Mẫu bàn thờ thiên bằng đá thiết kế có mái và chân cột vuông

Thông tin sản phẩm

  • NH_00000481

Mô tả ngắn

Mẫu bàn thờ thiên bằng đá thiết kế có mái và chân cột vuông.Bàn thờ thiên hay còn gọi là cây hương đá,am thờ đá thiết kế có mái che phía trên...

Mua ngay giao hàng tận nơi

Sẽ có mặt tại nhà của bạn

Từ 1 đến 3 ngày làm việc

Thanh toán khi nhận hàng

Mẫu bàn thờ thiên bằng đá thiết kế có mái và chân cột vuông.Bàn thờ thiên hay còn gọi là cây hương đá,am thờ đá thiết kế có mái che phía trên khá đẹp mắt với lối kiến trúc mái cong như mái đình chùa .Chân cột đỡ là hình vuông khối khá vững chắc được chạm hoa văn trang trí là hình ảnh tứ linh hoặc để trơn băm nhám.

Mẫu cây hương đá có mái che được làm hoàn toàn từ đá xanh tự nhiên nguyên khối được rất nhiều gia đình lựa chọn vì có độ bền rất cao,màu sắc tự nhiên,dễ dàng làm vệ sinh,mái che có thể bảo vệ được bát hương và các vật phẩm thờ cúng không bị ảnh hưởng bởi mưa gió.

Mẫu bàn thờ thiên bằng đá thiết kế có mái và chân cột vuông

Mẫu bàn thờ thiên bằng đá thiết kế có mái và chân cột vuông.Đây là mẫu bàn thờ thiên bằng đá hay còn gọi là cây hương đá,am thờ đá được rất nhiều gia đình lựa chọn vì có thiết kế đẹp mắt với lối kiến trúc mái cong vút như mái đình ,độ bền cao,màu sắc sáng đẹp tự nhiên.

Ngoài việc dùng để thờ cúng thì các mẫu cây hương đá có mái che cũng có thể dùng để trang trí cho sân vườn thêm phần độc đáo và ấn tượng hơn.

Các mẫu bàn thờ thiên bằng đá thiết kế chân cột vuông đẹp xuất sắc

Một số mẫu bàn thờ thiên ngoài trời bằng đá đẹp.

 Mẫu bàn thờ thiên bằng đá chân cột vuông

Mẫu bàn thờ thiên bằng đá chân cột vuông

Mẫu bàn thờ thiên bằng đá chân cột vuông chạm chiện

Mẫu bàn thờ thiên bằng đá chân cột vuông chạm chiện

Bàn thờ thiên bằng đá vàng

Bàn thờ thiên bằng đá vàng

Cấu tạo của mẫu cây hương đá có mái che và chân cột vuông.

Bàn thờ thiên bằng đá có cấu tạo như sau :

Chân đế : Là phần dưới cùng có độ dày khoảng 20-25cm thường được trang trí hoa văn cánh sen,lá sòi và chạm chiện

Chân cột đỡ: Có độ cao khoảng 70-90cm làm theo hình vuông khối khá vững chắc hoa văn trang trí là hình tứ quý hoặc chạm chiện,băm nhám...

Ban thờ:Ban thờ phía trên có thể thiết kế theo dạng hình vuông hoặc hình chữ nhật với kích thước như sau : 60x60,68x68,81x81,60x68.... tùy theo sở thích của từng khách hàng.

Mái che:Là phần mái phía trên cùng được thiết kế có thể là một mái,hai mái hoặc ba mái tùy theo yêu cầu của mỗi khách hàng.Phần mái che được thiết kế dạng mái cong theo lối kiến trúc đình chùa,ngói có thể làm theo kiểu ngói ống hoặc kiểu ngói âm dương. 

Phía trên cùng được trang trí hình mặt nguyệt hoặc nụ sen

Mẫu bàn thờ thiên có mái chân cột băm nhám

Mẫu bàn thờ thiên có mái chân cột băm nhám

Địa chỉ bán bàn thờ thiên bằng đá rẻ đẹp uy tín nhất hiện nay.

Với kinh nghiệm thiết kế, chế tác thi công và lắp đặt các công trình tâm linh bằng đá khắp các tỉnh thành trên cả nước.Cơ sở của chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề được thừa hưởng kinh nghiệm chế tác đá mỹ nghệ lâu năm từ cha ông để lại. Chúng tôi cũng lắp đặt một số loại máy móc hiện đại phục vụ và hỗ trợ trong quá trình chế tác đá. Đảm bảo mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm bàn thờ thiên bằng đá có giá trị nhất .

Bên cạnh bàn thờ thiên bằng đá, chúng tôi còn cung cấp thêm một số sản phẩm khác về đá chất lượng tốt giá thành hợp lý như : mộ đá, lăng thờ đá,khu lăng mộ đá, cuốn thư đá, chiếu rồng đá, lan can đá,bát hương đá, ......

Để được báo giá chính xác nhất cho từng mẫu sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ

Lăng mộ đá Ninh Bình

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Wedsite :  Damynghekhanhlinh.com

zalo : 096 125 1235

HOTLINE 0961251235