Thông tin sản phẩm

  • NH_00000432

Mô tả ngắn

Mộ đá tam cấp là mẫu mộ đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Với thiết kế đơn giản,nhỏ gọn mẫu mộ tam cấp phù hợp đặt...

Mua ngay giao hàng tận nơi

Sẽ có mặt tại nhà của bạn

Từ 1 đến 3 ngày làm việc

Thanh toán khi nhận hàng

Mộ đá tam cấp là mẫu mộ đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Với thiết kế đơn giản,nhỏ gọn mẫu mộ tam cấp phù hợp đặt trong các  khu nghĩa trang , các khu lăng mộ gia đình có  qui mô diện tích lớn hoặc nhỏ.

Mộ đá tam cấp là gì - Ưu điểm gì khi lựa chọn mộ đá tam cấp.

  Mộ đá tam cấp hoa văn đơn giản đẹp .Mộ đá tam cấp là một trong những mẫu mộ đẹp đơn giản được thiết kế dựa trên cấu trúc những khối đá được xếp chồng lên nhau theo thứ tự lớn nhỏ. Lớp to nhất là lớp xếp ở dưới cùng, lớp tiếp theo thu nhỏ hơn lớp thứ nhất khoảng 10cm, lớp thứ 3 được giật vào từ 12-15 cm.

Với thiết kế nhỏ gọn,hiện đại như vậy nên mẫu mộ tam cấp phù hợp với tất cả các công trình tâm linh như khu nghĩa trang,khu lăng mộ gia đình có diện tích lớn hoặc nhỏ . Hơn nữa với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng ,cũng giúp cho khách hàng  tiết kiệm được một khoản chi phí mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và  uy nghiêm của cả khu lăng mộ đá gia đình .

Một số  mẫu mộ đá tam cấp đẹp.

Mộ đá tam cấp kl06

Mộ đá tam cấp kl06

 

Mộ đá tam cấp hoa văn đơn giản đẹp

Mộ đá tam cấp hoa văn đơn giản đẹp

Địa chỉ bán mộ đá tam cấp đẹp,uy tín chất lượng,chuẩn phong thủy.

Với kinh nghiệm chế tác đá lâu năm, cùng với kinh nghiệm thi công, lắp đặt tại nhiều tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi xin cam kết đem lại những sản phẩm đúng với giá trị mà khách hàng phải bỏ ra. Ngoài mộ đá chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm khác như :Mộ đá hai mái,cuốn thư đá,cổng đá,lăng thờ đá,khu lăng mộ đá gia đình,hàng rào đá....

Để được báo giá chính xác nhất cho từng mẫu sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ

Lăng mộ đá Ninh Bình

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Wedsite: Damynghekhanhlinh.com

Zalo : 096 125 1235

HOTLINE 0961251235