Thông tin sản phẩm

  • NH_00000446

Mô tả ngắn

Lăng thờ đá -mẫu lăng thờ cánh bằng đá đẹp.Là mẫu lăng thờ đá có thiết kế cánh hai bên với kích thước dao động lớn nhỏ đa dạng khác...

Mua ngay giao hàng tận nơi

Sẽ có mặt tại nhà của bạn

Từ 1 đến 3 ngày làm việc

Thanh toán khi nhận hàng

Lăng thờ đá -mẫu lăng thờ cánh bằng đá đẹp.Là mẫu lăng thờ đá có thiết kế cánh hai bên với kích thước dao động lớn nhỏ đa dạng khác nhau.Lăng thờ đá là nơi để thờ cúng chung cho cả khu lăng mộ và  là hạng mục đứng sau cùng của khu lăng mộ.

Lăng thờ đá -mẫu lăng thờ cánh bằng đá đẹp

Lăng thờ đá -mẫu lăng thờ cánh bằng đá đẹp

Lăng thờ đá -mẫu lăng thờ cánh bằng đá đẹp. Lăng thờ đá hay còn gọi là long đình đá là hạng mục lớn nhất đứng sau cùng của khu lăng mộ gia tộc .Lăng thờ đá  là hạng mục quan trọng,bề thế và uy nghiêm là nơi thờ cúng chung cho cả khu lăng mộ.

Hiện nay có rất nhiều mẫu lăng thờ cánh bằng đá với thiết kế đa dạng về kích thước,kiểu dáng,hoa văn.Có mẫu lăng thờ đá đơn,mẫu lăng thờ đá có cánh,lăng thờ đá hai mái,lăng thờ đá ba mái.Hoa văn chạm khắc trên mẫu lăng thờ đá cũng vô cùng phong phú tinh tế và cầu kỳ.

Các mẫu lăng thờ  cánh bằng đá đẹp nhất hiện nay

Mẫu lăng thờ cánh bằng đá đẹp

Mẫu lăng thờ cánh bằng đá đẹp

Kích thước lăng thờ đá chuẩn phong thủy

Kích thước lăng thờ đá chuẩn phong thủy

Lăng thờ chung

Lăng thờ chung

Mẫu lăng thờ đá đẹp

Mẫu lăng thờ đá đẹp

Lăng thờ đá -mẫu lăng thờ cánh bằng đá đẹp

Lăng thờ đá -mẫu lăng thờ cánh bằng đá đẹp

Kích thước lăng thờ cánh chuẩn phong thủy

Kích thước lăng thờ cánh bằng đá chuẩn phong thủy là kích thước dựa theo số đo của thước Lỗ ban số đỏ chuyên phần âm trạch,đảm bảo chuẩn phong thủy mang lại tài lộc,may mắn và thịnh vượng cho gia chủ.

Kích thước của lăng thờ đá không cố đinh giống nhau mà tùy thuộc vào diện tích xây dựng khu lăng mộ, tùy thuộc vào sở thích của từng khách hàng mà chúng tôi thiết kế ra các mẫu lăng thờ đá có kích thước khác nhau.Nhưng nhìn chung chúng tôi thường thiết kế kích thước lăng thờ cánh : Chiều cao 2,7m, chiều rộng 3,67m, Lăng thờ đơn :  Chiều rộng 167cm, chiều sâu 127cm 

Địa chỉ bán mẫu lăng thờ đá đẹp uy tín nhất tại Ninh Bình.

Với kinh nghiêm thiết kế ,thi công và lắp đặt các công trình đá tâm linh trên toàn quốc.Cùng với đội ngũ thợ lành nghề được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật chế tác đá mỹ nghệ. Cơ sở của chúng tôi cũng lắp đặt các loại máy móc hiện đại phục vụ hỗ trợ trong quá trình chế tác.Đảm bảo mang lại cho khách hàng những sản phẩm có giá trị nhất,giá thành hợp lý.

Ngoài lăng thờ đá cơ sở của chúng tôi còn cung cấp thêm những sản phẩm về đá khác như: Mộ đá,cổng đá,cuốn thư đá, lan can đá.....

Để được báo giá chính xác nhất cho từng sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Lăng mộ đá Ninh Bình

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Wedsite: damynghekhanhlinh.com

Zalo : 096 125 1235

HOTLINE 0961251235