Top [35+] Mẫu bàn thờ thiên bằng đá ngoài trời đẹp năm 2022 - Đá mỹ nghệ Khánh Linh

Thông tin sản phẩm

  • NH_00000534

Mô tả ngắn

Top [35+] Mẫu bàn thờ thiên bằng đá ngoài trời đẹp năm 2022 - Đá mỹ nghệ Khánh Linh.Mẫu bàn thờ thiên bằng đá ngoài trời do cơ sở đá mỹ nghệ...

Mua ngay giao hàng tận nơi

Sẽ có mặt tại nhà của bạn

Từ 1 đến 3 ngày làm việc

Thanh toán khi nhận hàng

Top [35+] Mẫu bàn thờ thiên bằng đá ngoài trời đẹp năm 2022 - Đá mỹ nghệ Khánh Linh.Mẫu bàn thờ thiên bằng đá ngoài trời do cơ sở đá mỹ nghệ Khánh Linh sản xuất hoàn toàn từ đá tự nhiên nguyên khối được thiết kế đa dạng về kiểu dáng trang trí hoa văn tinh sảo sắc nét có độ bền vĩnh cửu, giá thành hợp lý.

 

Top [35+] Mẫu bàn thờ thiên bằng đá ngoài trời đẹp năm 2022 - Đá mỹ nghệ Khánh Linh

1.Mẫu bàn thờ thiên bằng đá ngoài trời và những điều nên biết.

  1.1 Ý nghĩa của lập bàn thờ thiên bằng đá ngoài trời.

Bàn thờ thiên bằng đá mẫu bàn thờ thiên bằng đá đẹp hay còn gọi là bàn thờ thiên ngoài trời,cây hương đá ngoài trời,cây hương đá thờ thiên là hình ảnh khá quen thuộc trong văn hóa thờ cúng của người dân Việt Nam.

Bàn thờ thiên ngoài trời là nơi kết nối tâm linh giữa trời và đất,giữa âm và dương,giữa thế giới vô hình và hữu hình bời vậy nó mang ý nghĩa vô cùng to lớn.Bàn thờ thiên là nơi chuyển tải ước vọng của con người cầu mong cho gia đình luôn được bình an mạnh khỏe,mưa thuận gió hòa,cuộc sống ấm no đầy đủ.

  1.2 Chọn bàn thờ thiên ngoài trời chế tác bằng chất liệu gì tốt nhất?

Bàn thờ thiên ngoài trời có thể được xây dựng từ nhiều chất liệu khác nhau như bàn thờ thiên ngoài trời xây dựng từ gỗ,từ gạch,từ bê tông nhưng tốt nhất vẫn là mẫu bàn thờ thiên bằng đá.

Bàn thờ thiên bằng đá sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật hơn các chất liệu khác vì đá là nguyên liệu được hình thành từ tự nhiên nên có độ rắn chắc cao chịu được sự bào mòn của thời tiết và các tác động vật lý khá tốt.Các mẫu bàn thờ thiên bằng đá,cây hương đá ngoài trời thường có độ bền tới vài chục thậm chí là hằng trăm năm.

Bàn thờ thiên bằng đá ngoài trời tại cơ sở đá mỹ nghệ Khánh Linh chế tác khá đa dạng về chất liệu cũng như mẫu mã. Chúng tôi chế tác bàn thờ thiên ngoài trời từ chất liệu đá xanh ,đá xanh rêu,đá trắng,đá vàng.Mỗi loại đá có ưu điểm và nhược điểm khác nhau nhưng đều được chúng tôi chế tác tỷ mỷ cẩn thận giúp cho các sản phẩm có giá trị thẩm mỹ và độ bền cao.

  1.3 Các mẫu bàn thờ thiên ngoài trời bằng đá.

Hiện nay bàn thờ thiên ngoài trời được chế tác tại xưởng của chúng tôi có hai dạng đó là :mẫu bàn thờ thiên ngoài trời bằng đá có mái và mẫu bàn thờ thiên bằng đá ngoài trời không có mái

Mẫu bàn thiên có mái chia làm hai loại : Mẫu bàn thiên có mái chân cột vuông và mẫu bàn thiên ngoài trời có mái chân trụ tròn.

