Thông tin sản phẩm

  • NH00000381

Mô tả ngắn

  Cổng đá - cổng đá đình chùa đẹp 001 .Đây là mẫu cổng đá đặc trưng của kiến trúc đình chùa , được thiết kế xây dựng theo mẫu cổng tam...

Mua ngay giao hàng tận nơi

Sẽ có mặt tại nhà của bạn

Từ 1 đến 3 ngày làm việc

Thanh toán khi nhận hàng

  Cổng đá - cổng đá đình chùa đẹp 001 .Đây là mẫu cổng đá đặc trưng của kiến trúc đình chùa , được thiết kế xây dựng theo mẫu cổng tam quan quen thuộc. Họa tiết hoa văn trang trí vô cùng phong phú , tinh tế và tỉ mỷ . phần mái cong vút với hình ảnh ngói ống quen thuộc,hai cột chính có hình ảnh đấu lửa đặc trưng .

Cổng đá - Mẫu cổng đá đình chùa đẹp nhất tại Việt Nam

Cổng đá -Mẫu cổng đá đình chùa đẹp .Đây là mẫu cổng đá được thiết kế theo mẫu cổng đá tam quan là một loại cổng có ba lối đi thường thấy ở chùa chiền, miếu ,đình theo lối kiến trúc truyền thống của Việt Nam.Với thiết kế này , cổng ở giữa là cổng chính được thiết kế lớn nhất,hai cổng hai bên nhỏ hơn.

Ở cổng chính chúng ta có thể nhìn thấy rất rõ họa tiết hoa văn nổi bật là hoa văn tứ quý được trạm khắc rõ nét ,tinh tế mềm mại.

Võng cổng được trạm hoa văn hổ phù rất uy nghiêm ,hai cột chính to trên cùng có hai đấu lửa. Phần mái được thiết kế theo phong cách ba đao cong vút , ngói ống quen thuộc. trước cổng chính còn trang trí thêm hai trụ đèn đá. tất cả tạo lên một tổng thể vô cùng uy nghi ,trang nghiêm và hoành tráng.

Nguyên liệu chế tác cổng đá đình chùa

Tất cả các mẫu cổng đá đình chùa của chúng tôi được chế tác từ đá xanh tự nhiên nguyên khối khai thác tại Ninh Bình,Thanh Hóa.. vì chất liệu đá ở đây nổi tiếng là bền,đẹp,vân đá rõ nét và màu sáng tự nhiên.

Các mẫu cổng đá đình chùa đẹp

cổng chùa đẹp

Cổng chùa đẹp 

Cổng đá đình chùa đẹp

Cổng đá đình chùa đẹp

 

Địa chỉ bán cổng đá uy tín 

Để được báo giá chính xác nhất cho từng mẫu sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ

Lăng mộ đá Ninh Bình

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Wedsite: damynghekhanhlinh.com

Zalo : 096 125 1235

HOTLINE 0961251235