Thông tin sản phẩm

  • NH_00000454

Mô tả ngắn

Mộ đá tròn-mẫu mộ tròn bằng đá đẹp nhất hiện nay.Mộ đá tròn hay mộ tròn bằng đá là mẫu mộ được thiết kế theo dạng hình tròn có khả năng...

Mua ngay giao hàng tận nơi

Sẽ có mặt tại nhà của bạn

Từ 1 đến 3 ngày làm việc

Thanh toán khi nhận hàng

Mộ đá tròn-mẫu mộ tròn bằng đá đẹp nhất hiện nay.Mộ đá tròn hay mộ tròn bằng đá là mẫu mộ được thiết kế theo dạng hình tròn có khả năng hấp thu sinh khí cao ,mang lại tài lộc và may mắn cho con cháu trong gia đình.

Mộ đá tròn-mẫu mộ tròn bằng đá đẹp nhất hiện nay

Mộ đá tròn-mẫu mộ tròn bằng đá đẹp nhất hiện nay.Mộ đá tròn hay còn gọi là mộ tròn bằng đá là mẫu mộ được ưu tiên lựa chọn nhiều trong các trường hợp không xác định được hướng đầu mộ,hoặc nơi xây cất mộ có phong thủy không được tốt như ý muốn.

Đây còn là mẫu mộ đá có phong thủy tốt  vì hình tròn tượng cho sự vẹn toàn viên mãn ,mộ đá tròn còn  có ưu điểm là hội tụ được nhiều sinh khí tốt của tự nhiên, mang lại nhiều may mắn cũng như sự bình an đến cho con cháu và dòng họ.

Tại cơ sở của chúng tôi có rât nhiều mẫu mộ đá tròn đa dạng về kích thước cũng như hoa văn trang trí cho khách hàng lựa chọn.

Các mẫu mộ đá tròn đẹp được ưa chuộng hiện nay

Mộ đá tròn-mẫu mộ tròn bằng đá đẹp nhất

Mộ đá tròn-mẫu mộ tròn bằng đá đẹp nhất

Mẫu mộ tròn bằng đá đẹp

Mẫu mộ tròn bằng đá đẹp  

Mẫu mộ đá tròn đẹp

Mẫu mộ đá tròn đẹp

Mẫu mộ đá đẹp

Mẫu mộ đá đẹp

Mộ đá tròn-mẫu mộ tròn bằng đá đẹp nhất hiện nay

Mộ đá tròn-mẫu mộ tròn bằng đá đẹp nhất hiện nay

Nguyên liệu chế tác mộ đá tròn

Mẫu mộ đá tròn hay mộ tròn bằng đá được cơ sở của chúng tôi chế tác từ những tấm đá xanh nguyên khôi được tuyển chọn kỹ lưỡng tại các khu khai thác đá lớn như :Vùng núi đá Ninh Bình ,Thanh Hóa..... Đá được khai thác tại đây thường có độ rắn chắc cao,vân đá đẹp,màu sắc sáng bóng tự nhiên

Ngoài ra chúng tôi cũng sử dụng các nguyên liệu đá khác để chế tác ra các mẫu mộ đá đẹp như : đá xanh rêu,đá vàng, đá trắng hoặc đá grannit.

Kích thước mộ tròn bằng đá 

Tùy theo diện tích đât xây dựng khu lăng mộ đá gia đình lớn hay nhỏ, tùy theo yêu cầu và sở thích của từng khách hàng mà chúng tôi sẽ chế tác ra những ngôi mộ đá tròn có kích thước và hoa văn khác nhau.

Tuy nhiên số đo vẫn đảm bảo dựa theo số đo chuẩn của thước Lỗ Ban phong thủy,mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ .

Hiện nay Mộ đá tròn đang được chế tác phổ biến với các số đo như sau :

Kích thước đường kính của mộ đá tròn là : 127cm, 133cm, 147cm, 155cm, 167cm, 176cm, 197cm, 217cm , 255cm,… hoặc có thể lớn hơn

Chiều cao của mộ tròn đá phụ thuộc vào số tầng của mộ: thường là 60 cm, 81 cm, 89 cm hay 107 cm.

Báo giá mộ tròn bằng đá 

Dựa vào kích thước của từng ngôi mộ,dựa theo nguyên liệu chế tác,hoa văn trang trí trên mộ đơn giản hay cầu kỳ,khoảng cách vận chuyển hay địa hình lắp đặt ,thời gian đặt hàng ..... mà chúng tôi sẽ có băng báo giá cụ thể gửi tới khách hàng.

Địa chỉ bán mộ đá tròn chất lượng tốt giá rẻ

Với kinh nghiệm chế tác đá lâu năm, cùng với kinh nghiệm thi công, lắp đặt tại nhiều tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi xin cam kết đem lại những sản phẩm đúng với giá trị mà khách hàng phải bỏ ra. Ngoài mộ đá chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm khác như : cổng đá , lư hương đá, cuốn thư đá ......

Để được báo giá chính xác nhất cho từng mẫu sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ

Lăng mộ đá Ninh Bình

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Wedsite: damynghekhanhlinh.com

Zalo : 096 125 1235

HOTLINE 0961251235