Mộ đá ba mái đao - mẫu mộ ba mái đá xanh tự nhiên tuyệt đẹp

0 ₫

Mộ đá ba mái đao - mẫu mộ ba mái đá xanh tự nhiên tuyệt đẹp. Mộ ba mái đao chế tác từ đá xanh tự nhiên nguyên khối có độ bền trường tồn cùng thời gian.Hoa văn trang trí trên mộ đá ba mái hài hòa cân đối,mềm mại tinh tế đường nét sắc xảo.Mộ ba mái bằng đá xanh tại cơ sở đá mỹ nghệ Khánh Linh đa dạng mẫu mã kiểu dáng,kích thước chuẩn phong thủy giá thành hợp lý giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Mua hàng

Xây mộ đá ba mái - các mẫu mộ ba mái bằng đá xanh khối cực...

0 ₫

Xây mộ đá ba mái - các mẫu mộ ba mái bằng đá xanh khối cực đẹp.Xây mộ đá ba mái bằng đá xanh khối cho ông bà bố mẹ đang được rất nhiều gia đình quan tâm lựa chọn.Mẫu mộ đá ba mái có độ bền rất cao,thiết kế uy nghi bề thế với ba lớp mái đao vô cùng ấn tượng.Hoa văn lựa chọn trang trí trên mộ ba mái đá sắc nét tỉ mỉ ,tinh tế tới từng chi tiết với những họa tiết hoa văn cổ mang nhiều ý nghĩa tâm linh sâu sắc.Mẫu mộ ba mái đao có thiết kế kích thước lớn phù hợp với những khu lăng mộ gia đình có diện tích lớn hoặc có ít mộ phần.

Mua hàng

Top 21+ Mẫu mộ đá tam cấp đẹp - Đá mỹ nghệ Khánh Linh

0 ₫

Top 21+ Mẫu mộ đá tam cấp đẹp - Đá mỹ nghệ Khánh Linh.Mẫu mộ đá tam cấp là mẫu mộ đá có thiết kế đơn giản,mang phong cách hiện đại.Hoa văn chọn để trang trí nhẹ nhàng,mềm mại không cầu kỳ nhưng cũng không kém phần tinh tế.Kích thước mộ đá tam cấp nhỏ gọn phù hợp với nhiều khu lăng mộ đá gia đình có kích thước lớn nhỏ khác nhau.

Mua hàng

Mộ tháp đá - Mộ đá phật giáo KL02

0 ₫

Mộ tháp đá - Mộ đá phật giáo KL02.Mẫu mộ tháp đá - mộ đá phật giáo KL02 được thiết kế theo kiểu mộ hình lục giác vô cùng hài hòa và vững chắc.Mộ được chế tác từ đá trắng tự nhiên nguyên khối,các cạnh nhỏ liên kết với nhau bền chặt và cân đối,hoa văn trang trí trên mộ là hình ảnh những đóa sen thuần khiết,tinh tế

Mua hàng

Mộ đá đẹp - mẫu mộ đá tròn đẹp thiết kế năm 2021

0 ₫

Mộ đá đẹp - mẫu mộ đá tròn đẹp thiết kế năm 2021.Mộ đá tròn thiết kế năm 2021 được chế tác hoàn toàn từ đá xanh tự nhiên nguyên khối chất lượng tốt,kích thước chuẩn phong thủy.Hoa văn trang trí trang nhã với hình ảnh đầm sen trải dài bao quanh mộ vô cùng thanh thoát.

Mua hàng

Mộ tháp đá - Mộ đá phật giáo KL01

0 ₫

Mộ tháp đá - Mộ đá phật giáo KL01.Mộ tháp đá hay còn gọi là mộ đá phật giáo được thiết kế và chế tác hoàn toàn từ đá tự nhiên nguyên khối tại cơ sở Đá mỹ nghệ Khánh Linh.Đây là mẫu mộ đá được sử dụng nhiều trong các khu đình chùa,lăng tẩm.Với độ bền cao hoa văn trang trí tinh xảo mẫu mộ tháp đá - mộ đá phật giáo KL01 được khách hàng lựa chọn và đặt hàng rất nhiều tại cơ sở của chúng tôi.

