Thiết kế mộ tam cấp giá rẻ - Mẫu mộ đá tam cấp đẹp lắp trên toàn quốc

02:09 - 05/07/2021

Thiết kế mộ tam cấp giá rẻ - Mẫu mộ đá tam cấp đẹp lắp trên toàn quốc.Hiện nay nhu cầu thiết kế và xây dựng mộ đá cho ông bà đang được rất nhiều gia đình trên khắp cả nước quan tâm và tìm hiểu.Việc xây dựng mồ yên mả đẹp khang trang cho ông bà gia tiên còn thể hiện được lòng hiếu thảo, thành kính của con cháu trong gia đình.Làm thế nào để chọn được cho khu lăng mộ gia đình mẫu mộ đá hợp lý,đảm bảo yếu tố đơn giản,tinh tế có độ bền và mang tính thẩm mỹ cao? Mẫu mộ đá tam cấp đẹp tại cơ sở của chúng tôi đáp ứng được các tiêu chuẩn đó.

Thiết kế mộ tam cấp giá rẻ - Các mẫu mộ đá tam cấp đẹp lắp trên toàn quốc

1. Mộ tam cấp là gi?

2. Cấu tạo của mộ tam cấp đá.

3. Các mẫu mộ đá tam cấp đẹp.

4. Các kiểu mộ tam cấp đá hiện nay

5. Kích thước mộ tam cấp bằng đá chuẩn phong thủy.

6. Hoa văn trang trí trên mộ tam cấp.

7. Giá mộ tam cấp bằng đá.

8. Địa chỉ thiết kế mộ tam cấp giá rẻ,chuẩn phong thủy

1. Mộ tam cấp là gi?

Mộ tam cấp hay còn gọi là mộ ba cấp, mộ đá tam cấp,mộ tam cấp bằng đá,mẫu mộ đá tam cấp đẹp . Đây là mẫu mộ đá có kiểu thiết kế hiện đại với ba lớp đá xếp chồng lên nhau theo kiểu giật cấp từ lớn tới nhỏ.Mẫu mộ đá tam cấp đẹp được thiết kế theo phong cách châu âu nhưng vẫn giữ nét đặc trưng văn hóa phương đông.Với kiểu thiết kế nhẹ nhàng, đơn giản này mộ tam cấp bằng đá phù hợp với rất nhiều khu nghĩa trang gia đình có diện tích lớn nhỏ khác nhau.

Thiết kế mộ tam cấp giá rẻ - Mẫu mộ đá tam cấp đẹp lắp trên toàn quốc

Thiết kế mộ tam cấp giá rẻ - Mẫu mộ đá tam cấp đẹp lắp trên toàn quốc

2. Cấu tạo của mộ tam cấp đá.

Cấu tạo của mẫu mộ đá tam cấp đẹp gồm có ba lớp đá xếp chồng lên nhau tạo thành một thể thống nhất vô cùng vững chắc.

+ Lớp đế dưới cùng : Đây là lớp đế có độ dày và lớn nhất nằm ở dưới cùng.Lớp đế này có thể được thiết kế bằng đá nguyên khối hoặc là các mảnh đá rời ghép lại với nhau.

+ Lớp thứ hai : Lớp đế thứ hai nhỏ hơn và giật vào khoảng 10cm so với lớp thứ nhất

+ Lớp thứ ba : Lớp thứ ba ( lớp nắp) nhỏ hơn và giật vào so với lớp thứ hai khoảnh 10-15cm ( lớp thứ ba có thể thiết kế kiểu nắp liền hoặc nắp rời)

+ Phần bài vị : Phần bài vị được khắc tên tuổi người đã mất,ngày tháng năm sinh,ngày tháng tạ thế,hưởng thọ.

Hai bên bài vị của mẫu mộ đá tam cấp đẹp được thiết kế đôi rồng lá làm tăng thêm tính thẩm mỹ, sự trang nghiêm cho ngôi mộ.Phần bài vị cũng có thể thiết kế có mái để che chắn và bảo vệ cho phần bài vị và đồ thờ cúng bên trong.

Tham khảoMẫu mộ đá tam cấp thiết kế đơn giản bằng đá xanh đẹp

3. Các mẫu mộ đá tam cấp đẹp.

Các mẫu mộ đá tam cấp đẹp được cơ sở của chúng tôi thiết kế khá đa dạng về kiểu dáng,mẫu mã,chất lượng,nguyên liệu, kích thước khác nhau.Dưới đây là một số mẫu mộ đá tam cấp đẹp được lắp đặt nhiều trên toàn quốc.

  • Mộ tam cấp đá xanh 

Mộ tam cấp đá xanh được thiết kế và chế tác hoàn toàn từ đá xanh tự nhiên nguyên khối.Loại đá này khai thác nhiều ở các vùng khai thác đá xanh tự nhiên Thanh Hóa,Ninh Bình.Đây là loại đá có màu sắc khá đồng đều,được khai thác nhiều,dễ chế tác có độ bền cao,nổi bật hoa văn chạm khắc giá thành hợp lý phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình.

