Thông tin sản phẩm

  • NH_00000518

Mô tả ngắn

Cách chọn mộ đá ba mái đẹp chuẩn phong thủy.Để chọn và xây một ngôi mộ đá chuẩn phong thủy cần rất nhiều yếu tố kết hợp,tuy nhiên trong bài...

Mua ngay giao hàng tận nơi

Sẽ có mặt tại nhà của bạn

Từ 1 đến 3 ngày làm việc

Thanh toán khi nhận hàng

Cách chọn mộ đá ba mái đẹp chuẩn phong thủy.Để chọn và xây một ngôi mộ đá chuẩn phong thủy cần rất nhiều yếu tố kết hợp,tuy nhiên trong bài viết này chúng tôi xin tư vấn với quý khách hàng một số yếu tố cơ bản liên quan đến thiết kế và chế tác mộ đá như : Lựa chọn kích thước mộ đá có số đo rơi vào cung số đẹp dựa theo thước đo Lỗ Ban phong thủy,lựa chọn chất liệu đá phù hợp để chế tác mộ đá đảm bảo bền đẹp phù hợp khả năng kinh tế của gia đình,lựa chọn hoa văn trang trí,màu sắc phù hợp với cung mệnh của người mất.....Và điều quan trọng là chọn được cơ sở chế tác và thi công lắp đặt mộ đá - lăng mộ đá có kinh nghiệm và  uy tín.

Cách chọn mộ đá ba mái đẹp chuẩn phong thủy mang lại tài lộc cho con cháu.

Phụ lục 

  1. Chọn kích thước mộ đá ba mái chuẩn cung số đẹp theo thước Lỗ Ban.
  2. Chọn chất liệu chế tác mộ ba mái đá.
  3. Chọn màu sắc mộ đá ba mái hợp mệnh người mất
  4. Chọn hoa văn trang trí trên mộ đá mang ý nghĩa tâm linh.
  5. Hình ảnh các mẫu mộ đá ba mái đẹp chế tác tại cơ sở đá mỹ nghệ Khánh Linh.
  6. Địa chỉ bán mộ đá ba mái đẹp giá rẻ,chuẩn phong thủy mang lại tài lộc cho con cháu.
  • 1.Chọn kích thước mộ đá ba mái chuẩn cung số đẹp theo thước Lỗ Ban. 

Cách chọn mộ đá ba mái đẹp chuẩn phong thủy

Kích thước mộ đá ba mái là một trong những vấn đề quan trọng khi lựa chọn được mẫu mộ đá đẹp theo ý muốn.Khi xây dựng mồ mả cho ông bà bố mẹ,bên cạnh các yếu tố quan trọng khác như xem tuổi,xem hướng,chọn giờ,chọn ngày,chọn địa thế đất đặt thì kích thước mộ cũng đóng vai trò rất quan trọng.

Lựa chọn được ngôi mộ đá có kích thước chuẩn đẹp sẽ giúp cho người đã khuất có nơi an nghỉ thanh tinh yên ổn,đồng thời cũng mang lại may mắn tài lộc cho con cháu trong gia đình.Các cụ đã nó câu : "Mồ yên mả đẹp", gia tiên có được mồ mả êm ấm thì con cháu trong nhà mới mạnh khỏe,làm ăn phát đạt được.

Vậy làm thế nào để chọn được lăng mộ đá có kích thước chuẩn chúng tôi khuyên bạn nên lấy số đo dựa theo thước Lỗ Ban chuyên phần âm trạch để tìm ra cung số đẹp hoặc liên hệ với các cơ sở chuyên chế tác thi công và lắp đặt mộ đá - lăng mộ đá có uy tín để được tư vấn.

Mộ đá ba mái đẹp kích thước chuẩn phong thủy là mẫu mộ có số đo rơi vào cung số đẹp trên thước lỗ ban.Vậy cung số đẹp là những cung số như thế nào?Mời các bạn cùng tham khảo bảng tra kích thước số đẹp theo thước Lỗ Ban dưới đây.

