HOT

Mẫu mộ đá đôi đẹp thiết kế đơn giản bán trên toàn quốc

0 ₫

Mẫu mộ đá đôi đẹp thiết kế đơn giản bán trên toàn quốc được gia công và chế tác hoàn toàn từ đá tự nhiên nguyên khối. Đây là kiểu mộ đá đẹp có độ bền cao, hoa văn tinh tế dễ dàng chế tác và lắp đặt.

Tên sản phẩm :  Mộ đá đôi tam cấp

Nguyên liệu chế tác : Đá xanh

Màu sắc : Xanh đen

Kích thước : 147 x 117cm

Ứng dụng:  Xây lăng mộ, mộ đá

Giá thành : 096.125.1235

Mua hàng
HOT

Mẫu mộ tam cấp đá nguyên khối Ninh Bình

0 ₫

Mẫu mộ tam cấp đá nguyên khối Ninh Bình là mẫu mộ đá đơn giản đẹp và có độ bền vô cùng cao. Mộ được chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối có độ già đá cao,rắn chắc, không om nứt. Hoa văn trang trí tinh tế sắc nét, giá thành hợp lý, dễ dàng thi công và lắp đặt.

Tên sản phẩm : Mộ tam cấp đá

Nguyên liệu chế tác : Đá xanh, đá vàng, đá trắng

Hoa văn :  Họa tiết hoa văn cổ chạm CNC

Kích thước:  Đa dạng

Màu sắc :  Xanh,trắng,vàng

Ứng dụng:  Xây mộ đá,lăng mộ đá

Giá thành :096.125.1235

 

Mua hàng
HOT

Mẫu mộ tam cấp đá xanh kích thước chuẩn phong thủy đẹp...

0 ₫

Mẫu mộ tam cấp đá xanh kích thước chuẩn phong thủy đang là mẫu mộ được quan tâm nhiều nhất tại Đá mỹ nghệ Khánh Linh. Với thiết kế nhỏ gọn hiện đại chi phí xây dựng thấp,đảm bảo được tính đồng nhất trong kiến trúc khu lăng mộ.Mẫu mộ tam cấp đang là sự lựa chọn hàng đầu khi các gia đình lên ý tưởng xây dựng khu nghĩa trang gia đình.

Nguyên liệu :  Đá xanh tự nhiên

Màu sắc : Xanh đen

Kích thước : 81 x 127 cm

Ứng dụng : Xây mộ đá, lăng mộ đá

Giá thành : 096.125.1235

 

Mua hàng

Mộ tam cấp đá trắng cao cấp thiết kế đơn giản

0 ₫

 

 Mộ tam cấp đá trắng cao cấp thiết kế đơn giản có màu sắc sáng bóng,tinh khiết. Mộ đá trắng tam cấp thích hợp xây mộ cho những người mất khi còn trẻ tuổi,những người theo đạo thiên chúa và những người có mệnh Kim hoặc Thủy.

  • Nguyên liệu chế tác :  Đá trắng tự nhiên
  • Màu sắc : màu trắng
  • Kích thước : Đa dạng
  • Ứng dụng : xây mộ đá
  • Giá  thành : 096.125.1235

 

 

Mua hàng

Mộ tam cấp đá xanh cao cấp cho khu lăng mộ

0 ₫

Mộ tam cấp đá xanh cao cấp cho khu lăng mộ gia đình được chế tác hoàn toàn từ đá tự nhiên nguyên khối. Thiết kế đơn giản,sang trọng mang phong cách tối giản phương tây. Đây là mẫu mộ đá đẹp phù hợp với mọi khu lăng mộ đá gia đình đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chon.

Kích thước : 89 x 127cm

Nguyên liệu : Đá xanh rêu cao cấp

Màu sắc :  Xanh rêu

Ứng dụng : Làm mộ đá

Giá thành : 096.125.1235

 

Mua hàng

Mộ tam cấp đá nguyên khối nghệ thuật kiến trúc lăng mộ đá

0 ₫

Mộ tam cấp đá nguyên khối nghệ thuật kiến trúc lăng mộ đá. Mộ tam cấp đá nguyên khối được biết đến là mẫu mộ độc đáo trong nghệ thuật kiến trúc lăng mộ đá của Việt Nam. Đây là kiểu mộ vừa thể hiện được nét mạnh mẽ phá cách theo lối kiến trúc phương tây, vừa kết hợp nét nhẹ nhàng hoài cổ mang đậm phong cách phương đông.