Mộ tam cấp đá xanh nguyên khối

Mộ tam cấp đá xanh nguyên khối

  • Mộ tam cấp đá xanh rêu 

Mộ tam cấp đá xanh rêu được chế tác từ nguồn đá xanh rêu Thanh Hóa.Loại đá này có độ rắn chắc vô cùng cao,màu sắc sáng đẹp khá thời thượng được xếp vào hàng đá quý hiếm nên có giá thành cao hơn

Mẫu mộ tam cấp đá xanh rêu

Mẫu mộ tam cấp đá xanh rêu

  • Mộ tam cấp đá trắng 

 Mộ tam cấp đá trắng được chế tác từ nguyên liệu đá trắng nguyên khối được khai thác nhiều tại các tỉnh Thanh Hóa,Bình Định,Đà Nẵng.Mộ đá trắng mang một vẻ đẹp tinh khiết tự nhiên được rất nhiều khách hàng ưa chuộng

Mộ tam cấp đá trắng

Mộ tam cấp đá trắng

  • Mộ tam cấp đá vàng 

Mộ tam cấp đá vàng được chế tác từ đá vàng tự nhiên nguyên khối.Loại đá vàng được khai thác nhiều ở Nghệ An,Bình Định.Đá có độ bền và rắn chắc cao được xem là một trong nhiều loại đá quý hiếm.Màu sắc của đá khá đẹp và hiếm vì vậy nên giá thành cũng cao hơn

Mẫu mộ tam cấp đá vàng đẹp

Mẫu mộ tam cấp đá vàng đẹp

  • Mộ tam cấp đá grannit 

Mộ tam cấp đá grannit hay còn gọi là mộ tam cấp đá hoa cương.Đá hoa cương là loại đá có độ cứng và nhẵn bóng cao.Ở trong nước nguồn khai thác đá hoa cương còn ít nên chủ yếu là nhập khẩu vì thế mộ đá hoa cương thường có gia thành cao hơn.

Mộ tam cấp đá grannit

Mộ tam cấp đá grannit

4. Các kiểu mộ tam cấp đá hiện nay

  • Kiểu mộ  đá tam cấp đẹp cho mộ cải táng, hỏa táng

Mẫu mộ tam cấp cho mộ cải táng thường có kích thước nhỏ gọn hơn so với các kiểu mộ khác.Vì là mộ cải táng nên quý khách có thể dễ dàng chọn lựa kích thước mộ phù hợp với diện tích khu lăng mộ đá gia đình.

Kiểu mộ đá tam cấp đẹp cho mộ cải táng, hỏa táng

Kiểu mộ đá tam cấp đẹp cho mộ cải táng, hỏa táng

  • Kiểu mộ tam cấp bằng đá cho mộ địa táng không bốc

Kiểu mộ tam cấp cho mộ địa táng không bốc thường có kích thước lớn dựa theo kích thước ban đầu của huyệt mộ mà gia đình đã chọn trước.

Kiểu mộ tam cấp bằng đá cho mộ địa táng không bốc

Kiểu mộ tam cấp bằng đá cho mộ địa táng không bốc

  • Kiểu mộ tam cấp bằng đá cho mộ sửa chữa

Kiểu mộ tam cấp bằng đá cho mộ sửa chữa thường lớn hơn so với huyệt mộ ban đầu.

Kiểu mộ tam cấp bằng đá cho mộ sửa chữa

Kiểu mộ tam cấp bằng đá cho mộ sửa chữa

  • Kiểu mộ tam cấp cho người theo đạo

Mộ tam cấp cho người theo đạo thường có thiết kế đơn giản và chế tác từ nhiều loại chất liệu đá khác nhau.Biểu tượng đặc trưng của mộ dành cho người theo đạo là hình ảnh cây thánh giá.Đây là biểu tượng tình yêu vô biên và lòng xót thương của Chúa tới nhân loại.

Mẫu mộ dá tam cấp đẹp cho người theo đạo

Mẫu mộ đá tam cấp đẹp cho người theo đạo  

 

  • Kiểu mộ tam cấp đá đôi

Kiểu mộ tam cấp đá cho mộ đôi

Kiểu mộ tam cấp đá cho mộ đôi

5. Kích thước mộ tam cấp bằng đá chuẩn phong thủy.

Kích thước mộ tam cấp bằng đá là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trong việc lựa chọn và xây lăng mộ cho ông bà tổ tiên.

Bên cạnh các yếu tố quan trọng khác như lựa chọn hướng đặt mộ,vị trí đặt mộ,ngày giờ xây lăng mộ gia đình thì việc chọn được kích thước mẫu mộ đá tam cấp đẹp chuẩn,các số đo nằm trong các cung số đẹp cũng giúp cho người đã khuất có nơi an nghỉ yên tĩnh,phù hộ cho con cháu trong gia đình được mạnh khỏe bình an, gia đạo an lành,hạnh phúc,công danh tài lộc gặp nhiều may mắn.

