Top 10+ mẫu thiết kế khu lăng mộ đá gia đình đẹp - Đá mỹ nghệ Khánh Linh

Thông tin sản phẩm

  • NH_00000519

Mô tả ngắn

Top 10+ mẫu thiết kế khu lăng mộ đá gia đình đẹp - Đá mỹ nghệ Khánh Linh.Thiết kế và xây dựng khu lăng mộ đá nghĩa trang gia đình để những...

Mua ngay giao hàng tận nơi

Sẽ có mặt tại nhà của bạn

Từ 1 đến 3 ngày làm việc

Thanh toán khi nhận hàng

Top 10+ mẫu thiết kế khu lăng mộ đá gia đình đẹp - Đá mỹ nghệ Khánh Linh.Thiết kế và xây dựng khu lăng mộ đá nghĩa trang gia đình để những người thân đã khuất có nơi an nghỉ thanh tịnh đang được rất nhiều gia đình qua tâm.Việc thiết kế và xây dựng khu nghĩa trang gia đình không chỉ là tạo dựng cho ông bà bố mẹ được mồ yên mả đẹp,phù hộ cho con cháu trong nhà được mạnh khỏe bình an mà còn thể hiện được tấm lòng hiếu thảo,biết ơn của con cháu tới ông bà tổ tiên của mình.

 

Top 10+ mẫu thiết kế khu lăng mộ đá gia đình đẹp - nghĩa trang gia đình đẹp nhất 

Phụ lục :

1 Thiết kế khu lăng mộ đá gia đình và những giá trị tâm linh

2 Top 10+ mẫu thiết kế khu lăng mộ đá gia đình đẹp chuẩn phong thủy.

3 Địa chỉ thiết kế khu lăng mộ đá gia đình đẹp uy tín - Đá mỹ nghệ Khánh Linh 

1 Thiết kế khu lăng mộ đá gia đình và những giá trị tâm linh.

Top 10+ mẫu thiết kế khu lăng mộ đá gia đình đẹp - Đá mỹ nghệ Khánh Linh

Thiết kế khu lăng mộ đá gia đình đang là vấn đề được quan tâm rất nhiều khi xây dựng khu nghĩa trang gia đình trong mỗi họ tộc.

Việc thiết kế khu lăng mộ đá gia đình không chỉ giúp các thành viên trong gia tộc hình dung ra được khu lăng mộ đá gia tộc của gia đình mình có hình thức và quy hoạch ra sao,mà nó còn giúp con cháu có những lựa chọn thiết kế  lăng mộ đá theo mẫu và ý tưởng riêng của từng gia đình.

Cũng giống như người sống có nhà cao cửa rộng,đầy đủ vật chất thì người khuất đi cũng cần có nơi an nghỉ khang trang sạch đẹp.

Gia đình nào cũng vậy cũng muốn xây dựng phần mộ đẹp nhất, tốt nhất cho người thân đã khuất trong gia đình của mình,với mong muốn người thân của mình có nơi an nghỉ đẹp nhất và phù hộ cho con cháu luôn được bình an,mạnh khỏe gặp điều may mắn. 

Vì vậy thiết kế và xây dựng khu lăng mộ đá gia đình để ông bà gia tiên có nơi an nghỉ thanh tịnh còn thể hiện tấm lòng hiếu kính,biết ơn của con cháu với ông bà tổ tiên.

2 Top 10+ mẫu thiết kế khu lăng mộ đá gia đình đẹp chuẩn phong thủy.

Mẫu thiết kế khu lăng mộ đá gia đình KL01

Mẫu thiết kế khu lăng mộ đá gia đình KL01 được gia công và chế tác hoàn toàn từ đá xanh rêu tự nhiên nguyên khối.Đây là mẫu khu lăng mộ gia đình đẹp điển hình với các hạng mục được thiết kế khá đầy đủ và hài hòa.

Chính giữa là lăng thờ cánh được thiết kế hai mái đao vô cùng trang trọng,hoa văn chạm nổi bong kênh vô cùng sắc nét mềm mại.

Bên trong là mộ đá được lựa chọn kiểu mộ đá tam cấp xắp xếp hài hòa ngay ngắn.Phía ngoài khu lăng mộ là khu hàng rào và cổng đá.Hàng rào đá lăng mộ được trạm khắc tỷ mỉ với hình ảnh chữ thọ nổi bất.

Đây là mẫu khu lăng mộ đá gia đình đẹp hoàn chỉnh được rất nhiều gia đình lựa chọn.

Tham khảo ngay *****: Mẫu lăng thờ cánh đẹp cho khu lăng thờ đá gia đình năm 2021

Mẫu thiết kế khu lăng mộ đá gia đình KL01

Mẫu thiết kế khu lăng mộ đá gia đình KL01

Mẫu thiết kế lăng mộ gia đình Kl02.

