Thông tin sản phẩm

  • NH_00000439

Mô tả ngắn

Mộ đá đẹp hai mái họa tiết hoa sen tinh tế là mẫu mộ đang được rất nhiều gia đình lựa chọn.Họa tiết hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao,thoát...

Mua ngay giao hàng tận nơi

Sẽ có mặt tại nhà của bạn

Từ 1 đến 3 ngày làm việc

Thanh toán khi nhận hàng

Mộ đá đẹp hai mái họa tiết hoa sen tinh tế là mẫu mộ đang được rất nhiều gia đình lựa chọn.Họa tiết hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao,thoát tục giúp điều hòa khí vượng, tăng cường năng lượng tốt và ngăn chặn điều xấu .

Mộ đá đẹp hai mái họa tiết hoa sen tinh tế- Đá mỹ nghệ Khánh Linh 

1.Giới thiệu về mộ đá đẹp hai mái họa tiết hoa sen tinh tế 

Mộ đá đẹp hai mái họa tiết hoa sen tinh tế là kiểu mộ được thiết kế phổ biến hiện nay. Cấu tạo của mẫu mộ đá đẹp hai mái cũng giống như những ngôi mộ khác gồm có phần đế,phần thân mộ(phần bưng),phần nắp và phía trên thiết kế có hai mái xếp trồng lên nhau.Hoa văn trang trí trên mộ được trạm hình hoa sen tinh tế.

Mộ đá đẹp hai mái được thiết kế và chế tác hoàn toàn từ đá tự nhiên nguyên khối đã qua tuyển chọn rất kỹ về chất lượng.Tất cả những mẫu mộ đá thường có độ bền vô cùng cao,từ vài chục năm cho tới hàng trăm năm.

Mộ đá đẹp hai mái

Mộ đá đẹp hai mái  họa tiết hoa sen tinh tế 

Mộ đá đẹp hai mái

Mộ đá đẹp hai mái họa tiết hoa sen tinh tế 

2.Ý nghĩa của họa tiết hoa sen trên mộ đá 

Từ lâu trong văn hóa Việt Nam, hoa sen không chỉ là loài hoa đẹp, mà còn là biểu tượng văn hóa của người Việt. Là loài hoa duy nhất hội tụ đủ trong mình ý nghĩa nhân sinh cao quý, ý nghĩa âm dương ngũ hành và sự vươn dậy mạnh mẽ thanh cao thoát tục 
Vì thế khi thiết kế  chế tác  mộ đá  đẹp hai mái chúng tôi đã lựa chọn họa tiết hoa sen để trang trí,ngụ ý giúp điều hòa vượng khí,ngăn chăn điều xấu.Hơn nữa biểu tượng hoa sen trong phật giáo còn mang ý nghĩa của sự luân hồi chuyển kiếp .

Mộ đá đẹp hai mái hoạ tiết hoa sen tinh tế

Mộ đá đẹp hai mái họa tiết hoa sen tinh tế 

3.Kích thước của mộ đá hai mái đẹp 

Khi chế tác các ngôi mộ đá  đẹp hai mái ,chúng tôi thường dựa theo các kích thước yêu cầu của khách hàng.Nhưng tất cả sẽ được tính toán sao cho phù hợp với khu lăng mộ đá mà khách muốn xây dựng.Tất cả số đo đều dựa vào số đo chuẩn của thước đo Lỗ Ban Phong thủy. Tùy thuộc vào diện tích xây dựng khu lăng mộ mà lựa chọn những mẫu mộ đá có kích thước sao phù hợp.

4.Nguyên liệu làm mộ đá hai mái đẹp 

Có rất nhiều loại đá được sử dụng để chế tác ra những ngôi mộ đá đẹp hai mái như đá xanh rêu,đá xanh,đá vàng,đá grannit.Nhưng phổ biến nhất vẫn là hai loại đá xanh rêu và xanh vì nó có độ rắn chắc,bền và đẹp.Dễ cho thợ chế tác,giá thành hợp lý.

5.Giá của mộ đá hai mái đẹp 

Giá mộ đá đẹp hai mái họa tiết hoa sen tinh tế không cố định. tùy theo kích thước của mộ, tùy theo mức độ trạm khó hay dễ của hoa văn, tùy theo địa hình vận chuyển mà giá của mộ đá sẽ khác nhau

 6.Địa chỉ bán mộ đá hai mái đẹp 

Với kinh nghiệm chế tác đá lâu năm, cùng với kinh nghiệm thi công, lắp đặt tại nhiều tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi xin cam kết đem lại những sản phẩm đúng với giá trị mà khách hàng phải bỏ ra. Ngoài mộ đá chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm khác như :cuốn thư đá, lư hương đá,cổng đá , lan can đá .....

Để được báo giá chính xác nhất cho từng mẫu sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ

Lăng mộ đá Ninh Bình - Đá mỹ nghệ Khánh Linh 

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Wedsite: damynghekhanhlinh.com

Zalo : 096 125 1235

HOTLINE 0961251235