Báo giá bàn thờ thiên ngoài trời nhanh chính xác nhất tại đây

16:38 - 27/02/2023

Báo giá bàn thờ thiên ngoài trời nhanh chính xác nhất tại đây

Giá bàn thờ thiên ngoài trời đang được rất nhiều khách hàng quan tâm khi tìm mua sản phẩm bàn thờ đá ngoài trời. Bàn thờ thiên ngoài trời được chế tác từ nhiều loại nguyên liệu đá khác nhau, nhiều mẫu mã, kiểu dáng hoa văn nên giá của nó vì thế mà không cố định. Mời các bạn cùng Đá mỹ nghệ Khánh Linh cùng tìm hiểu về giá bàn thờ thiên ngoài trời trong bài viết dưới đây.

 

Báo giá bàn thờ thiên ngoài trời nhanh chính xác nhất tại đây - Đá mỹ nghệ Khánh Linh 

Giá bàn thờ thiên ngoài trời bằng đá là bao nhiêu? Mua bàn thờ thiên bằng đá ở đâu giá rẻ uy tín nhất?  Đây là một số câu hỏi của khách hàng khi tìm mua bàn thờ thiên - cây hương đá thờ thiên ngoài trời. Tuy nhiên, hiện nay giá bàn thờ thiên ngoài trời không cố định cụ thể tại bất kỳ thời điểm nào trong năm. Mức giá sẽ giao động tùy theo từng mẫu mã, chất liệu chế tác và một số yếu tố khách quan khác.

Vậy để báo giá bàn thờ thiên ngoài trời nhanh và chính xác nhất chúng tôi sẽ dựa theo các yếu tố sau:

Mẫu bàn thờ thiên ngoài trời đơn giản hay cầu kỳ

Bàn thờ thiên ngoài trời được thiết kế đa dạng về mẫu mã cũng như kiểu dáng.Tùy theo mẫu bàn thờ thiên bằng đá khách hàng đặt mà các mức giá cũng giao động khác nhau.Các mẫu bàn thờ thiên cầu kỳ và có mái che giá sẽ cao hơn các mẫu bàn thờ đơn giản không có mái che.

Báo giá bàn thờ thiên ngoài trời nhanh chính xác nhất tại đây

Kích thước bàn thờ thiên ngoài trời

Kích thước bàn thờ thiên ngoài trời được thiết kế linh hoạt với nhiều số đo khác nhau. Bàn thờ ngoài trời có kích thước càng lớn thì giá càng cao và ngược lại. Chúng tôi sẽ dựa theo kích thước thiết kế của từng khách hàng mà báo giá chính xác nhất. 

Nguyên liệu đá chế tác bàn thờ thiên 

Bàn thờ thiên ngoài trời được chế tác từ nhiều loại đá tự nhiên khác nhau. Hiện nay các loại đá được đưa vào chế tác là đá xanh, đá xanh rêu, đá trắng và đá vàng.Mỗi loại đá có ưu điểm và giá thành khác nhau. Vì vậy muốn có được báo giá bàn thờ thiên ngoài trời chính xác hãy vui lòng liên hệ với nhà sản xuất để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Hoa văn điêu khắc trên bàn thờ thiên

Hoa văn điêu khắc trên bàn thờ thiên bằng đá ngoài trời cũng là một trong các yếu tố ảnh hưởng tới giá thành của cây hương đá. Hoa văn điêu khắc càng cầu kỳ tinh xảo thì mất nhiều thời gian và yêu cầu thợ giỏi tay nghề cao thực hiện. Vì thế giá nhân công cao nên giá của bàn thờ thiên cũng sẽ cao hơn.

Thời gian đặt hàng

Thời gian để thiết kế, gia công và chọn nguyên liệu để chế tác cần có một khoảng thời gian nhất định. Nếu quý khách hàng cần đặt hàng gấp và thời gian đặt hàng vào những khoảng thời gian cao điểm trong năm thì giá thành cũng sẽ cao hơn.

Khoảng cách vận chuyển và địa hình lắp đặt

Khoảng cách vận chuyển và địa hình lắp đặt bàn thờ thiên cũng ảnh hưởng không nhỏ tới giá thành của cây hương đá. Đối với các tỉnh thành địa phương có khoảng cách địa lý xa hoặc địa hình lắp đặt phức tạp khó khăn thì giá bàn thờ thiên ngoài trời sẽ cao hơn. Do phải mất nhiều chi phí vận chuyển, nhân công và các thiết bị hỗ trợ thi công.  