Mẫu bàn thiên bằng đá ngoài trời không có mái chia làm hai loại: Mẫu bàn thờ thiên bằng đá không có mái chân cột vuông và mẫu bàn thờ thiên bằng đá không mái chân cột tròn.

Tham khảo ngay *****: Cách chọn mẫu cây hương đá thờ thiên chuẩn mang lại tài lộc

Top [35+] Mẫu bàn thờ thiên bằng đá ngoài trời đẹp năm 2022  - Đá mỹ nghệ Khánh Linh

Top [35+] Mẫu bàn thờ thiên bằng đá ngoài trời đẹp năm 2022 - Đá mỹ nghệ Khánh Linh

2.Mẫu bàn thờ thiên bằng đá ngoài trời đẹp chuẩn phong thủy sản xuất tại Đá mỹ nghệ Khánh Linh.

 Mẫu bàn thờ thiên bằng đá ngoài trời đẹp

Mẫu bàn thờ thiên bằng đá ngoài trời đẹp

Mẫu bàn thờ thiên bằng đá ngoài trời đẹp chân cột vuông có mái  

Mẫu bàn thờ thiên bằng đá ngoài trời đẹp chân cột vuông có mái

Mẫu bàn thờ thiên bằng đá ngoài trời đẹp trụ tròn chạm rồng nổi không mái

Mẫu bàn thờ thiên bằng đá ngoài trời đẹp trụ tròn chạm rồng nổi không mái

Mẫu bàn thờ thiên bằng đá ngoài trời đẹp một mái

Mẫu bàn thờ thiên bằng đá ngoài trời đẹp một mái

Mẫu bàn thờ thiên bằng đá ngoài trời đẹp chế tác từ đá xanh

Mẫu bàn thờ thiên bằng đá ngoài trời đẹp chế tác từ đá xanh

Mặt sau mẫu bàn thờ thiên bằng đá ngoài trời đẹp

Mặt sau mẫu bàn thờ thiên bằng đá ngoài trời đẹp

Mẫu bàn thờ thiên bằng đá ngoài trời đẹp một mái che

Mẫu bàn thờ thiên bằng đá ngoài trời đẹp một mái che

Mẫu bàn thờ thiên bằng đá ngoài trời đẹp bằng đá vàng

Mẫu bàn thờ thiên bằng đá ngoài trời đẹp bằng đá vàng 

Mẫu bàn thờ thiên bằng đá ngoài trời đẹp bằng đá trắng 

Mẫu bàn thờ thiên bằng đá ngoài trời đẹp bằng đá trắng

Mẫu bàn thờ thiên bằng đá ngoài trời đẹp lắp đặt tại Bắc Giang

Mẫu bàn thờ thiên bằng đá ngoài trời đẹp lắp đặt tại Bắc Giang 

Mẫu bàn thờ thiên bằng đá ngoài trời đẹp hai mái

Mẫu bàn thờ thiên bằng đá ngoài trời đẹp hai mái 

Mẫu bàn thờ thiên bằng đá ngoài trời đẹp khu lăng mộ

Mẫu bàn thờ thiên bằng đá ngoài trời đẹp khu lăng mộ

3. Cách đặt bàn thờ thiên ngoài trời chuẩn mang lại tài lộc.

Thông thường vị trí đặt bàn thờ thiên chuẩn nhất là ở ngoài trời nơi cao ráo sạch sẽ không bị che khuất tầm nhìn.Tốt nhất là đặt bàn thờ thiên cây hương đá trong sân vườn trước cửa nhà đối với nhà ở khu vực nông thôn và bán lộ thiên như ở ban công đối với các nhà ở thuộc thành phố hoặc khu đô thị.

Hướng đặt bàn thờ thiên bằng đá nên chọn hướng cát sẽ sinh phúc khí mang lại tài lộc cho gia chủ.Tùy theo diện tích và vị trí đặt cây hương đá  thờ thiên của mỗi gia đình mà chọn hướng đặt cho phù hợp.