Tham khảo thước Lỗ Ban chuyên danhf đo phần âm trạch và ban thờ

Tham khảo thước Lỗ Ban chuyên dành đo phầm âm trạch và ban thờ

Các kích thước mộ đá ba mái - lăng mộ đá tại cơ sở đá mỹ nghệ Khánh Linh thường được thiết kế với kích thước chiều rộng x chiều dài theo các kích thước như sau mời quý khách hàng cùng tham khảo:

81 x 127cm,81 x 133cm,89 x 147cm,107 x 158cm,107 x172cm .....

Chúng tôi cũng nhận thiết kế và  chế tác mộ ba mái bằng đá theo kích thước yêu cầu riêng của từng khách hàng dựa theo diện tích khu lăng mộ nghĩa trang của từng gia đình. 

Vẻ đẹp độc đáo của mẫu mộ đá ba mái mang nét đẹp cổ kính được chế tác ở Ninh Bình

2.Chọn chất liệu chế tác mộ ba mái đá.

Chất liệu đá chế tác mộ ba mái cũng rất quan trọng.Lựa chọn được mẫu đá phù hợp cũng giúp chế  tác ra những ngôi mộ đá bền đẹp.

Đá thường đước sử dụng chế tác mộ đá thường là đá xanh khối tự nhiên,đá xanh rêu, đá vàng, đá trắng, đá hoa cương.

Chất liệu đá được sử dụng phổ biến nhất để chế tác mộ ba mái đá thường là đá xanh đen tự nhiên được khai thác nhiều tại các vùng núi đá Yên Lâm -Thanh Hóa.

Đá ở đây thường có độ rắn chắc,bền dai dễ dàng để thiết kế trạm trổ hoa văn trang trí trên mộ đá.Các mẫu mộ ba mái bằng đá xanh khối có giá thành hợp lý,phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình.

Có điều kiện hơn thì chọn đá xanh rêu,đây là loại đá được khai thác sâu phía dưới của chân núi đá,đá xanh rêu có độ rắn chắc cao,bền đẹp màu sắc tinh tế,sang trọng giá thành cao hơn.

Các ngôi mộ đá ba mái được chế tác từ loại đá này có độ bóng đẹp cao,làm nổi bật các hoa văn trang trí trên mộ đá.

Đá trắng hoặc đá vàng cũng được đưa vào chế tác mộ đá, đây là loại đá khó khai thác hơn thường có ở các vùng Nghệ An,Đà Nẵng sản lượng không cao.Tuy nhiên các mẫu mộ chế tác từ các loại đá này thì hoa văn trạm khắc trên mộ sẽ không nổi bật như đá xanh hoặc xanh rêu.

Tham khảo ngay******* : Xây mộ đá ba mái - các mẫu mộ ba mái bằng đá xanh khối cực đẹp

3.Chọn màu sắc mộ đá ba mái hợp mệnh người mất.

Với những gia đình kỹ tính,việc chọn màu sắc của mộ đá theo mệnh của người mất cũng rất được quan tâm.Bởi thế tại cơ sở đá mỹ nghệ Khánh Linh,các mẫu mộ đá ba mái đẹp được chúng tôi chế tác từ nhiều chất liệu đá có màu sắc khác nhau như

Mộ ba mái đá xanh đen tự nhiên.

Mộ ba mái đá xanh rêu tự nhiên.

Mộ ba  mái đá vàng tự nhiên.

Mộ ba mái đá trắng tự nhiên.

Quý khách hàng có thể lựa chọn màu sắc mộ đá đẹp ba mái phù hợp với cung mệnh hoặc theo ý nghĩa riêng của mỗi gia đình cho người đã khuất.

Tham khảo ngay ***Mộ tháp đá - Mộ đá phật giáo KL02

4.Chọn hoa văn trang trí trên mộ đá mang ý nghĩa tâm linh.

