Mẫu mộ tròn bằng đá chạm sen cách điệu đẹp chất lượng tốt

Thông tin sản phẩm

  • NH_00000455

Mô tả ngắn

  Mẫu mộ tròn bằng đá chạm hoa sen cách điệu đẹp chất lượng tốt. Mẫu mộ tròn bằng đá chạm hoa sen cách điệu đang được khách hàng quan tâm...

Mua ngay giao hàng tận nơi

Sẽ có mặt tại nhà của bạn

Từ 1 đến 3 ngày làm việc

Thanh toán khi nhận hàng

 

Mẫu mộ tròn bằng đá chạm hoa sen cách điệu đẹp chất lượng tốt. Mẫu mộ tròn bằng đá chạm hoa sen cách điệu đang được khách hàng quan tâm và tìm mua về làm mộ cho ông bà rất nhiều .Hình ảnh những mẫu mộ tròn nằng đá chạm sen mang vẻ đẹp thanh cao thoát tục,hình ảnh hoa sen còn tượng trưng cho sự luân hồi chuyển kiếp.

Mẫu mộ tròn bằng đá chạm sen cách điệu đẹp chất lượng tốt. 

Mẫu mộ tròn bằng đá chạm sen cách điệu đẹp chất lượng tốt.Mẫu mộ tròn bằng đá hay mẫu mộ đá tròn là mẫu mộ đá được ưu tiên lựa chọn để xây dựng mộ phần cho ông bà cha mẹ trong trường hợp con cháu không xác định được hướng đầu mộ.Hơn nữa mẫu mộ đá tròn cũng tượng trưng cho sự vẹn toàn ,hoàn mỹ là sự phát triển liên tục không có điểm kết nên sẽ hấp thu được nhiều sinh khí mang lại tài lộc và may mắn cho con cháu trong gia đình .

Tại cơ sở của chúng tôi có thiết kế và chế tác ra rất nhiều mẫu mộ đá tròn có kích thước và hoa văn khác nhau, trong bài viết này Đá mỹ nghệ Khánh Linh xin mời quý khách cùng tìm hiểu về mẫu mộ tròn bằng đá chạm sen cách điệu đẹp chất lượng tốt .

Mô phỏng lại hình dáng của những đóa sen,mẫu mộ tròn bằng đá chạm sen mang một vẻ đẹp riêng mà không có mẫu mộ nào có được.Hình ảnh những đóa sen mang vẻ đẹp thanh cao, thoát tục,hơn nữa trong giáo lý nhà phật sen còn tượng trưng cho sự luân hồi chuyển kiếp.

Một số mẫu mộ tròn bằng đá chạm sen cách điệu  đẹp nhất hiện nay 

Mẫu mộ tròn bằng đá chạm sen cách điệu đẹp nhất hiện nay

Mẫu mộ tròn bằng đá chạm hoa sen cách điệu đẹp chất lượng tốt
 Mẫu mộ tròn bằng đá chạm sen

Mộ tròn bằng đá chạm sen

Mộ tròn bằng đá đẹp

Mộ tròn bằng đá đẹp

Mẫu mộ đá tròn đẹp

Mẫu mộ đá tròn đẹp

 

Nguyên liêu để chế tác ra mẫu mộ tròn bằng đá chạm hoa sen cách điệu đẹp chất lượng tốt

Phần lớn các mẫu mộ tròn bằng đá được cơ sở của chúng tôi chế tác từ nguyên liệu đá xanh tự nhiên nguyên khối được khai thác tại núi đá Ninh Bình,Thanh Hóa..... vì đá ở đây có độ bền cao, màu sắc sáng đẹp,giá thành hợp lý. Mẫu mộ tròn bằng dá chạm sen cũng được chúng tôi chế tác từ đá xanh nguyên khối tự nhiên.

Ngoài ra chúng tôi còn chế tác mộ tròn bằng đá từ những nguyên liệu đá khác như đá xanh rêu,đá vàng,đá trắng, đá grannit tùy theo yêu cầu của từng khách hàng.

Kích thước mộ tròn bằng đá

Kích thước mộ tròn bằng đá chạm hoa sen cách điệu không cố định,chúng tôi sẽ dựa theo diện tích đát xây dựng khu lăng mộ gia đình, theo yêu cầu sở thích của từng khách hàng mà chế tác ra các mẫu mộ tròn bằng đá chạm sen cách điệu đẹp  có kích thước khác nhau.

Địa chỉ bán mộ tròn bằng đá uy tín chất lượng 

Với kinh nghiệm chế tác đá lâu năm, cùng với kinh nghiệm thi công, lắp đặt tại nhiều tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi xin cam kết đem lại những sản phẩm đúng với giá trị mà khách hàng phải bỏ ra. Ngoài mộ đá chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm khác như : cổng đá , lư hương đá, cuốn thư đá ......

Để được báo giá chính xác nhất cho từng mẫu sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ

Lăng mộ đá Ninh Bình

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Wedsite: damynghekhanhlinh.com

Zalo : 096 125 1235

HOTLINE 0961251235