Thông tin sản phẩm

  • NH_00000578

Mô tả ngắn

Mẫu khu lăng mộ gia đình đẹp bán tại Bắc Ninh Tên sản phẩm : Mẫu khu lăng mộ gia đình đẹp bán tại Bắc Ninh Ưu điểm :  Hoa văn điêu khắc kỳ...

Mua ngay giao hàng tận nơi

Sẽ có mặt tại nhà của bạn

Từ 1 đến 3 ngày làm việc

Thanh toán khi nhận hàng

Mẫu khu lăng mộ gia đình đẹp bán tại Bắc Ninh

Tên sản phẩm : Mẫu khu lăng mộ gia đình đẹp bán tại Bắc Ninh

Ưu điểm : ✅ Hoa văn điêu khắc kỳ công tinh xảo ✅ Kích thước thiết kế chuẩn phong thủy  ✅Độ bền song hành cùng thời gian✅  Giá thành hợp lý.

Nguyên liệu : Đá xanh tự nhiên

Kích thước : Chuẩn theo số đo thước Lỗ Ban phong thủy.

Ứng dụng : Xây lăng mộ nghĩa trang gia đình dòng tộc.

Giá thành : 096.125.1235

Địa chỉ bán : Đá mỹ nghệ Khánh Linh - Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình.

Mẫu khu lăng mộ gia đình đẹp bán tại Bắc Ninh

 Mẫu khu lăng mộ gia đình đẹp bán tại Bắc Ninhmẫu lăng mộ gia đình thiết kế chuẩn phong thủy đẹp nhất hiện nay.Đây là mẫu khu lăng mộ gia đình đẹp được chế tác hoàn toàn từ đá tự nhiên nguyên khối và có sự kết hợp sắp xếp các hạng mục vô cùng hài hòa cân đối. Tổng quan khu lăng mộ toát lên được nét đẹp vừa cổ kính trang nghiêm vừa hiện đại khỏe khoắn.

Điểm nhấn nổi bật cho khu lăng mộ gia đình đẹp bán tại Bắc Ninh đó là khu lăng thờ chung bằng đá.Lăng thờ chung được thiết kế trang trọng và đặt chính giữa khu lăng mộ. Có thể nói đây là hạng mục quan trọng nhất quyết định giá trị thẩm mỹ cho cả khu lăng mộ gia đình.

Lăng thờ chung thiết kế dạng lăng thờ cánh hai mái. Phần cung thờ nằm chính giữa và hai cánh hạc chầu hai bên. Khu lăng thờ chung được bày biện bát hương, lọ hoa, mâm bồng bằng đá phục vụ cho việc thờ cúng thần linh và gia tiên của cả khu lăng mộ. 

Phần mộ đá được thiết kế là kiểu mộ bành với các hoa văn điêu khắc vô cùng sắc nét. Đây là mẫu mộ đá đẹp có thiết kế đơn giản phù hợp với tất cả các mẫu khu lăng mộ gia đình.

Cổng đá lăng mộ  được thiết kế khá ấn tượng. Đây là mẫu cổng thiết kế có hai trụ lớn và trang trí hoa văn nhẹ nhàng tinh tế. Không quá cầu kỳ rối mắt, các hoa văn thiên về hướng đơn giản nhưng vẫn đủ để toát lên được nét tinh tế và trang nghiêm. Trên đỉnh cột trụ cổng được bố trí đôi nụ Sen trang trí.

Cuốn thư đá lăng mộ được đặt ngay cổng làm nhiêm vụ trấn trạch ngăn các luồng khí xấu xâm hập vào trong khu lăng mộ.

Hàng rào đá lăng mộ thiết kế là các tấm bưng liền chạm hoa văn tứ quý xen kẽ cùng chữ Thọ vô cùng nổi bật. Đây cũng là một trong những hạng mục quan trọng bao quanh bảo vệ cho cả khu lăng mộ.

  Mẫu khu lăng mộ gia đình đẹp bán tại Bắc Ninh

 Mẫu khu lăng mộ gia đình đẹp bán tại Bắc Ninh

 Báo giá mẫu khu lăng mộ gia đình đẹp bán tại Bắc Ninh Báo giá mẫu khu lăng mộ gia đình đẹp bán tại Bắc Ninh

Báo giá thiết kế và lắp đặt trọn gói mẫu khu lăng mộ gia đình tại Bắc Ninh

Giá thiết kế và lắp đặt trọn gói mẫu khu lăng mộ gia đình đẹp bán tại Bắc Ninh sẽ giao động theo kích thước khu lăng mộ của từng gia đình. 

Để báo giá chính xác nhất chúng tôi cần biết một số thông tin của khách hàng như : Vị trí thiết kế xây dựng, mẫu mã hoa văn trang trí, thời gian dự kiến lắp đặt và các ý tưởng riêng của mỗi gia đình.

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI : 096.125.1235 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ VÀ BÁO GIÁ CHÍNH XÁC NHẤT

Tham khảo ngay ** * : Các mẫu mộ đá đẹp chuẩn phong thủy thu hút nhiều vượng khí nhất 

Tham khảo ngay *** : Tổng  hợp các mẫu khu lăng mộ gia đình đẹp chuẩn kích thước phong thủy

Tham khảo ngay * * *: Lan can bằng đá [ 25+] mẫu lan can đá khu lăng mộ đẹp năm 2022

Địa chỉ thiết kế và thi công lắp đặt mẫu lăng mộ gia đình giá rẻ tại Bắc Ninh

Đá mỹ nghệ Khánh Linh với kinh nghiệm chế tác đá lâu năm. Cùng với kinh nghiệm thi công, lắp đặt mẫu khu lăng mộ gia đình đá xanh đẹp chuẩn phong thủy tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi xin cam kết đem lại những sản phẩm đúng với giá trị mà khách hàng phải bỏ ra.

Ngoài Mẫu khu lăng mộ đá nghĩa trang gia đình đẹp, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như : lăng thờ đá, cuốn thư đá, lan can đá, chiếu rồng đá, cây hương đá, lư hương đá, đồ thờ đá, cổng đá,mộ đá, linh vật đá, kiến trúc đình chùa,.......

Để được báo giá chính xác nhất cho từng mẫu sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ

Đá mỹ nghệ Khánh Linh 

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Wedsite: Damynghekhanhlinh.com

Zalo : 096 125 1235