Bàn thờ thiên ngoài trời có mấy loại.

Bàn thờ thiên ngoài trời hiện nay được chế tác chủ yếu theo hai dạng chính : Bàn thờ thiên ngoài trời có mái che và mẫu bàn thờ thiên ngoài trời không mái che.

Đối với mẫu bàn thờ thiên ngoài trời có mái che. Kích thước thiết kế từ chân đế tới mặt ban cũng giống như mẫu bàn thờ thiên ngoài trời không mái che.

Tuy nhiên đối với mẫu cây hương đá - bàn thờ thiên bằng đá có mái sẽ được thiết kế cầu kỳ hơn với phần mái che cong vút. Mái  bàn thờ thiên có thể là một mái, hai mái hoặc ba mái tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Hình ảnh các mẫu bàn thờ thiên ngoài trời bằng đá đẹp.

Đá mỹ nghệ Khánh Linh chuyên nhận thiết kế, thi công, lắp đặt và báo giá bàn thờ thiên ngoài trời nhanh chính xác trên toàn quốc.

Dưới đây là một số mẫu bàn thờ thiên - cây hương đá ngoài trời của chúng tôi đã thi công và được rất nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

Báo giá bàn thờ thiên ngoài trời nhanh chính xác nhất tại đâyBáo giá bàn thờ thiên ngoài trời nhanh chính xác nhất tại đây

Báo giá bàn thờ thiên ngoài trời nhanh tại Hà Nội

Báo giá bàn thờ thiên ngoài trời nhanh tại Hà Nội

 Báo giá bàn thờ thiên ngoài trời có mái che

Báo giá bàn thờ thiên ngoài trời có mái che

Báo giá bàn thờ thiên ngoài trời không mái che 

Báo giá bàn thờ thiên ngoài trời không mái che

 Báo giá bàn thờ thiên ngoài trời đá vàng

Báo giá bàn thờ thiên ngoài trời đá vàng

Báo giá bàn thờ thiên ngoài trời giá rẻ 

Báo giá bàn thờ thiên ngoài trời đá xanh

Báo giá bàn thờ thiên ngoài trời hai mái giá tốt

Tham khảo thêm : Cách chọn kích thước cây hương đá ngoài trời chuẩn phong thủy.

Tham khảo thêm : Top [35+] Mẫu bàn thờ thiên bằng đá ngoài trời đẹp năm 2022 - Đá mỹ nghệ Khánh Linh.

GỌI NGAY : 096.125.1235 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ NHANH CHÍNH XÁC NHẤT

Mua bàn thờ thiên ngoài trời bằng đá giá rẻ ở đâu?

Đá mỹ nghệ Khánh Linh là đơn vị có kinh nghiệm chế tác đá lâu năm. Cùng với kinh nghiệm thi công, lắp đặt các mẫu bàn thờ thiên ngoài trời bằng đá tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. 

Cơ sở của chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề  được đào tạo và thừa hưởng kinh nghiệm chế tác đá của cha ông để lại. Cùng với các trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ trong quá trình chế tác.

Nguyên liệu đá được tuyển chọn và kiểm tra chất lượng rất khắt khe trước khi đưa vào gia công sản phẩm.

 Chúng tôi xin cam kết đem lại những sản phẩm đúng với giá trị mà khách hàng phải bỏ ra. Ngoài bàn thờ thiên bằng đá - cây hương đá ngoài trời chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm khác như : Mộ đá, lăng mộ đá, cuốn thư đá, cổng đá,lan can đá,lăng thờ đá,linh vật đá,lư hương đá,kiến trúc đình chùa,nhà thờ họ,đồ thờ đá các loại  ......

Để được báo giá chính xác nhất cho từng mẫu sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ

Lăng mộ đá Ninh Bình - Đá mỹ nghệ Khánh Linh.

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Website: Damynghekhanhlinh.com

Zalo : 096 125 1235

HOTLINE 0961251235 

 

Bài viết liên quan

Lắp đặt khu lăng mộ gia đình bằng đá xanh rêu tại Hải Dương
Lắp đặt mộ ba mái đá xanh cao cấp cho gia đình anh Dũng tại Hải Dương
Báo giá lăng thờ đá - các mẫu lăng thờ đá đẹp mới nhất
Mẫu khu lăng mộ đá đẹp cho gia tộc bán tại Đà Nẵng
5+ Kinh nghiệm xây khu lăng mộ đá gia đình chuẩn phong thủy