Thông tin sản phẩm

  • NH00000428

Mô tả ngắn

Một khu lăng mộ đẹp chuẩn luôn bao gồm các hạng mục sau : Cổng đá, cuốn thư đá,lăng thờ đá, lư hương đá, bát hương đá, mộ đá, lan can đá...

Mua ngay giao hàng tận nơi

Sẽ có mặt tại nhà của bạn

Từ 1 đến 3 ngày làm việc

Thanh toán khi nhận hàng

Một khu lăng mộ đẹp chuẩn luôn bao gồm các hạng mục sau : Cổng đá, cuốn thư đá,lăng thờ đá, lư hương đá, bát hương đá, mộ đá, lan can đá ..... Tuy nhiên tùy theo diện tích xây dựng khu lăng mộ lớn hay nhỏ, tùy theo khả năng của mỗi gia đinh,dòng họ mà khu lăng mộ cũng sẽ thêm hoặc bớt một số hạng mục. nhưng tất cả luôn được tính toán sao cho hài hòa cân đối nhất.

Mẫu khu lăng mộ đá xanh đẹp kích thước chuẩn phong thủy .

Khu lăng mộ đá xanh đẹp - Đá Mỹ Nghệ Khánh Linh kích thước chuẩn phong thủy.Dựa theo diện tích xây dựng khu lăng mộ đá gia đình lớn hay nhỏ ,mà chúng tôi sẽ đo đạc tính toán tư vấn cho khách hàng những mẫu khu lăng mộ đá xanh đẹp nhưng vẫn đảm bảo các hạng mục trong khu lăng mộ hài hòa ,cấn đối với nhau chuẩn theo cung số đẹp của thước Lỗ Ban số đỏ.

Khu lăng mộ đá xanh đẹp

Khu lăng mộ đá xanh đẹp 

Cấu trúc khu lăng mộ đá xanh đẹp chuẩn phong thủy 

Mẫu khu lăng mộ đá xanh đẹp kích thước chuẩn phong thủy luôn bao gồm các hạng mục sau :Cổng đá,lăng thờ đá,lư hương đá,mộ đá,hàng rào đá lăng mộ,cuốn thư đá ..... Tuy nhiên tùy theo diện tích xây dựng khu lăng mộ đá lớn hay nhỏ, tùy theo khả năng của mỗi gia đinh,dòng họ mà khu lăng mộ cũng sẽ thêm hoặc bớt một số hạng mục. nhưng tất cả luôn được tính toán sao cho hài hòa cân đối nhất.

Cổng đá và lan can là hai hạng mục có yếu tố bảo vệ sự trang nghiêm cho cả khu lăng mộ, cổng còn mang ý nghĩa bảo vệ cho toàn khu lăng mộ đá không bị quấy rối bởi những luống khí xấu xung quanh, vì thế nên người đã khuất sẽ được  yên tĩnh, thanh tịnh. 

Cuốn thư đá : là hạng mục được đặt ngay sau cống đá ,mang ý nghĩa che chắn , ngăn cản các luồng khí xấu đi vào trong khu lăng mộ đá.

Lăng thờ đá : Là hạng mục quan trọng được chọn đặt chính giữa, cao nhất và trang nghiêm nhất  trong khu lăng mộ đá vì đó là khu thờ chung cho cả gia tộc, thờ thần linh hoặc là lăng thờ gia đình.

Mộ đá : Mộ đá chứa tro cốt, tiểu, quách… của người đã khuất phía bên dưới. Thông thường, mộ sẽ đặt dưới khu vực lăng thờ đá và cách đều lăng thờ đá chung một khoảng diện tích phù hợp. Các mộ phần sẽ được sắp xếp bằng nhau và cùng với hướng của lăng thờ đá. Điều này mang ý nghĩa về sự quay quần, đoàn tụ của các thành viên trong dòng họ sau khi chết đi trở về với tổ tiên. Đồng thời, tính thẩm mỹ của toàn bộ khu lăng mộ đá cũng sẽ cao hơn nhờ sự đồng nhất trong hướng sắp xếp mộ đá.

khu lăng mộ đá xanh đẹp - đá mỹ nghệ khánh linh

Khu lăng mộ đá xanh đẹp 

Nguyên liệu chế tác khu lăng mộ đá xanh đẹp 

Nguyên liệu chế tác nên các khu lăng mộ đá xanh đẹp. chủ yếu được lựa chọn từ đá xanh tự nhiên khai thác tại Ninh Bình,Thanh Hóa.... Vì chất liệu đá ở đây chắc, bền , và đẹp.

Kích thước khu lăng mộ đá xanh đẹp chuẩn phong thủy 

 Tùy vào diện tích xây dựng khu lăng mộ của mỗi gia đình, tùy theo điều kiện kinh tế của khách hàng mà kích thước xây dựng các khu lăng mộ cũng khác nhau.Tuy nhiên chúng tôi dựa trên diện tích đất xây dựng và nhu cầu xây dựng của mỗi gia đình mà sẽ có đo đạc và đưa ra những kích thước phù hợp tư vấn cho khách hàng. Tất nhiên vẫn phải đảm bảo chuẩn kích thước phong thủy,đảm bảo yếu tố yên tĩnh cho người đã khuất và mang lại vượng khí tài lộc cho con cháu trong gia đình,dòng họ.

 Địa chỉ bán khu lăng mộ đá xanh uy tín ,chất lượng 

Với kinh nghiệm chế tác đá lâu năm, cùng với kinh nghiệm thi công, lắp đặt tại nhiều tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi xin cam kết đem lại những sản phẩm đúng với giá trị mà khách hàng phải bỏ ra. Ngoài mộ đá chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm khác như :Cuốn thư đá,lan can đá,cổng đá,lăng thờ đá,chiếu rồng đá,rồng đá bậc thềm,cây hương đá...

Để được báo giá chính xác nhất cho từng mẫu sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ

Lăng mộ đá Ninh Bình

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Wedsite: damynghekhanhlinh.com

Zalo : 096 125 1235

HOTLINE 0961251235