Thông tin sản phẩm

  • NH_00000442

Mô tả ngắn

Lan can đá -mẫu hàng rào đá nhà thờ họ hoa văn tứ quý.Là mẫu hàng rào đá được thiết kế chạm khắc hoa văn tinh tế,trang nhã mang biểu tượng tứ...

Mua ngay giao hàng tận nơi

Sẽ có mặt tại nhà của bạn

Từ 1 đến 3 ngày làm việc

Thanh toán khi nhận hàng

Lan can đá -mẫu hàng rào đá nhà thờ họ hoa văn tứ quý.Là mẫu hàng rào đá được thiết kế chạm khắc hoa văn tinh tế,trang nhã mang biểu tượng tứ quý của bốn mùa xuân hạ thu đông.Đây là hạng mục cùng với cổng đá làm nhiệm vụ che chắn bảo vệ cho tất cả các hạng mục bên trong công trình nhà thờ họ.

Lan can đá -mẫu hàng rào đá nhà thờ họ hoa văn tứ quý

Lan can đá -mẫu hàng rào đá nhà thờ họ hoa văn tứ quý

Lan can đá -mẫu hàng rào đá nhà thờ họ hoa văn tứ quý.Hiện nay nhu cầu xây dựng khu nhà thờ họ của các gia đình đang được quan tâm rất nhiều.Nhà thờ họ là nơi vô cùng linh thiêng ,là nơi lưu giữ gia phả,bài vị ,bàn thờ cùng những điển tích của cả dòng họ.Là nơi con cháu hội họp vào những dịp lễ tết để cúng tế gia tiên tỏ lòng biết ơn,thành kính hiếu thảo đến tổ tiên của mình.

Vậy làm thế nào để chọn cho khu công trình nhà thờ họ của mình những bức hàng rào bao quanh vừa có thể làm toát lên được khí chất của cả khu công trình nhà thờ họ, vừa có tính thẩm mỹ cao lại có độ bền vững chắc theo thời gian?

Đá mỹ nghệ Khánh Linh trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng thiết kế Lan can đá- mẫu hàng rào đá nhà thờ họ hoa văn tứ quý  có thể đáp ứng được tất cả các băn khoăn mà quý khách đang cân nhắc lựa chọn.

mẫu hàng rào đá đẹp

Mẫu hàng rào đá đẹp

Ý nghĩa hoa văn trang trí trên hàng rào đá nhà thờ họ

Ý nghĩa của hoa văn tứ quý trên lan can đá nhà thờ họ.Mẫu hàng rào đá nhà thờ họ hoa văn tứ quý bao quanh khu công trình nhà thờ họ mang ý nghĩa tượng trưng cho sự đầy đủ,sung túc,niềm hạnh phúc và sự vĩnh cửu.

-Cây tùng :tượng trưng cho mùa đông,cũng là biểu tượng cho sự trường thọ,khí tiết.Đặc biệt trong phong thủy cây tùng còn là loại cây có thể trừ tà mang đến cuộc sống bình yên.

Hoa cúc: Mang ý nghĩa biểu tượng cho mùa hạ.Hoa cúc còn là loài hoa thể hiện sự cao sang ,quyền quý. Cúc còn là biểu tượng của sự hiên ngang bởi vì khi hoa tàn chỉ rủ xuống mà không hề bị rụng cánh.

Trúc: Biểu tượng cho mùa thu cũng là biểu tượng cho người quân tử luôn sống ngay thẳng.

Hoa Mai:Hoa mai trắng tinh khiết là biểu tượng của mùa xuân.Đây cũng là loài hoa mang sức sống mãnh liệt với vẻ đẹp cao sang,quyền quý của nó.

lan can đá

Lan can đá 

mẫu hàng rào đá nhà thờ họ đẹp

Mẫu hàng rào đá nhà thờ họ đẹp 

Nguyên liệu chế tác lan can đá

Tất cả các mẫu lan can đá nhà thờ đều được chúng tôi thiết kế và chế tác hoàn toàn từ đá xanh,đá vàng nguyên khối.Các khối đá đều được chúng tôi kiểm tra và lựa chọn kỹ trước khi đem đi chế tác.Đảm bảo mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhât,giá thành hợp lý.

Địa chỉ bán mẫu hàng rào đá nhà thờ họ hoa văn tứ quý rẻ nhất hiện nay.

Với kinh nghiệm chế tác đá lâu năm, cùng với kinh nghiệm thi công, lắp đặt tại nhiều tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi xin cam kết đem lại những sản phẩm đúng với giá trị mà khách hàng phải bỏ ra. Ngoài Lan can đá-mẫu hàng rào đá nhà thờ họ hoa văn tứ quý chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm khác như : cuốn thư đá, cổng đá,lchiếu rồng đá ,mộ đá ......

Để được báo giá chính xác nhất cho từng mẫu sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ

Lăng mộ đá Ninh Bình

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Wedsite: Damynghekhanhlinh.com

Zalo : 096 125 1235

HOTLINE 0961251235