Mộ đá công giáo -mẫu mộ công giáo thiết kế đơn giản giá rẻ

Thông tin sản phẩm

  • NH_00000467

Mô tả ngắn

Mộ đá công giáo -mẫu mộ công giáo thiết kế đơn giản giá rẻ.Mẫu mộ đá công giáo giá rẻ được thiết kế từ đá xanh nguyên khối tự...

Mua ngay giao hàng tận nơi

Sẽ có mặt tại nhà của bạn

Từ 1 đến 3 ngày làm việc

Thanh toán khi nhận hàng

Mộ đá công giáo -mẫu mộ công giáo thiết kế đơn giản giá rẻ.Mẫu mộ đá công giáo giá rẻ được thiết kế từ đá xanh nguyên khối tự nhiên,chạm trổ hoa văn đơn giản không cầu kỳ nhưng vẫn mang được vẻ đẹp sang trọng cho từng ngôi mộ.

Mộ đá công giáo-mẫu mộ công giáo thiết kế đơn giản.

Mộ đá công giáo -mẫu mộ công giáo thiết kế đơn giản giá rẻ

Mộ đá công giáo hay còn gọi là mộ công giáo bằng đá là mẫu mộ đá thiết kế riêng dành cho những người theo đạo thiên chúa.Mộ đá công giáo được thiết kế da dạng về mẫu mã và kích thước, hoa văn từ đơn giản tới cầu kỳ tùy theo sở thích của mỗi khách hàng.

Đá mỹ nghệ khánh Linh Mời quý khách hàng cùng tham khảo những mẫu mộ đá công giáo có thiết kế đơn giản giá rẻ phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình dưới đây.

Mộ đá công giáo thiết kế đơn giản Mẫu mộ công giáo thiết kế đơn giản

Mộ đá công giáo

Mộ đá công giáo

Mộ công giáo bằng đá

Mộ công giáo bằng đá

Mộ đá công giáo giá rẻ  

Mộ đá công giáo giá rẻ

Mộ đá công giáo đôi

Mộ đá công giáo đôi

Ưu điểm của mộ đá công giáo thiết kế đơn giản 

Được chế tác từ những khối đá xanh nguyên khối tự nhiên,mẫu mộ công giáo bằng đá có độ bền cao song hành cùng năm tháng.Hơn nữa mẫu mộ của người theo đạo được chế tác từ đá sẽ toát lên được vẻ đẹp thâm trầm mà vững trãi,đơn giản nhưng mạnh mẽ.

Với kiểu thiết kế hoa văn đơn giản cũng giảm bớt một phần chi phí giúp cho khách hàng tiết kiệm được một phần kinh phí. Tuy nhiên thiết kế đơn giản nhưng vẫn mang được vẻ đẹp riêng của chất liệu đá.

Nguyên liệu chế tác 

Tất cả các mẫu mộ đá công giáo thiết kế đơn giản được chế tác hoàn toàn từ đá xanh tự nhiên nguyên khối đã qua tuyển chọn kỹ về chất lượng trước khi đem vào thi công. Đảm bảo được độ bền và tính thẩm mỹ cao cho từng sản phẩm sau khi hoàn thiện 

Kích thước mộ đá công giáo thiết kế đơn giản giá rẻ.

Tùy theo lựa chọn, nhu cầu ,sở thích của từng khách hàng mà các mẫu mộ đá công giáo được thiết kế với nhiều kích thước đa dạng khác nhau. Tất cả sẽ được chúng tôi tư vấn điều chỉnh số đo sao cho chuẩn kích thước phong thủy giúp cho người đã khuất có nơi an nghỉ thanh tịnh, mang lại may mắn ,tái lộc, bình an cho con cháu.

Địa chỉ bán mộ đá công giáo thiết kế đơn giản giá rẻ nhất hiện nay

Với kinh nghiệm chế tác đá lâu năm, cùng với kinh nghiệm thi công, lắp đặt tại nhiều tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi xin cam kết đem lại những sản phẩm đúng với giá trị mà khách hàng phải bỏ ra.Ngoài mộ đá chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như : lăng thờ đá, cuốn thư đá, lan can đá.......

Để được báo giá chính xác nhất cho từng mẫu sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ

Lăng mộ đá Ninh Bình

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Wedsite:Damynghekhanhlinh.com

Zalo : 096 125 1235

HOTLINE :096 125 1235