 

 

Mua hàng

Mẫu mộ tam cấp đá xanh tự nhiên nguyên khối thiết kế tinh...

0 ₫

Đá mỹ nghệ Khánh Linh chuyên thiết kế và cung cấp các mẫu mộ tam cấp đá xanh tự nhiên nguyên khối ☑️ uy tín ☑️chất lương ☑️chuẩn phong thủy.

Mẫu mộ tam cấp bằng đá xanh có độ bền cao,mẫu mã đẹp hiện đại,kích thước chuẩn phong thủy,giá thành hợp lý.

Mộ tam cấp là mẫu mộ được chọn nhiều nhất hiện nay khi các gia đình lên kế hoach xây dựng khu lăng mộ đá gia đình

Mua hàng

Tổng hợp [55+] mẫu mộ đá đẹp hai mái nguyên khối chế tác...

0 ₫

Tổng hợp [55+] mẫu mộ đá đẹp hai mái nguyên khối chế tác tại Ninh Bình.Mẫu mộ đá đẹp hai mái do Đá mỹ nghệ Khánh Linh thiết kế có kiểu dáng đa dạng,mẫu mã đẹp,hoa văn trang trí mềm mại tinh xảo.Kích thước mộ đá hai mái chuẩn phong thủy,giá thành hợp lý đã được hàng nghìn khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Mua hàng

[50+] Mẫu mộ đá hai mái đẹp cho năm 2022 giá rẻ chuẩn phong...

0 ₫

[50+] Mẫu mộ đá hai mái đẹp cho năm 2022 giá rẻ chuẩn phong thủy được chế tác hoàn toàn từ đá tự nhiên nguyên khối.Mộ đá hai mái đẹp có độ bền cao,hoa văn tinh sảo,kích thước đa dạng, mẫu mã đẹp,giá thành hợp lý phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình.

Mua hàng

Mẫu mộ đá đôi đẹp chuẩn phong thủy bán và lắp đặt tại...

0 ₫

Mẫu mộ đá đôi đẹp chuẩn phong thủy bán và lắp đặt tại Hải Dương.Đây là mẫu mộ đôi đẹp chế tác hoàn toàn từ đá tự nhiên nguyên khối có độ bền cao,hoa văn trang trí mang đậm nét văn hóa truyền thống phương đông.Kích thước mộ đá đôi thiết kế chuẩn phong thủy,giá thành hợp lý phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình khi muốn tìm và xây mộ bằng đá cho ông bà bố mẹ của mình.

Mua hàng

Mẫu mộ đá công giáo đẹp cho người theo đạo lắp đặt tại...

0 ₫

Mẫu mộ đá công giáo đẹp cho người theo đạo lắp đặt tại Thái Nguyên là mẫu mộ được Đá mỹ nghệ Khánh Linh thiết kế hoàn toàn từ đá xanh tự nhiên nguyên khối.Đây là kiểu mộ đá cho người theo đạo có thiết kế đơn giản sang trọng theo phong cách thiết kế châu âu.Hoa văn là hình ảnh kinh thánh trang trí nổi bật liền khối với phần nắp mộ tạo nên sự bền vững chắc chắn.Mẫu mộ đá này đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn trong thời gian gần đây.

Mua hàng

Mộ tròn đá đẹp - Kiệt tác mộ tròn đá xanh chế tác tại Ninh...

0 ₫

Mộ tròn đá đẹp - Kiệt tác mộ tròn đá xanh chế tác tại Ninh Bình.Mộ tròn đá được chế tác từ đá xanh nguyên khối đang là mẫu mộ đá đẹp được rất nhiều khách hàng lựa chọn trong năm nay tại cơ sở Đá mỹ nghệ Khánh Linh.Với kiểu thiết kế hình tròn hoa văn trang trí tỉ mỉ sắc nét mang nhiều ý nghĩa tâm linh sâu sắc,mộ đá tròn là mẫu mộ hấp thu được nguồn nguyên khí lớn nhất có khả năng chuyển hung hóa cát thích hợp để xây mộ tổ,và các phần mộ không xác định rõ phần đầu mộ và các khu lăng mộ đá gia đình có địa thế không được tốt.

Mua hàng