của từng khách hàng và dựa theo diện tích khu lăng mộ của từng gia đình.

Tham khảo ngay ******Kích thước mộ đá đôi và những điều nên biết trước khi xây.

4. Các mẫu mộ đá đôi đẹp chuẩn phong thủy tham khảo cho năm 2022

Mẫu mộ đá đôi đẹp

Mẫu mộ đá đôi đẹp

Mẫu mộ đá đôi dành cho mộ không cải táng

Mẫu mộ đá đôi dành cho mộ không cải táng

Mẫu mộ đôi ba mái đẹp

Mẫu mộ đôi ba mái đẹp

Mẫu mộ đôi đẹp ba mái hoa văn tinh tế

Mẫu mộ đôi đẹp ba mái hoa văn tinh tế

Mẫu mộ đá đôi tam cấp

Mẫu mộ đá đôi tam cấp

Mẫu mộ đá đôi một mái

Mẫu mộ đá đôi một mái

Mẫu mộ đá đẹp dành cho nhiều ngôi mộ liền kề

Mẫu mộ đá đẹp dành cho nhiều ngôi mộ liền kề

 Mẫu mộ đá đôi đẹp đơn giản không mái

Mẫu mộ đá đôi đẹp đơn giản không mái

 Mẫu mộ đá đôi ba mái chạm hoa văn sắc nét

Mẫu mộ đá đôi ba mái chạm hoa văn sắc nét

Mẫu mộ đôi đá công giáo

Mẫu mộ đôi đá công giáo

Mẫu mộ đôi mái vòm

Mẫu mộ đôi mái vòm

 

5. Địa chỉ bán mộ đá đôi đẹp  ☑️ uy tín ☑️chất lượng ☑️chuẩn phong thủy

Đá mỹ nghệ Khánh Linh tự hào là một trong những đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành chế tác đá thủ công mỹ nghệ tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân- Ninh Bình.

Chúng tôi với kinh nghiệm chế tác đá lâu năm, cùng với kinh nghiệm thi công, lắp đặt các khu lăng mộ đá -Mẫu mộ đá đôi đẹp chuẩn phong thủy tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc được rất nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

Cơ sở của chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề  được đào tạo và thừa hưởng kinh nghiệm chế tác đá của cha ông để lại cộng với trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ trong quá trình chế tác.

Nguyên liệu đá được chúng tôi tuyển chọn và kiểm tra chất lượng rất khắt khe trước khi đưa vào gia công sản phẩm.

Đảm bảo thời gian giao hàng thi công và lắp đặt công trình đúng tiến độ .

 Chúng tôi xin cam kết đem lại những sản phẩm đúng với giá trị mà khách hàng phải bỏ ra. Ngoài lăng mộ đá - Mẫu mộ đá đôi đẹp chuẩn phong thủy bán và lắp đặt tại Hải Dương chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm khác như : cuốn thư đá, cổng đá,lan can đá,mộ đá,lăng thờ đá,linh vật đá,lư hương đá,bàn thờ thiên bằng đá,kiến trúc đình chùa,nhà thờ họ,đồ thờ đá các loại  ......

Để được báo giá chính xác nhất cho từng mẫu sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ

Lăng mộ đá Ninh Bình - Đá mỹ nghệ Khánh Linh.

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Wedsite: Damynghekhanhlinh.com

Zalo : 096 125 1235

HOTLINE 0961251235