Thông tin sản phẩm

  • NH_00000435

Mô tả ngắn

Mộ đá đôi là kiểu mộ dành cho hai người đã khuất có sự gắn kết về tình cảm vô cùng sâu sắc,như ông bà,bố mẹ.Nó giống như một ngôi nhà...

Mua ngay giao hàng tận nơi

Sẽ có mặt tại nhà của bạn

Từ 1 đến 3 ngày làm việc

Thanh toán khi nhận hàng

Mộ đá đôi là kiểu mộ dành cho hai người đã khuất có sự gắn kết về tình cảm vô cùng sâu sắc,như ông bà,bố mẹ.Nó giống như một ngôi nhà chung của hai người đã khuất.

Mộ đá đôi đẹp - mẫu mộ đá đôi đẹp thiết kế hoa văn tinh tế 

Mẫu mộ đá đôi đẹp năm 2020 KL01.Mộ đá đôi đẹp - mẫu mộ đá đôi đẹp thiết kế hoa văn tinh tế là kiểu mộ dành cho hai người đã khuất có sự  gắn kết về tình cảm vô cùng sâu sắc.Nó giống như một ngôi nhà chung của hai người đã khuất với mong muốn được ở cạnh nhau khi về với thế giới bên kia.

Để thể hiện sự ủng hộ mong muốn đó của ông bà,cha mẹ mà ngày nay con cháu đã chọn những mẫu mộ đá đôi đẹp  để xây dựng mộ cho ông bà, cha mẹ mình. Nhưng làm thế nào để lựa chọn cho ông bà,cha mẹ mình những kiểu mộ đôi đẹp bằng đá,hợp lý nhưng vẫn đảm bảo được sự tiết kiêm về tài chính thì không phải ai cũng chọn được.

Dưới đây chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng những mẫu mộ đá đôi đẹp thiết kế hoa văn tinh tế  

mau mo da doi dep nam 2020 kl01

Mẫu mộ đá đôi đẹp năm 2020

 

mau mo d doi dep nam 2020 kl01

 Mẫu mộ đá đôi đẹp năm 2020 

 

Ưu điểm khi chọn mộ đá đôi

Với thiết kế đồng nhất ,hoa văn tinh tế mềm mại mộ đá đôi đẹp mang rất nhiều ưu điểm như : thể hiên được sự gắn kết vĩnh hằng về tình cảm của hai người đã khuất, tiết kiệm được diện tích xây dựng lăng mộ, dễ dàng cho việc thờ cúng, thăm nom, tảo mộ .

 

Mẫu mộ đá đôi đẹp năm 2020 KL01

Mẫu mộ đá đôi đẹp thiết kế hoa văn tinh tế

Kích thước của mộ đá đôi 

 Kích thước mộ đá đôi tùy theo diện tích xây dựng mộ mà mỗi gia đình sẽ có những kích thước mộ khác nhau, nhưng tất cả các kích thước chúng tôi đều tính toán dựa trên kích thước chuẩn của thước Lỗ Ban phong thủy.Đảm bảo kích thước chuẩn phong thủy nhât ,mang lại tài lộc may mắn cho gia chủ .

Nguyên liệu làm mộ đá đôi 

Hiện nay có rất nhiều loại  đá được lựa chọn làm mộ đá đôi đẹp-mẫu mộ đôi đẹp bằng đá thiết kế hoa văn tinh tế  như đá xanh , đá xanh rêu, đá vàng , đá grannit. Mỗi loại có những ưu điểm riêng biệt, nhưng phổ biến nhất  vẫn là hai loại đá xanh và xanh rêu .

Địa chỉ bán mộ đá đôi uy tín chất lượng 

Với kinh nghiệm chế tác đá lâu năm, cùng với kinh nghiệm thi công, lắp đặt tại nhiều tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi xin cam kết đem lại những sản phẩm đúng với giá trị mà khách hàng phải bỏ ra. Ngoài mộ đá chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm khác như : lan can đá , đá chân tảng ,lăng thờ đá , lư  hương đá, bát hương đá .....

Để được báo giá chính xác nhất cho từng mẫu sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ

Lăng mộ đá Ninh Bình

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Wedsite: damynghekhanhlinh.com

Zalo : 096 125 1235

HOTLINE 0961251235