Đây là kiểu thiết kế lăng mộ gia đình nhỏ gọn đơn giản dành cho những gia đình có ít mộ phần hoặc dành cho những gia đình muốn xây lăng mộ đôi cho ông bà,bố mẹ.

Khu lăng mộ có cấu tạo gồm một lăng thờ chung ba mái trang trọng.Bên trong là mộ đá tam cấp nhỏ gọn đơn giản nhưng cũng không kém phần thẩm mỹ.

Cổng đá được thiết kế nhỏ gọn trang trí đèn đá kết hợp với hàng rào tạo nên một khu lăng mộ nhỏ,trang nghiêm.

Mẫu thiết kế lăng mộ gia đình KL02

Mẫu thiết kế lăng mộ gia đình KL02

Mẫu thiết kế khu lăng mộ đá gia đình KL03.

Đây là mẫu thiết kế dành cho những khu lăng mộ nghĩa trang gia đình có diện tích rộng.Khu lăng mộ được thiết kế quy hoạch rất đẹp mắt.

Chính giữa là khu lăng thờ chung được thiết kế theo dạng lăng thờ cánh ba mái .Cổng đá lăng mộ được thiết kế với chiều cao vừa tầm kết hợp cùng khu hàng rào đá lăng mộ bao quanh bảo vệ cho khu lăng mộ đá gia đình không bị các tác nhân xấu gây hại.

Phía sau cổng đá đặt một tấm bình phong trấn trạch nhằm ngăn cản các luồng khí xấu xâm nhập vào khu lăng mộ.Mộ đá tam cấp cũng được lựa cho mẫu thiết kế khu lăng mộ này.

Tham khảo ngay ******** : Lan can đá- mẫu hàng rào đá khu lăng mộ đẹp nhất hiện nay

Mẫu thiết kế khu lăng mộ đá gia đình KL03

Mẫu thiết kế khu lăng mộ đá gia đình KL03

Mẫu thiết kế lăng mộ đá gia đình KL04.

Mẫu khu lăng mộ này được gia công và chế tác hoàn toàn từ đá xanh tự nhiên nguyên khối.Quý khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy hoa văn trang trí trên khu lăng mộ vô cùng nổi bật tinh tế.

Khu lăng thờ chung đặt chính giữa được thiết kế nhỏ gọn nhưng vô cùng trang trọng,sắc nét.Mộ đá tròn là lựa chọn cho mẫu thiết kế khu lăng mộ này.

Cổng đá và hàng rào đá bao quanh khu lăng mộ trạm khắc hoa văn cúc hóa cách điệu càng tạo thêm nét trang nhã và thẩm mỹ cho cả khu lăng mộ nghĩa trang gia đình.

Mẫu thiết kế lăng mộ đá gia đình KL04

Mẫu thiết kế lăng mộ đá gia đình KL04

Mẫu khu nghĩa trang gia đình KL05.

Đây là mẫu thiết kế khu lăng mộ gia đình giành cho người theo đạo.Khu lăng mộ được thiết kế đơn giản không có phần lăng thờ chung chính giữa,nhưng phần mộ đá được thiết kế cầu kỳ hơn với mẫu thiết kế mộ đá hai mái giúp làm nổi bật khu lăng mộ .

Nền khu lăng mộ được lát bằng gạch đỏ.Bao quanh khu lăng mộ là phần cổng đá và hàng rào đá thiết kế hài hòa đẹp mắt với các hoa văn trang trí nổi bật.

Mẫu khu nghĩa trang gia đình KL05

Mẫu khu nghĩa trang gia đình KL05

Mẫu thiết kế khu lăng mộ đá gia đình KL06.

Đây là mẫu thiết kế khu lăng mộ gia đình đầy đủ các hạng mục hài hòa và đẹp mắt.Chính giữa là khu lăng thờ chung được thiết kế dạng lăng thờ cánh hai mái vô cùng trang trọng.Phía dưới của lăng thờ là dãy mộ đá tam cấp được xắp xếp ngay ngắn theo hàng.

Cổng đá được thiết kế với hai trụ cổng cao trang trí hoa văn tứ quý phía trên là đôi nghê đá.Sau cổng là bức cuốn thư đá trấn trạch trừ tà,bao quanh khu lăng mộ là hàng rào đá được trạm hoa văn chữ thọ vô cùng nổi bật.Đây là mẫu khu lăng mộ nghĩa trang gia đình đẹp điển hình với đầy đủ các hạng mục.

Mẫu thiết kế khu lăng mộ đá gia đình KL06

Mẫu thiết kế khu lăng mộ đá gia đình KL06

Mẫu thiết kế khu lăng mộ đá gia tộc đẹp KL07.