Mua hàng

Mẫu mộ đá một mái thiết kế tinh tế giá rẻ bán tại Ninh...

0 ₫

Mẫu mộ đá một mái thiết kế tinh tế giá rẻ bán tại Ninh Bình.Mộ đá một mái hay còn gọi là mộ đá một đao, thiết kế tinh tế với phần mái cong vút khá ấn tượng mô phỏng theo kiểu kiến trúc đình chùa.Hoa văn trang trí vô cùng trang nhã đơn giản nhưng cũng rất ấn tượng.Với kiểu thiết kế nhỏ gọn này mẫu mộ đá một mái phù hợp với tất cả các khu nghĩa trang gia đình nên đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và lự chọn.

Mua hàng

Mộ đá đôi - mẫu mộ đôi đẹp bằng đá được lựa chọn...

0 ₫

Mộ đá đôi - mẫu mộ đôi đẹp bằng đá được lựa chọn nhiều nhất.Với ưu điểm là bền đẹp,có lối thiết kế tương đồng giống như một ngôi nhà chung, hoa văn trang trí tinh tế trang nhã. Vì vậy mộ đá đôi - mẫu mộ đôi đẹp bằng đá được rất nhiều gia đình ưu tiên lựa chọn xây mộ cho ông bà bố mẹ.

Mua hàng

Mộ đá công giáo - các mẫu mộ công giáo bằng đá nguyên khối

0 ₫

Mộ đá công giáo - các mẫu mộ công giáo bằng đá nguyên khối.Đây là kiểu mộ của người theo đạo được cơ sở của chúng tôi thiết kế và chế tác hoàn toàn từ đá xanh nguyên khối . Chất lượng đá đã được chúng tôi tuyển chọn rất kỹ trước khi đem về chế tác,đảm bảo các sản phẩm được tạo ra luôn có giá trị chất lượng tốt nhất.

Mua hàng

Mộ đá tròn - các mẫu mộ tròn bằng đá hoa văn tinh tế

0 ₫

Mộ đá tròn - các mẫu mộ tròn bằng đá hoa văn tinh tế. Đây là kiểu mộ được thiết kế theo dạng hình tròn,là kiểu mộ đá có khả năng hấp thu được nguồn sinh khí tốt nhất,được rất nhiều gia đình lựa chọn xây cho ông bà gia tiên.Vì sao vậy? Mời quý khách hàng cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Mua hàng

Mộ đá hai mái - mẫu mộ đá hai đao thiết kế cao cấp

0 ₫

Mộ đá hai mái - mẫu mộ đá hai đao thiết kế cao cấp.Mộ đá hai mái hay còn gọi là mẫu mộ đá hai đao được chế tác hoàn toàn từ đá xanh nguyên khối đã qua tuyển chọn.Với thiết kế hai đao cao vút mẫu mộ đá hai mái trông khá nổi bật,uy nghi,hoành tráng vì thế đã được rất nhiều gia đình ưu tiên lựa chọn.

Mua hàng

Mẫu mộ đá bành đẹp được lựa chọn nhiều nhất năm Canh Tý

0 ₫

Mẫu mộ đá bành đẹp được lựa chọn nhiều nhất năm Canh Tý.Mẫu mộ đá bành là kiểu mộ đá được thiết kế nhỏ gọn không quá cầu kỳ như những kiểu mộ đá có mái khác.Mộ đá bành gồm có năm phần cấu tạo nên đó là : phần đế lót, phần đế sen,phần thân mộ ( bưng mộ) phần nắp mộ và phần bài vị.Kích thước được canh đo sao cho chuẩn phong thủy giúp mang lại vượng khí ,tài lộc cho con cháu.

Mua hàng