Tránh đặt bàn thờ thiên ngoài trời nơi ẩm thấp khuất tầm nhìn,nơi có vũng nước tù đọng hoặc gần nơi để rác thải, khu chăn nuôi gia súc gia cầm.

Tham khảo ngay****: Cách chọn kích thước cây hương đá ngoài trời chuẩn phong thủy

4. Văn cúng bàn thiên ngoài trời.

 Nam mô a di đà phật(3 lần,1 lễ)

Con lạy chín phương trời,mười phương chư phật,chư phật mười phương.

Con lạy ngài Hoàng thiên Hậu thổ chư vị tôn Thần.

Con kính lạy các ngài thần linh,thổ công,táo quân,thổ thần long mạch,tài thần chúa đất chư vị thiện thần cai quản xứ này.

Con cúi lạy ngài bản gia tiền chủ ngụ trong nhà này.

Hôm nay là ngày ........tháng........năm.........

Tín chủ con là : .......................................................................................................................................................

.................................................................................................................................................................................

Địa chỉ : ....................................................................................................................................................................

....................................................................................................................................................

Chúng con thành tâm sửa biện,hương hoa,đăng trà quả thực,lễ vật cúng dâng,bày lên trước án.

Chúng con thành tâm kính mời Ngài hoàng thiên hậu thổ chư vị tôn thần.các ngài thần linh,thổ công,táo quân,thổ thần long mạch,tài thần chúa đất chư vị thiện thần cai quản xứ này,ngài bản gia tiền chủ ngụ trong nhà này 

Cúi xin các ngài,thương xót tín chủ giáng lâm trước án chứng giám lòng thành thụ hưởng lễ vật.Phù trì tín chủ chúng con cùng toàn thể gia đình được: Ba chướng tiêu trừ,thiện căn tăng trưởng,đạo tâm vững tiến, gia quyến an vui, bốn mùa không chút tai ương,quanh năm thêm lành cát khánh,gia đình hưng vượng,con cháu vui hòa,vạn tội băng tiêu.Nguyện Xuân đa cát khánh,hạ bảo bình an,thu tống tam tai,đông nghinh bách phúc,sở cầu như ý,sở nguyện tòng tâm.Giãi tấm lòng thành cúi xin chứng giám.

Nam mô a di đà phật (3 lần,3 lễ)

5. Địa chỉ bán bàn thờ thiên ngoài trời đẹp  ☑️ uy tín ☑️chất lương ☑️chuẩn phong thủy 

Đá mỹ nghệ Khánh Linh  tự hào là cơ sở chuyên thiết kế,thi công bán và lắp đặt các mẫu bàn thờ thiên bằng đá cây hương đá thờ thiên ngoài trời có chất lượng tốt,mẫu mã đẹp,giá thành hợp lý nhất.

Chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề được thừa hưởng kinh nghiêm và đào tạo bài bản về chế tác đá nghệ thuật.Mỗi sản phẩm chúng tôi làm ra đều có nét đẹp riêng mang rất nhiều tâm huyết của người thợ

Cơ sở của chúng tôi cũng lắp đặt một số máy móc hiện đại hỗ trợ trong quá trình chế tác.Đảm bảo các sản phẩm đưa ra thị trường tới tay người tiêu dùng có chất lượng tốt nhất.

Chất lượng đá trước khi đưa vào gia công được chúng tôi kiểm tra,tuyển chọn kỹ lưỡng từ các khu khai thác đá tự nhiên lớn.

Bên cạnh bàn thờ thiên bằng đá, chúng tôi còn cung cấp thêm một số sản phẩm khác về đá chất lượng tốt giá thành hợp lý như : mộ đá, lăng thờ đá,khu lăng mộ đá, cuốn thư đá, chiếu rồng đá, lan can đá,bát hương đá,cổng đá,linh vật đá,bàn ghế đá,lư hương đá,chiếu rồng đá,đá lát nền,đá lát bậc thềm,rồng đá bậc thềm,cột đá ......

Để được báo giá chính xác nhất cho từng mẫu sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ

Lăng mộ đá Ninh Bình - Đá mỹ nghệ Khánh Linh 

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Wedsite :  Damynghekhanhlinh.com

zalo : 096 125 1235

HOTLINE 0961251235