Các mẫu hoa văn được lựa chọn trang trí nhiều nhất trên mộ đá ba mái đẹp đó là hình ảnh tứ quý : tùng,trúc,cúc,mai hoặc hình ảnh sen hóa ,hoa sen,cúc hóa hoa văn chữ thọ,chữ phúc và rồng phượng mỗi hình ảnh mang một ý nghĩa tâm linh riêng .

 Tham khảo ngay ****: Mộ đá ba mái đao - mẫu mộ ba mái đá xanh tự nhiên tuyệt đẹp

5.Hình ảnh các mẫu mộ đá ba mái đẹp chế tác tại cơ sở đá mỹ nghệ Khánh Linh.  

Cách chọn mộ đá ba mái đẹp chuẩn phong thủy mang lại tài lộc cho con cháu

Cách chọn mộ đá ba mái đẹp chuẩn phong thủy mang lại tài lộc cho con cháu

Mộ đá ba mái đẹp thiết kế đơn giản hiện đại

Mộ đá ba mái đẹp thiết kế đơn giản hiện đại

Mộ đá ba mái đẹp thiết kế từ đá xanh nguyên khối

Mộ đá ba mái đẹp thiết kế từ đá xanh nguyên khối

Mộ đá ba mái đẹp kích thước chuẩn phong thủy

Mộ đá ba mái đẹp kích thước chuẩn phong thủy

Mộ đá ba mái đẹp hoa văn tinh tế bán trên toàn quốc

Mộ đá ba mái đẹp hoa văn tinh tế bán trên toàn quốc

Mộ đá ba mái đẹp bán và lắp đặt tại Nam Định

Mộ đá ba mái đẹp bán và lắp đặt tại Nam Định

Mộ đá ba mái đẹp bằng đá xanh rêu

Mộ đá ba mái đẹp bằng đá xanh rêu

Mẫu mộ ba mái bằng đá vàng đẹp bán trên toàn quốc

Mẫu mộ ba mái bằng đá vàng đẹp bán trên toàn quốc

Mẫu mộ tam cấp ba mái đẹp

Mẫu mộ tam cấp ba mái đẹp

Mẫu mộ đá ba mái đẹp thiết kế đơn giản

Mẫu mộ đá ba mái đẹp thiết kế đơn giản

6.Địa chỉ bán mộ đá ba mái đẹp giá rẻ,chuẩn phong thủy mang lại tài lộc cho con cháu.

Đá mỹ nghệ Khánh Linh tự hào là cơ sở chuyên nhận thiết kế thi công và cung cấp ra thị trường những mẫu mộ đá ba mái đao- mẫu mộ ba mái đá xanh tự nhiên tuyệt đẹp,mộ đá ba mái đẹp chuẩn phong thủy có chất lượng tốt nhất,mẫu mã đẹp,giá thành hợp lý.

Chúng tôi có đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao được thừa hưởng nghề truyền thống lâu đời của cha ông để lại và được đào tạo bài bản về kỹ thuật chế tác đá nghệ thuật.

Tại cơ sở của chúng tôi cũng lắp đặt một số loại máy móc hiện đại hỗ trợ trong quá trình chế tác. Chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm mộ đá ba mái đao,khu lăng mộ đá có chất lượng tốt nhất.

Ngoài mộ đá chúng tôi cung cấp những sản phẩm khác như ; Lăng thờ đá,cổng đá,cuốn thư đá,hàng rào đá,lư hương đá,đèn đá,hạc đá,chiếu rồng đá, rồng đá bậc thềm,cột đá,linh vật đá,cây hương đá,khu lăng mộ đá gia đình,chiếu rồng đá.....

Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua mẫu mộ đá ba mái đẹp giá rẻ cho gia đình,dòng họ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Lăng mộ đá Ninh Bình

Địa chỉ :Làng nghề đá Ninh Vân -Hoa Lư -Ninh Bình

Wedsite:Damynghekhanhlinh.com

Hotline : 096.125.1235

Zalo :  096.125.1235