Đây là mẫu thiết kế khu lăng mộ nghĩa trang gia đình có diện tích rộng với đầy đủ các hạng mục cần thiết.Trong mẫu thiết kế này phần lăng thờ cũng được đặt chính giữa trang trọng.Mộ bành đá được lựa chọn cho mẫu thiết kế này và xắp xếp ngay ngắn phía dưới lăng thờ đá.Cổng đá được thiết kế với hai trụ cổng cao trạm câu đối mang ý nghĩa cao đẹp.Sau cổng là bức cuốn thư đá trấn phong thủy.Xung quanh là lan can đá trạm hoa văn tứ quý mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc.

Mẫu thiết kế khu lăng mộ đá gia tộc đẹp KL07

Mẫu thiết kế khu lăng mộ đá gia tộc đẹp KL07

Mẫu thiết kế khu lăng mộ đá gia đình KL08.

Mẫu thiết kế khu lăng mộ nghĩa trang gia đình LK08 cũng bao gồm tất cả các hạng mục cần thiết để tạo nên khu lăng mộ đá gia đình đẹp trang nghiêm như : mộ đá,hàng rào đá,cổng đá,cuốn thư đá lăng mộ.

Tuy nhiên với khu lăng mộ đá gia đình KL08 khu lăng thờ chung được thiết kế cách điệu thay thế bằng bức bình phong trang trí tỉ mỉ,trạm hình ảnh chim hạc vô cùng sắc nét.Mẫu thiết kế này dành cho những khu lăng mộ nghĩa trang gia đình đã quy tập mộ trước và không muốn thay đổi vị trí các ngôi mộ đã có. 

Mẫu thiết kế khu lăng mộ đá gia đình KL08

Mẫu thiết kế khu lăng mộ đá gia đình KL08

Cổng mẫu khu lăng mộ đá gia đình KL08

Cổng mẫu khu lăng mộ đá gia đình KL08

Tham khảo ngay *****: Lắp đặt khu lăng mộ đá gia tộc họ Vũ tại Hải Dương

Mẫu thiết kế khu lăng mộ đá gia đình KL09.

Cũng giống như các mẫu thiết kế phía trên,mẫu thiết kế khu lăng mộ này cũng có cấu tào đầy đủ các hạng mục cần thiết tạo nên một khu lăng mộ gia đình đẹp.Tuy nhiên mộ đá được lựa chọn đặt trong khu lăng mộ này là mẫu mộ tam cấp đá vàng nổi bật.

Mẫu thiết kế khu lăng mộ đá gia đình KL09

Mẫu thiết kế khu lăng mộ đá gia đình KL09

Mẫu thiết kế khu lăng mộ nghĩa trang gia đình KL10.

Trong mẫu thiết kế này lăng thờ chung được thiết kế nổi bật với mẫu lăng thờ cánh ba mái đao hạc ngói ống.Phần lăng thờ chung luôn là phần quan trọng nên được thiết kế khá tỉ mỉ và chi tiết.

Mộ bành đá được lựa chọn cho mẫu khu lăng mộ này.Phần nền được lát bằng gạch đỏ làm nổi bật và giúp gia chủ tiết kiệm được chút kinh phí khi xây dựng.Cổng đá và phần lan can phía bên ngoài được thiết kế hài hòa cân đối tạo nên một tổng thể vô cùng trang trọng.

Mẫu thiết kế khu lăng mộ nghĩa trang gia đình KL10

Mẫu thiết kế khu lăng mộ nghĩa trang gia đình KL10

Tham khảo ngay *******:Mẫu khu lăng mộ đá gia đình đẹp thiết kế tinh tế - KL008

                                           Mẫu khu lăng mộ đá xanh rêu thiết kế hiện đại giá tốt

 3. Địa chỉ thiết kế khu lăng mộ đá gia đình đẹp uy tín - Đá mỹ nghệ Khánh Linh 

Đá mỹ nghệ Khánh Linh với kinh nghiệm chế tác đá lâu năm, cùng với kinh nghiệm thi công, lắp đặt các khu lăng mộ đá nghĩa trang gia đình tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc được rất nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

Cơ sở của chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề  được đào tạo và thừa hưởng kinh nghiệm chế tác đá của cha ông để lại cộng với trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ trong quá trình chế tác.

Nguyên liệu đá được chúng tôi tuyển chọn và kiểm tra chất lượng rất khắt khe trước khi đưa vào gia công sản phẩm.

Đảm bảo thời gian giao hàng thi công và lắp đặt công trình đúng tiến độ .

 Chúng tôi xin cam kết đem lại những sản phẩm đúng với giá trị mà khách hàng phải bỏ ra. Ngoài lăng mộ đá chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm khác như : cuốn thư đá, cổng đá,lan can đá,mộ đá,lăng thờ đá,linh vật đá,lư hương đá,bàn thờ thiên bằng đá,kiến trúc đình chùa,nhà thờ họ,đồ thờ đá các loại  ......

Để được báo giá chính xác nhất cho từng mẫu sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ

Lăng mộ đá Ninh Bình - Đá mỹ nghệ Khánh Linh.

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Wedsite: Damynghekhanhlinh.com

Zalo : 096 125 1235

HOTLINE 0961251235