Thông tin sản phẩm

  • NH_00000460

Mô tả ngắn

Mẫu bàn thờ thiên bằng đá xanh đẹp bán tại Hà Nội.Là mẫu bàn thờ thiên được chế tác hoàn toàn từ đá xanh tự nhiên đã qua tuyến chọn về...

Mua ngay giao hàng tận nơi

Sẽ có mặt tại nhà của bạn

Từ 1 đến 3 ngày làm việc

Thanh toán khi nhận hàng

Mẫu bàn thờ thiên bằng đá xanh đẹp bán tại Hà Nội.Là mẫu bàn thờ thiên được chế tác hoàn toàn từ đá xanh tự nhiên đã qua tuyến chọn về chất lượng.Được đặt trong sân trước nhà hoặc trên sân thượng của các nhà cao tầng, dùng để thờ cúng cầu mong cho mọi sự may mắn, bình an tới mọi người.

Mẫu bàn thờ thiên bằng đá xanh đẹp bán tại Hà Nội

Mẫu bàn thờ thiên bằng đá xanh đẹp bán tại Hà Nội. Trên thị trường hiện nay bàn thờ thiên được thiết kế với nhiều mẫu mã, kiểu dáng kích thước,giá bàn thờ thiên đa dạng khác nhau mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.Trong bài viết này Đá mỹ nghệ Khánh Linh xin giới thiệu tới quý khách hàng mẫu bàn thờ thiên bằng đá  xanh đẹp  bán tại Hà Nội  mời quý khách hàng cùng tham khảo. 

 Mẫu bàn thờ thiên bằng đá đẹp

Mẫu bàn thờ thiên bằng đá đẹp

Được thiết kế và chế tác hoàn toàn từ đá xanh tự nhiên đã qua tuyển chọn ,mẫu bàn thờ thiên bằng đá xanh với kiểu thiết kế cột tròn chạm hoa văn rồng nổi mang tới vẻ đẹp vô cùng độc đáo uy nghiêm.Rồng là linh vật đứng đầu trong bốn tứ linh, được coi như một linh vật của sự thịnh vượng, may mắn, trí tuệ,và được  con người gửi gắm những ước vọng trong đời: cầu nắng, cầu mưa, cầu phồn thực....

Mẫu bàn thờ thiên bằng đá xanh thiết kế cột tròn

Mẫu bàn thờ thiên bằng đá xanh thiết kế cột tròn

Bàn thờ thiên bằng đá xanh chạm rồng

Bàn thờ thiên bằng đá xanh chạm rồng

Mẫu bàn thờ thiên bằng đá xanh với thiết kế cột vuông và có mái che.Đây là mẫu bàn thờ thiên được khách hàng ưu tiên lựa chọn nhiều để đặt trước sân nhà,với ưu điểm có  mái che có thể che chắn được mưa gió khi cúng lễ. Hơn thế nữa mẫu bàn thờ thiên có mái với thiết kế mái cong như mái chùa mang tới một vẻ đẹp độc đáo mà các mẫu khác không có được.

Mẫu bàn thờ thiên băng đá xanh thiết kế cột vuông

Mẫu bàn thờ thiên băng đá xanh thiết kế cột vuông

Mẫu bàn thờ thiên bằng đá xanh có mái che

Mẫu bàn thờ thiên bằng đá xanh có mái che

Giá bàn thờ thiên bằng đá trên thị trường hiện nay

Giá bàn thờ thiên bằng đá phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.Tùy theo kích thước bàn thờ thiên lớn hay nhỏ, hình ảnh hoa văn trang trí trên bàn thờ thiên đơn giản hay cầu kỳ,khoảng cách vận chuyển, địa hình lắp đặt, thời gian đặt hàng...... mà chúng tôi tính toán và báo giá cụ thể cho từng sản phẩm mà khách hàng quan tâm.

Địa chỉ bán bàn thờ thiên bằng đá uy tín hiện nay

Với kinh nghiệm thiết kế, chế tác thi công và lắp đặt các công trình tâm linh bằng đá khắp các tỉnh thành trên cả nước.Cơ sở của chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề được thừa hưởng kinh nghiệm chế tác đá mỹ nghệ lâu năm từ cha ông để lại. Chúng tôi cũng lắp đặt một số loại máy móc hiện đại phục vụ và hỗ trợ trong quá trình chế tác đá. Đảm bảo mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm bàn thờ thiên bằng đá có giá trị nhất .

Bên cạnh bàn thờ thiên bằng đá, chúng tôi còn cung cấp thêm một số sản phẩm khác về đá chất lượng tốt giá thành hợp lý như : mộ đá, lăng thờ đá,khu lăng mộ đá, cuốn thư đá, chiếu rồng đá, lan can đá,bát hương đá, ......

Để được báo giá chính xác nhất cho từng mẫu sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ

Lăng mộ đá Ninh Bình

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Wedsite : damynghekhanhlinh.com

zalo : 096 125 1235

HOTLINE 0961251235