Vì vậy kích thước thiết kế mẫu mộ đá tam cấp đẹp được chùng tôi lựa chọn rất kỹ đảm bảo các số đo luôn chuẩn theo số đỏ,cung đẹp của thước lỗ ban phong thủy chuyên phần âm trạch

Các mẫu mộ đá tam cấp thiết kế số đo  tại cơ sở của chúng tôi thường là  

50x107cm (Vượng, Hưng)

55x107cm ( Nghĩa , Hưng)

61x107cm ( Quan, Hưng)

69 x 107cm (Hưng, hưng)

69 x 117cm ( Hưng ,Đinh)

81 x 127cm (Đinh , Vượng)

81 x 133cm ( Đinh , Nghĩa)

89 x 133 cm (Vượng ,Nghĩa) 

89 x 147cm ( Vượng , Hưng ) 

107 x 167cm (Hưng ,Hưng)......

Mẫu mộ đá tam cấp đẹp có mái che

Mẫu mộ đá tam cấp đẹp có mái che

6. Hoa văn trang trí trên mộ tam cấp

Hoa văn trang trí điêu khắc trên mẫu mộ đá tam cấp đẹp không quá cầu kỳ như những mẫu mộ đá khác.

Đối với mẫu mộ tam cấp dành cho người theo đạo thiên chúa, hoa văn trang trí chủ yếu là chùm nho,lúa mì,cây thánh giá,thiên thần,quyển kinh thánh.

Đối với những mẫu mộ tam cấp cho người theo đạo Phật hoa văn chọn để trang trí là hình chiện,lá lan,lá sòi,hoa sen cách điệu đặc biệt hơn là hình ảnh tứ quý tùng-trúc-cúc-mai

Mẫu mộ đá tam cấp đẹp mái vòm

Mẫu mộ đá tam cấp đẹp mái vòm

7. Giá mộ tam cấp bằng đá 

Giá mộ tam cấp không cố định ở bất kỳ thời điểm nào,nó dao động theo nhiều yếu tố

+ Nguyên liệu chế tác: Các mẫu mộ đá chế tác từ các loại đá khác nhau có giá thành khác nhau.Nguyên liệu đá càng quý hiếm thì giá thành càng cao.

+ Kích thước : Kích thước mộ càng lớn thì giá thành cũng tăng theo tỷ lệ kích thước

+ Hoa văn điêu khắc trên mộ : Hoa văn điêu khắc trên mộ đá càng cầu kỳ,tỉ mỉ,tinh tế thì đòi hỏi người thợ đá phải có tay nghề cao dẫn đến giá nhân công cao nên giá mộ đá cũng tăng theo.

+ Khoảng cách vận chuyển,thời gian đặt hàng, địa hình lắp đặt cũng ảnh hưởng trực tiếp tới giá lăng mộ đá

8. Địa chỉ thiết kế mộ tam cấp giá rẻ,chuẩn phong thủy

Được thành lập tại làng nghề đá truyền thống  Ninh Vân -Ninh Bình nổi tiếng khắp trên cả nước .Cơ sở của chúng tôi tự hào là một cơ sở có bề dày kinh nghiệm thiết kế ,thi công và lắp đặt các công trình tâm linh bằng đá khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Cùng với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao được thừa hưởng nghề truyền thống lâu đời của cha ông để lại và được đào tạo bài bản về kỹ thuật chế tác đá nghệ thuật. Tại cơ sở của chúng tôi cũng lắp đặt một số loại máy móc hiện đại hỗ trợ trong quá trình chế tác. Chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm mộ đá nói chung và mộ tam cấp nói riêng,khu lăng mộ đá có chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp, giá thành hợp lý.

Bên cạnh đó chúng tôi còn nhận chế tác lăng mộ đá theo mẫu bản vẽ , kích thước riêng của khách hàng.Đảm bảo mang lại những sản phẩm mộ đá tam cấp đẹp có tính thẩm mỹ cao và chất lượng nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế mộ tam cấp đá giá rẻ cho gia đình,dòng họ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Lăng mộ đá Ninh Bình

Địa chỉ :Làng nghề đá Ninh Vân -Hoa Lư -Ninh Bình

Wedsite:Damynghekhanhlinh.com

Hotline : 096.125.1235

Zalo :  096.125.1235

Bài viết liên quan

BÁO GIÁ MỘ TAM CẤP ĐÁ XANH CHUẨN NHẤT TẠI NINH BÌNH
Địa chỉ bán mộ tam cấp đá xanh giá rẻ uy tín tại Ninh Bình
Mẫu bình phong đá nhà thờ họ đẹp năm 2022 lắp đặt tại Hải Phòng
Cách chọn kích thước cây hương đá ngoài trời chuẩn phong thủy
Báo giá cây hương đá thờ thiên ngoài trời bán tại Hà Nội