Thông tin sản phẩm

  • NH_00000444

Mô tả ngắn

Cây hương đá-mẫu bàn thờ thiên bằng đá đẹp. Cây hương đá hay còn gọi là bàn thờ thiên bằng đá được đặt ở ngoài trời,dùng để thờ trời...

Mua ngay giao hàng tận nơi

Sẽ có mặt tại nhà của bạn

Từ 1 đến 3 ngày làm việc

Thanh toán khi nhận hàng

Cây hương đá-mẫu bàn thờ thiên bằng đá đẹp. Cây hương đá hay còn gọi là bàn thờ thiên bằng đá được đặt ở ngoài trời,dùng để thờ trời hoặc thờ tiền chủ tùy theo quan niệm tâm linh của từng vùng.

Cây hương đá-mẫu bàn thờ thiên bằng đá đẹp

Cây hương đá-mẫu bàn thờ thiên bằng đá đẹp

Cây hương đá-mẫu bàn thờ thiên bằng đá đẹp.Cây hương đá hay còn gọi là bàn thờ thiên bằng đá được đặt ở ngoài trời dùng để thờ trời hoặc thờ tiền chủ tùy theo quan niệm tâm linh của từng vùng miền. Cây hương đá -mẫu bàn thờ thiên bằng đá đẹp thường được đặt trước sân nhà hoặc trên ban công,sân thượng của những tòa nhà cao tầng nơi không bị che khuất với mong muốn cầu sự thông thiên và thuận lợi.

Trong văn hóa tâm linh thờ cúng của người Việt Nam, cây hương đá có ý nghĩa vô cùng lớn đó là nơi kết nối tâm linh giũa người âm với người dương , giữa trời với đất. Hơn thế nữa, cây hương đá  còn mang ý nghĩa cầu mong cho mưa thuận gió hòa,cũng như cầu mong điều may mắn,sự bình an đến cho mọi người.

Kích thước cây hương đá chuẩn phong thủy nhất hiện nay

Kích thước cây hương đá chuẩn phong thủy nhất hiện nay. Hiện nay có hai mẫu cây hương đá : cây hương có mái che và cây hương không mái che.Mỗi loại có thiết kế cấu tạo khác nhau nên kích thước cũng khác nhau. Nhưng tất cả số đo đều áp dụng bám sát theo số đo chuẩn của thước Lỗ Ban phong thủy.

Mẫu cây hương đá- bàn thờ thiên bằng đá đẹp nhất 

mẫu bàn thờ thiên bằng đá có mái che

Mẫu bàn thờ thiên bằng đá có mái che

cây hương đá vàng

Cây hương đá vàng

bàn thờ thiên không mái che

Bàn thờ thiên không mái che

 

Báo giá mẫu bàn thờ thiên bằng đá đẹp

Hiện nay có rất nhiều mẫu bàn thờ thiên bằng đá đẹp,được thiết kế với nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau.Chúng tôi cũng sử dụng nhiều chất liệu đá khác nhau để chế tác ra những mẫu bàn thờ thiên bằng đá khác nhau như : đá xanh, đá xanh rêu, đá vàng.

Vì vậy tùy theo kích thước, nguyên liệu, mẫu mã, thời gian đặt hàng,khoảng cách vận chuyển, địa hình lắp đặt mà có bảng giá mẫu bàn thờ thiên bằng đá phù hợp chính xác nhất gửi tới quý khách hàng.

Địa chỉ thiết kế,chế tác,bán và lắp đặt mẫu bàn thờ thiên bằng đá đẹp uy tín nhất hiện nay.

Với kinh nghiệm chế tác đá lâu năm, cùng với kinh nghiệm thi công, lắp đặt tại nhiều tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi xin cam kết đem lại những sản phẩm đúng với giá trị mà khách hàng phải bỏ ra. Ngoài lăng thờ đá  chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm khác như : Cổng lăng mộ đá, cuốn thư đá, mộ đá , lan can đá .....

Để được báo giá chính xác nhất cho từng mẫu sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ

Lăng mộ đá Ninh Bình

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Wedsite: damynghekhanhlinh.com

Zalo : 096 125 1235

HOTLINE 0961251235