Thông tin sản phẩm

  • NH_00000443

Mô tả ngắn

Mộ đá phật giáo hay còn gọi là mộ tháp phật giáo làm bằng đá xanh nguyên khối tự nhiên.Là mẫu mộ đá được sử dụng trong các công trình kiến...

Mua ngay giao hàng tận nơi

Sẽ có mặt tại nhà của bạn

Từ 1 đến 3 ngày làm việc

Thanh toán khi nhận hàng

Mộ đá phật giáo hay còn gọi là mộ tháp phật giáo làm bằng đá xanh nguyên khối tự nhiên.Là mẫu mộ đá được sử dụng trong các công trình kiến trúc tâm linh như : đình chùa, miếu dùng để lưu giữ xá lị phật cũng như hài cốt của các đệ tử của ngài,những người có duyên với cửa phật.

 

Mộ đá phật giáo làm bằng đá xanh nguyên khối đẹp

Mộ đá phật giáo làm bằng đá xanh nguyên khối đẹp

Mộ tháp phật giáo 

Mộ đá phật giáo làm bằng đá xanh nguyên khối đẹp.Mộ đá phật giáo hay còn gọi là mộ tháp phật giáo là mẫu mộ đá được dùng trong các công trình kiến trúc tâm linh như đình chùa miếu, là nơi lưu giữ và thờ xá lị phật, hoặc để táng di cốt của các bậc tôn túc từng hành đạo trong các ngôi chùa.

Cấu tạo của mộ đá phật giáo làm bằng đá xanh nguyên khối đẹp.Đó là công trình kiến trúc cao,dưới lớn trên nhỏ được làm từ đá xanh nguyên khối vô cùng vững trãi.Nhìn vào mẫu mộ tháp phật giáo ta thấy kiểu thức và họa tiết của nó không đơn điệu, vẫn lộ được vẻ thuần phát mang đậm phong cách phương đông,đài các và huyền bí.

Các mẫu mộ tháp phật giáo đẹp bán tại Ninh Bình 

mộ tháp phật giáo

Mộ tháp phật giáo

mộ đá phật giáo

Mộ đá phật giáo

Mẫu mộ đá phật giáo làm bằng đá xanh đẹp

Mẫu mộ đá phật giáo làm bằng đá xanh đẹp

 

Mẫu mộ tháp phật giáo đẹp

Mẫu mộ tháp phật giáo đẹp

Ưu điểm của mộ tháp phật giáo làm từ đá xanh nguyên khối 

Các mẫu mộ đá phật giáo làm từ đá xanh nguyên khối đẹp  thường có ưu điểm lớn nhất là có độ bền cao,song hành cùng thời gian.Ngoài ra mộ tháp phật giáo làm bằng đá  xanh nguyên khối cũng mang nét đặc trưng riêng mà không có mẫu mộ nào có được đó là tính thẩm mĩ cao,uy nghiêm và huyền bí.

Kích thước của mộ tháp phật giáo làm từ đá xanh nguyên khối 

Tùy theo diện tích xây dựng khu lăng mộ, tùy vào nhu cầu sở thích đặt hàng của từng khách hàng mà cơ sở của chúng tôi chế tác ra các mẫu mộ tháp phật giáo có kích thước khác nhau.Cơ sở của chúng tôi sẽ tính toán số đo kích thước của mộ tháp phật giáo theo thước đo chuẩn Lỗ Ban 38.8cm( âm phần)

Địa chỉ thi công chế tác và bán mẫu mộ đá phật giáo rẻ nhất hiện nay

Với kinh nghiệm chế tác đá lâu năm, cùng với kinh nghiệm thi công, lắp đặt tại nhiều tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi xin cam kết đem lại những sản phẩm đúng với giá trị mà khách hàng phải bỏ ra. Ngoài mộ đá chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm khác như : cổng đá , lư hương đá, cuốn thư đá ......

Để được báo giá chính xác nhất cho từng mẫu sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ

Lăng mộ đá Ninh Bình

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Wedsite: damynghekhanhlinh.com

Zalo : 096 125 1235

HOTLINE 0961251235