Thông tin sản phẩm

  • NH_00000507

Mô tả ngắn

Cổng đá đẹp - Mẫu cổng tam quan đá nhà thờ họ đẹp.Kiểu dáng trang trọng uy nghiêm,hoa văn trang trí tinh xảo,mềm mại sắc nét với hình ảnh tứ...

Mua ngay giao hàng tận nơi

Sẽ có mặt tại nhà của bạn

Từ 1 đến 3 ngày làm việc

Thanh toán khi nhận hàng

Cổng đá đẹp - Mẫu cổng tam quan đá nhà thờ họ đẹp.Kiểu dáng trang trọng uy nghiêm,hoa văn trang trí tinh xảo,mềm mại sắc nét với hình ảnh tứ linh,tứ quý cùng những câu đối bằng chữ nho mang nhiều ý nghĩa sâu sắc.Mẫu cổng tam quan đá nhà thờ họ được chế tác hoàn toàn từ đá tự nhiên nguyên khối,kích thước chuẩn phong thủy đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn.

Ý nghĩa Cổng đá đẹp - Mẫu cổng tam quan đá nhà thờ họ đẹp

Cổng đá đẹp - Mẫu cổng tam quan đá nhà thờ họ đẹp.Cổng tam quan đá nhà thờ họ là mẫu cổng đá đẹp khá quen thuộc gắn liền với các công trình kiến trúc tâm linh của người Việt.Cổng được thiết kế với ba cửa ra vào gồm một cửa chính lớn,hai cửa phụ hai bên và được xây dựng từ chất liệu đá tự nhiên nguyên khối vô cùng vững chắc.Các trụ cổng được thiết kế có kích thước lớn, chạm khắc những câu đối mang nhiều ý nghĩa sâu sắc,phía trên là phần mái và phần trán cổng ghi tên nhà thờ gia tộc .

Theo quan niệm phật giáo,tam quan là ba cửa : Cửa Không ( không môn),Cửa Vô Tướng(Vô tướng môn) và cửa Vô Nguyện( Vô nguyện môn)hay còn gọi là tam giải thoát môn.Chúng ta có thể tạm hiểu theo ý nghĩa đây là ba cánh cửa của giải thoát,nếu trong tâm chúng ta không còn chấp niệm không còn tham,sân,si,không tạo tác nên nghiệp gì nữa thì thân tâm chúng ta sẽ được an lạc, sống bình thản an nhiên trước những biến động của cuộc đời.

Cổng đá đẹp - Mẫu cổng tam quan đá nhà thờ họ đẹp

Cổng đá đẹp - Mẫu cổng tam quan đá nhà thờ họ đẹp 

Chất liệu chế tác mẫu cổng tam quan đá nhà thờ họ

Cổng tam quan đá nhà thờ họ được cơ sở của chúng tôi chế tác hoàn toàn từ đá xanh tự nhiên nguyên khối được khai thác tại các mỏ đá lớn ở Thanh Hóa.

Đá được chọn để chế tác các mẫu cổng tam quan được chúng tôi tuyển chọn vô cùng kỹ về chất lượng,màu sắc.

Đảm bảo khi đưa vào chế tác các mẫu cổng đá đẹp- cổng tam quan đá đình chùa,nhà thờ họ hay cổng làng đều đạt chất lượng tốt nhất.

Cổng tam quan nhà thờ họ đẹp

Cổng tam quan nhà thờ họ đẹp

Kích thước cổng đá đep - mẫu cổng tam quan đá nhà thờ họ

Kích thước cổng tam quan đá nhà thờ được chúng tôi thiết kế với chiều rộng tổng thể là 8m96 cao 6m25,bao gồm có một cửa chính lớn và hai cửa phụ.

Cổng chính được thiết kế lòng cổng là 3m22, chiều cao tới của võng là 3m68.hai cột chính được thiết kế kích thước là 50x50x 342cm

Hai cổng phụ có thiết kế lòng cổng là 147cm, chiều cao tới cửa võng 235cm,cột là 40x40x237cm.

Quý khách hàng quan tâm tới mẫu cổng tam quan đá nhà thờ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Zalo : 096.125.1235 để có bản vẽ thiết kế chi tiết hơn.

Ngoài ra chúng tôi cũng nhận thiết kế và thi công cổng tam quan đá nhà thờ họ theo mẫu,bản vẽ và kích thước yêu cầu riêng của khách hàng.

Giá cổng đá đep - cổng tam quan đá nhà thờ họ đẹp

Giá cổng đá đẹp - cổng tam quan đá nhà thờ họ phụ thuộc  nhiều yếu tố không có giá cụ thể nhất định tại bất cứ thời điểm nào.

Giá cổng đá tam quan nhà thờ họ phụ thuộc vào kích thước thiết kế,chất liệu đá chế tác,thời gian đặt hàng,hoa văn trang trí,khoảng cách vận chuyển,địa hình lắp đặt......

Để được báo giá cụ thể cho từng mẫu cổng đá đẹp vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hottline : 096.125.1235 

Cổng đá đẹp cho nhà thờ họ

Cổng đá đẹp cho nhà thờ họ

Địa chỉ thiết kế,thi công và bán cổng đá đẹp - cổng tam quan đá nhà thờ họ đẹp.

Với kinh nghiệm chế tác đá lâu năm, cùng với kinh nghiệm thi công, lắp đặt tại nhiều tỉnh thành trong cả nước.Cơ sở của chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề  được đào tạo và thừa hưởng kinh nghiệm chế tác đá của cha ông để lại cộng với trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ trong quá trình chế tác.

 Chúng tôi xin cam kết đem lại những sản phẩm đúng với giá trị mà khách hàng phải bỏ ra. Ngoài cổng đá đẹp - cổng tam quan đá nhà thờ họ đẹp chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm khác như :  cổng tam quan đá đình chùa, cổng đá đình làng,cổng làng,cuốn thư đá, lan can đá,mộ đá ,lăng thờ đá,linh vật đá,lư hương đá,bàn lễ đá......

Để được báo giá chính xác nhất cho từng mẫu sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ

Lăng mộ đá Ninh Bình

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Wedsite: Damynghekhanhlinh.com

Zalo : 096 125 1235

HOTLINE 0961251235