Mẫu lăng thờ cánh đẹp cho khu lăng thờ đá gia đình năm 2021

Thông tin sản phẩm

  • NH_00000510

Mô tả ngắn

Mẫu lăng thờ cánh đẹp cho khu lăng thờ đá gia đình năm 2021.Mẫu lăng thờ cánh thiết kế từ đá xanh tự nhiên nguyên khối, hoa văn chạm nổi sắc...

Mua ngay giao hàng tận nơi

Sẽ có mặt tại nhà của bạn

Từ 1 đến 3 ngày làm việc

Thanh toán khi nhận hàng

Mẫu lăng thờ cánh đẹp cho khu lăng thờ đá gia đình năm 2021.Mẫu lăng thờ cánh thiết kế từ đá xanh tự nhiên nguyên khối, hoa văn chạm nổi sắc nét ,ý nghĩa đang là xu hướng lựa chọn cho khu lăng thờ đá gia đình trong năm 2021.

Mẫu lăng thờ cánh đẹp cho khu lăng thờ đá gia đình xu hướng năm 2021

Mẫu lăng thờ cánh đẹp cho khu lăng thờ đá gia đình năm 2021.

Mẫu lăng thờ cánh đẹp hay còn gọi là long đình cánh hay lăng thờ chung, được thiết kế hoàn toàn từ chất liệu đá xanh tự nhiên nguyên khối. Lăng thờ cánh đang là xu hướng lựa chọn nhiều cho khu lăng thờ đá gia đình trong năm 2021.

Hiện nay tại Cơ sở đá mỹ nghệ Khánh Linh chúng tôi có rất nhiều mẫu lăng thờ cánh với nhiều kiểu dáng,kích thước ,hoa văn trang trí khác nhau.

 

Mẫu lăng thờ cánh đẹp cho khu lăng thờ đá gia đình năm 2021

Mẫu lăng thờ cánh đẹp cho khu lăng thờ đá gia đình năm 2021

Mỗi kiểu dáng,mỗi hoa văn trang trí trên lăng thờ đá đều được chúng tôi nghiên cứu lựa chọn tỉ mỉ sao cho mỗi mẫu đều có nét đẹp riêng và mang ý nghĩa tâm linh khác nhau.

Các mẫu long đình cánh này thường có thiết kế với kích thước lớn phù hợp với các khu lăng thờ đá gia đình có diện tích xây dựng rộng.Giúp cho khu lăng mộ đá gia đình trông khang trang, bề thế  phản ánh được sự hưng thịnh của cả dòng họ.

Cấu tạo mẫu lăng thờ cánh đẹp năm 2021 

 Lăng thờ cánh bằng đá mẫu mới cho năm 2021 có cấu tạo khá ấn tượng gồm có : Phần đế sập,phần cung thờ,phần mái và hai cánh hai bên.

Phần đế : Được thiết kế theo kiểu đế sập khá vững chắc, đây là kiểu đế thiết kế tỉ mỉ cầu kỳ với phần chạm khắc hoa văn nổi vô cùng ấn tượng.Vì vậy các mẫu lăng thờ đá cánh có kiểu thiết kế đế sập thường có giá cao hơn những mẫu đế khác.

Phần cung thờ : Phần cung thờ của mẫu lăng thờ cánh đẹp này được trang trí rất cẩn thận.Phần bưng phía dưới cung thờ chạm hình ảnh hổ phù nổi vô cùng sắc nét.Phía trên là mặt ban thờ thiết kế với tấm đá phẳng để dễ dàng cho việc vệ sinh lau dọn ban thờ.Phần cung thờ được ghép lại bởi các vách gió và phần bài vị cùng cột trụ tròn chạm rồng nổi,đây cũng là trụ chính để đỡ phần mái phía trên.

Hình ảnh mẫu lăng thờ cánh bằng đá đẹp năm 2021

Hình ảnh mẫu lăng thờ cánh bằng đá đẹp năm 2021

Phần mái : Phần mái lăng thờ thiết kế theo dạng mái cong ngói ống.Với ba lớp mái xếp trồng lên nhau kết nối bởi các lớp cổ đẳng chạm sen.Phía trên cùng của mái là phù điêu mặt nguyệt âm dương,biểu tượng cho sự hòa hợp âm dương ngũ hành trong vũ trụ.

Phần cánh lăng: Là phần cánh hai bên được thiết kế rộng với hai lớp cánh kết nối với nhau bởi các cột trụ vững chắc.Phần cánh này được trang trí hoa văn nổi bật ,tinh tế giúp khu lăng thờ đá gia đình trang trọng và hoành tráng hơn.

Ý nghĩa hoa văn trang trí trên mẫu lăng thờ cánh 

Mẫu lăng thờ cánh đẹp được lựa chọn trang trí hoa văn chủ đạo là hình ảnh chim hạc cưỡi rùa và hoa sen.Đây là hai hình ảnh mang nhiều ý nghĩa sâu sắc.

Chim hạc là biểu tượng cho sự linh thiêng và cao quý ở trên trời.Là loài chim quý hiếm mang khí phách thanh cao và tượng trưng cho sự trường thọ.

Rùa là biểu tượng cho sự mạnh mẽ bền bỉ và trường thọ dưới nước.Hai linh vật này kết hợp là " thọ đội thọ" giúp cân bằng và mang lại vượng khí rất tốt cho khu lăng thờ đá gia đình.

Bên cạnh Chim hạc còn có hình ảnh hoa sen,một biểu tượng cho sự thanh cao thoát tục vươn lên cùng ánh sáng trí tuệ.

Cánh gió lăng thờ đá

Cánh gió lăng thờ đá

Kích thước lăng thờ cánh chuẩn phong thủy

Kích thước lăng thờ cánh mẫu năm 2021 được thiết kế dựa theo số đo của thước đo Lỗ Ban phong thủy chuyên phần âm trạch. Kích thước được tính theo kích thước phù bì của lăng thờ đá sẽ là chiều dài x chiều rộng x chiều cao và mẫu lăng thờ cánh này được chúng tôi thiết kế có kích thước là :370 x 107 x 320 (cm) ( Quan,Hưng,Vượng)

Chúng tôi cũng nhận thiết kế,thi công và chế tác lăng thờ đá theo bản vẽ riêng của khách hàng. 

Địa chỉ bán lăng thờ cánh bằng đá rẻ,uy tín,chất lượng,chuẩn phong thủy. 

Với kinh nghiệm chế tác, thi công và lắp đặt rất nhiều các công trình bằng đá trên khắp cả nước. Chúng tôi tự hào là cơ sở chuyên cung cấp tới khách hàng những sản phẩm bằng đá nói chung và mẫu lăng thờ cánh đẹp cho khu lăng thờ đá gia đình năm 2021 nói riêng có giá thành hợp lý,chất lượng tốt nhất.

Ngoài Lăng thờ đá chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều sản phẩm khác như :Bàn lễ đá, lăng mộ đá. chiếu rồng đá, cuốn thư đá, hàng rào đá, lư hương đá, cây hương đá,đá lát bậc, cột đá,.....

Để được tư vấn rõ hơn cho từng sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ : Đá mỹ nghệ Ninh Bình

Làng nghề đá Ninh Vân -Hoa Lư - Ninh Bình

Website  : Damynghekhanhlinh.com

Hotline : 096.125.1235

Zalo : 096.125.1235